Vận hành một hoạt động an toàn và hiệu quả là rất quan trọng đối với thành công kinh doanh của bạn, giúp bạn duy trì sản lượng ổn định và giữ chi phí thấp. Xe nâng điện 4 bánh của Hangcha là giải pháp tiết kiệm năng lượng lý tưởng giúp bạn đạt được điều này.

Điện khí hóa được thiết lập để thay đổi cách các doanh nghiệp vận hành các hoạt động xử lý vật liệu của họ trước lệnh cấm đối với động cơ xăng và diesel. Trong khi đó, nỗ lực hiện đại hóa thiết bị kho hàng ngày nay đang tăng mạnh.

Một bổ sung gần đây cho danh mục sản phẩm đang phát triển của Hangcha Forklift, mô hình xe nâng điện 4 bánh đã được thiết kế với điện khí hóa đi đầu trong thiết kế sáng tạo.

Đảm bảo an toàn và tự tin tối ưu khi điều khiển, xe nâng điện Hangcha có công suất tối đa 16 tấn, có vô lăng một chấu cải tiến, tự hào cả về trí thông minh và hiệu quả.

Một giải pháp năng lượng thay thế?

Tại Hangcha, chúng tôi khuyến khích khách hàng của mình bắt đầu chuyển đổi sang các thiết bị thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng hơn để sẵn sàng trước khi có những thay đổi về quy định. Xe nâng điện 4 bánh Hangcha được thiết kế để trở thành năng lượng hiệu quả nhất có thể, và hiện tại có rất nhiều ứng dụng xe nâng động cơ, theo đó nó sẽ tạo ra một sự hoán đổi lớn.

xe-nang-dien-2-tan (1)

Thiết kế sáng tạo của xe nâng điện cung cấp mức tiêu thụ năng lượng thấp để đảm bảo hiệu suất hiệu quả cả trong nhà và ngoài trời, thậm chí còn cung cấp chế độ ‘Eco, cho các ca làm việc kéo dài và‘ Pro, cho các hoạt động chuyên sâu hơn. Tay lái cảm ứng theo yêu cầu của nó cho phép tiết kiệm năng lượng tới 20%, mở rộng khả năng sang số và nâng cao năng suất.

Xe nâng điện ngồi lái phù hợp nhất với ngành nghề / ứng dụng nào?

Xe nâng điện Hangcha là một cỗ máy mạnh mẽ và linh hoạt, được thiết kế để hoạt động trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm sản xuất, thực phẩm và đồ uống, ô tô, kim loại, gỗ và hóa chất.

Trong các ngành công nghiệp này, các trường hợp sử dụng điển hình bao gồm pallet di chuyển, xe tải dỡ hàng và vận chuyển, lắp ghép, tĩnh vật nói chung và chuyển động vật chất.

Xe nâng điện 4 bánh là một cỗ máy cực kỳ dễ điều khiển, làm cho nó trở nên lý tưởng cho các ứng dụng điện trong nhà như bạn mong đợi, ví dụ như bán buôn / phân phối. Tuy nhiên, nó cũng có thể chịu được các yếu tố bên ngoài và tự giữ mình trong các ứng dụng hạng nặng nơi các xe nâng dầu / gas truyền thống hoạt động; bao gồm sản xuất thiết bị nặng, máy móc, sản xuất giấy và sản xuất thực phẩm và đồ uống.

xe-nang-dien-2-tan (4)

Làm thế nào để Hangcha đảm bảo an toàn và hiệu quả của người vận hành?

Xe nâng điện đã được thiết kế để dễ sử dụng nhất cho người vận hành, cũng như hiệu quả nhất có thể. Các tính năng của xe cũng giúp lái xe an toàn hơn, chẳng hạn như Hệ thống Hiện diện Tích hợp, bù cho các lỗi lái xe thông thường.

Một trong những tính năng nổi bật của xe là một trục lái, được chế tạo để cho phép xe xử lý và điều khiển theo cách tương tự như xe nâng điện 3 bánh. Điều này làm cho công việc của người lái xe dễ dàng hơn nhiều so với việc lái một chiếc xe nâng dầu

Xe nâng loại này cũng có thể điều chỉnh nhiều hơn so với đối tác LPG của nó, với hệ thống kiểm soát ổn định để điều chỉnh tốc độ nghiêng, tốc độ nâng, v.v … Cấu hình hoạt động của nó cũng có thể tùy chỉnh nhiều hơn các mẫu xe nâng khác.

Với trục lái độc đáo, hệ thống phanh đĩa ướt kín, Hệ thống hiện diện tích hợp và đối trọng góc cạnh thông minh, mỗi tính năng của xe tải đã được thiết kế cho người điều khiển.

Xe có khung nâng cao tới 7m, mang lại sự ổn định về chiều cao hàng đầu trong ngành, và có khung gầm nhỏ gọn và tiết kiệm chi phí để đi cùng với trí thông minh lái và động cơ truyền động kép.

Để khám phá làm thế nào xe nâng điện 4 bánh có thể làm cho hoạt động của bạn an toàn hơn và tiết kiệm năng lượng hơn, nhấp vào nút bên dưới để nói chuyện với đại lý địa phương của bạn ngay hôm nay.