Chúng tôi có trụ sở tại Hà Nội, Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh và nhập khẩu xe nâng tay pallet truck và bàn nâng chất lượng cao trực tiếp từ nhà sản xuất. Chúng tôi có đủ hàng trong kho rộng 6.000 mét vuông của mình để cung cấp cho toàn bộ thị trường Việt Nam và các khu vực lân cận, với bất kỳ loại xe nâng tay hoặc xe nâng điện điều khiển bằng tay nào. Chúng tôi cũng được hưởng lợi từ vị trí trung tâm, dễ dàng tiếp cận tất cả các mạng lưới đường ô tô và đường sắt chính – giúp việc giao hàng nhanh chóng và hiệu quả.

Kể từ khi bước vào ngành xử lý vật liệu, chúng tôi đã tạo được danh tiếng về việc bán các sản phẩm chất lượng cao với giá cả rất cạnh tranh. Gần đây, chúng tôi đã giới thiệu một dòng xe nâng tay pallet truck giá rẻ, mang đến giá trị đồng tiền tốt hơn cho những người có ngân sách nhỏ hơn nhưng vẫn cần sự tiện lợi khi có sự hiện diện của xe nâng pallet trong nhà kho, nhà để xe hoặc phòng lưu trữ.

xe-nang-tay-cang-ngan

Xe nâng là một trong những hình thức phổ biến nhất của thiết bị xử lý vật liệu. Chúng cung cấp giải pháp nâng hạ tuyệt vời cho cả tải nhẹ và nặng. Phạm vi của chúng tôi sẽ cung cấp một sản phẩm cho phép bạn nâng một pallet tiêu chuẩn. Lựa chọn xe nâng tay pallet truck của chúng tôi bao gồm các sản phẩm nâng hạng nhẹ đến các sản phẩm hạng nặng nâng lên đến 5000kg vật liệu. Là một trong những Nhà cung cấp xe nâng tay pallet truck bán chạy nhất tại Việt Nam, chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp và tư vấn để đảm bảo bạn nhận được xe nâng tay đáp ứng thông số kỹ thuật của mình.

Với Dịch vụ xe nâng tay và Thiết bị Xếp dỡ Thủ công của chúng tôi, giao hàng tiêu chuẩn của chúng tôi đảm bảo bạn sẽ nhận được xe tải pallet của mình trong vòng 1 – 2 ngày làm việc. Chúng tôi cung cấp bảo hành bơm 1.5 năm với mỗi xe nâng tay và Xe nâng tay thủy lực mà chúng tôi cung cấp. Các đơn vị kích nâng được sản xuất của chúng tôi được chế tạo để trở nên mạnh mẽ và bền bỉ để đáp ứng với mọi loại tải trọng. Nếu bạn gặp phải lỗi, chúng tôi sẽ thu xếp, sửa chữa và giao lại xe nâng tay của bạn trong vòng 24 giờ. Toàn bộ phạm vi thiết bị xử lý vật liệu của chúng tôi đi kèm với lời hứa này để đảm bảo bạn hài lòng 100% với dịch vụ bạn nhận được.

xe-nang-tay-bang-thep-khong-gi (4)

Chúng tôi có đầy đủ các dòng xe nâng tay pallet truck chắc chắn và hiệu suất cao nhưng nhẹ, tất cả đều được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của những môi trường làm việc khắc nghiệt nhất.

Được công nhận về độ tin cậy và độ bền, xe nâng tay của chúng tôi được sử dụng trong các cơ sở bận rộn trên toàn thế giới. Mỗi mô hình nhỏ gọn cung cấp nhiều năm năng suất cao và chi phí sở hữu thấp.

Cũng như xe nâng và xe bơm tiêu chuẩn, chúng tôi cung cấp nhiều xe nâng chuyên dụng hơn cho các môi trường và điều kiện khác nhau. Chúng bao gồm xe nâng tay được mạ kẽm, thép không gỉ, nâng cao, tải trọng cao hơn hoặc tải trọng thấp hơn. Chúng tôi cũng cung cấp một loạt các loại xe nâng tay gắn cân điện tử.

Chúng tôi cập nhật trang web của mình thường xuyên với các sản phẩm mới và ưu đãi đặc biệt. Phạm vi của chúng tôi bao gồm tất cả các thông số kỹ thuật chính của xe bơm bao gồm xe nâng tay cho tải trọng nhỏ hơn, xe cân cho trọng lượng chính xác, xe nâng cao để làm việc ở độ cao, xe nâng bằng tay và bàn nâng cắt kéo.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng xe nâng tay pallet truck

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp dịch vụ khách hàng hoàn hảo và xe nâng tay chất lượng hàng đầu với giá tốt nhất có thể. Tất cả các xe được sản xuất theo chứng nhận ISO9002 và mang các xếp hạng chất lượng CE, GS & TUV và đảm bảo đầy đủ. Chúng tôi cũng cung cấp hướng dẫn bảo trì và an toàn hữu ích mà bạn có thể tải xuống miễn phí từ trang web của chúng tôi để giữ cho giao dịch mua của bạn ở tình trạng tối ưu. Nhận bản sao của bảng kiểm tra chất lượng xe nâng tay pallet của chúng tôi tại đây.

