Ngày càng nhiều công ty hiện đang xem xét hỗn hợp mô hình trong đội xử lý vật liệu của họ. Điều đó có ý nghĩa tuyệt đối. Một chiếc xe nâng chỉ được sử dụng một nửa thời gian có thể đã lỗi thời. Cuối cùng, không còn ai có thể tiêu tiền một cách phi lý trí được nữa. Một đội vận chuyển vật liệu nên được điều chỉnh theo nhu cầu của bạn và tránh các chi phí không cần thiết. Tuy nhiên, một đội xe được thiết kế riêng như vậy đòi hỏi một số chú ý khi nói đến bảo trì và dịch vụ. Thời gian ngừng hoạt động không còn là một lựa chọn trong trường hợp này. Đơn giản vì những chiếc ‘xe nâng dự phòng’ đó không còn nữa. Hoặc bạn có thể chỉ còn lại một cái. Lập kế hoạch phù hợp đã trở nên quan trọng.

thue-ngoai-bao-tri-xe-nang

Một đầu mối liên hệ

Tuy nhiên, chúng ta thấy quá nhiều lần việc bảo trì (hàng ngày) bị bỏ quên trong thực tế. Hoặc ít nhất là bị hoãn lại. Nếu điều đó xảy ra quá thường xuyên, chúng ta vẫn đang ném tiền xuống cống và lợi nhuận cuối cùng sẽ phải gánh chịu. Giờ đây, ai cũng biết rằng việc bảo trì kém và quá hạn sẽ trực tiếp dẫn đến chi phí (sửa chữa) cao không cần thiết. Trừ khi hoạt động kinh doanh cốt lõi của bạn là bảo trì máy móc, bạn nên thuê ngoài việc bảo trì xe nâng và xe tải nhà kho của mình. Nếu bạn để một đại lý xe nâng chính thức làm việc này, thì bạn thường yên tâm về một điểm liên hệ duy nhất. Điều này ngăn cản các bên hoặc nhân viên buộc tội lẫn nhau khi phát hiện ra trục trặc hoặc hư hỏng.

Một máy dịch vụ tinh gọn, có nghĩa là

Dịch vụ thuê ngoài và bảo trì xe nâng mang lại nhiều lợi ích. Có lẽ lợi thế quan trọng nhất đến từ thực tế là một đại lý xe nâng là hướng đến việc cung cấp một dịch vụ liền mạch và hiệu quả để giữ cho hoạt động của bạn hoạt động trơn tru. Họ có các kỹ sư chuyên nghiệp được nhà sản xuất đào tạo và biết cách giải quyết các vấn đề trong thời gian nhanh chóng. Đối với đại lý đó, bảo trì và dịch vụ là một phần của hoạt động kinh doanh cốt lõi và hàng ngày. Họ ở trên cùng của trò chơi và biết chính xác khi nào, ví dụ, nên lên lịch bảo trì phòng ngừa. Không quá sớm, không quá muộn.

xe-nang-dau-unicarriers-cu-1-5-tan-2016 (3)

Một sự đảm bảo khác có thể là một đại lý chính thức sử dụng ít nhất các phụ tùng xe nâng đã được phê duyệt. Các bộ phận OEM mang lại sự chắc chắn rằng chúng là loại phù hợp nhất cho chiếc xe đó và chúng sẽ tồn tại lâu dài. Các bộ phận không được phê duyệt có thể trông rất giống nhau, nhưng có thể hoạt động tốt hơn về lâu dài. Đôi khi chúng có thể có chất lượng kém hơn và do đó mang lại nguy cơ hỏng hóc hoặc thậm chí làm hỏng xe nâng của bạn.

Và nếu một bộ phận không có trong kho, trong hầu hết các trường hợp, nó có thể được giao trực tiếp cho kỹ sư dịch vụ trước cuộc hẹn, để anh ta có thể tiến hành bảo trì theo lịch trình và thời gian ngừng hoạt động được giữ ở mức tối thiểu.