Chúng tôi nhấn mạnh rằng tất cả các xe nâng của chúng tôi đều là hàng nhập khẩu nguyên chiếc. Chúng tôi không quảng cáo xe nâng cũ mà chúng tôi không có hoặc của bất kỳ đại lý nào khác. Chúng tôi chào đón tất cả khách hàng đến phòng trưng bày của chúng tôi, nơi có thể xem hàng trăm xe nâng và sẵn sàng giao hàng. Chúng tôi có thể giao xe nâng tay pallet truck đến bất cứ đâu ở Việt Nam.

xe-nang-tay-5-tan-vai-vuong (5)

Ưu điểm của xe nâng tay

Một trong những lợi thế của việc sử dụng xe nâng pallet là chi phí bảo trì tiết kiệm hơn nhiều so với xe nâng hàng. Vì có hai loại xe nâng tay để lựa chọn là chạy bằng tay hoặc chạy bằng điện, cả hai sẽ yêu cầu dịch vụ đơn giản như bôi trơn hoặc thay pin mà không tốn kém chút nào

Xe nâng tay pallet truck cũng chỉ yêu cầu không gian nhỏ để lưu trữ và không yêu cầu đào tạo nhiều để sử dụng nó. Một ý tưởng tuyệt vời là kích nâng pallet có thể điều chỉnh độ rộng, vì nó sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền và không gian.

Xe nâng hàng bằng tay là một thiết bị được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực công nghiệp và một số siêu thị để nâng và chuyển hàng hóa. Thiết bị hoạt động bằng cách nâng các gói hàng bằng cách sử dụng một hệ thống thủy lực được lắp đặt ở phía trước của kích để nâng gói hàng của bạn lên một chút so với mặt đất để di chuyển. Có rất nhiều xe nâng tay pallet cho bạn lựa chọn, được sản xuất trên thị trường hiện nay tùy thuộc vào loại gói hàng bạn đang xử lý và trọng lượng của chúng.

Khi di chuyển pallet từ vị trí này sang vị trí khác, bạn cần có một kích nâng pallet đáng tin cậy. Chúng tôi cung cấp cả kích nâng bằng tay và kích điện, chắc chắn và bền.

Tại sao chọn chúng tôi là nhà cung cấp xe nâng tay pallet truck của bạn?

Tất cả các xe tải pallet của chúng tôi đều được cung cấp hoàn toàn mới và có thể được gửi ngay trong ngày đến địa chỉ của bạn hoặc địa chỉ của khách hàng của bạn. Các dòng sản phẩm của chúng tôi bao gồm xe nâng bằng tay, bàn nâng, xe cân và các phần mở rộng xe nâng. Chúng tôi cũng cung cấp giày trượt di chuyển và các nền tảng truy cập.

xe-nang-keo-tay

Phạm vi của chúng tôi cũng mở rộng đến các mô hình chuyên dụng hơn như xe nâng tay ngang, xe nâng tay không gỉ và mạ kẽm, xe nâng thùng phuy và xe pallet nâng cao. Chúng tôi có thể cung cấp xe nâng tay pallet truck có cấu hình thấp và xe nâng cực dài với nhiều sức tải khác nhau. Bạn có thể tìm thêm thông tin chi tiết bằng cách gọi cho nhóm am hiểu của chúng tôi hoặc gửi email cho chúng tôi.

Kết quả thực sự

Từ việc tăng thời gian hoạt động đến giảm chi phí bảo trì, chúng tôi mong muốn giải quyết các thách thức kinh doanh trong thế giới thực. Tìm hiểu cách các sản phẩm xử lý vật liệu và kiến ​​thức chuyên môn trong ngành của chúng tôi cung cấp giải pháp cho nhiều loại khách hàng.

Tính bền vững tập trung vào tương lai

Con người, sản phẩm, quy trình và cơ sở vật chất của chúng tôi đều đóng một phần trong cam kết liên tục của chúng tôi đối với các phương thức kinh doanh thông minh với môi trường. Ba trụ cột trọng tâm của chúng tôi – tính bền vững xã hội, môi trường và kinh tế – cung cấp kế hoạch chi tiết cho sự thành công. Chúng tôi gọi những nỗ lực của chúng tôi là sinh thái.

Đáng tin cậy bởi thiết kế

Khả năng của chúng tôi trong việc sản xuất các sản phẩm sáng tạo đặt ra các tiêu chuẩn mới về thiết kế xuất sắc đã được công nhận.

chon-xe-nang-tay

Một nhà lãnh đạo ngành về đổi mới

Khách hàng và các chuyên gia trong ngành đồng ý rằng chúng tôi có danh tiếng về thiết kế sản phẩm, kỹ thuật và công nghệ tiên tiến và cam kết về tính bền vững.

Tại sao Thiên Sơn?

Trong nhiều năm, chúng tôi đã tạo dựng được danh tiếng dựa trên sự đổi mới, chất lượng và dịch vụ hàng đầu. Chúng tôi không chỉ thiết kế và chế tạo những chiếc xe nâng tay pallet tốt nhất trong ngành kinh doanh. Chúng tôi cung cấp các giải pháp nhằm đưa hoạt động kho hàng và phân phối hàng ngày lên một cấp độ hiệu suất mới. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng với mạng lưới Bán hàng và Dịch vụ chưa từng có trong ngành.