Có nên thuê xe nâng 7 tấn không? Nên thuê ở đâu giá rẻ – uy tín? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc trên để có cho mình các lựa chọn hợp lý.

I. Có nên thuê xe nâng 7 tấn không?

Xe nâng 7 tấn hay bất kỳ dòng xe nâng 3 tấn, 5 tấn… là một trong những thiết bị không còn xa lạ đối với những công ty, doanh nghiệp chuyên sản xuất và vận chuyển hàng hóa.

thuê xe nâng 7 tấn

Dòng xe nâng có trò quan trọng trong việc nâng hạ, di chuyển các hàng hóa có trọng lượng nặng giúp tiết kiệm thời gian, nhân công làm việc mà vẫn giúp hiệu suất công việc ở mức tối đa. Có nên thuê xe nâng hàng 7 tấn không? Hiện nay dịch vụ cho thuê xe nâng 7 tấn được các đơn vị phân phối chú trọng triển khai.

Xe nâng hàng 7  tấn có nhiều ưu điểm nổi bật như, đa dạng mẫu mã, kiểu dáng thiết kế khá gọn gàng, đẹp mắt. Động cơ hoạt động bền bỉ sử dụng được trong nhiều môi trường khác nhau.

cho thuê xe nâng 7 tấn

Nguyên tắc vận hành vô cùng đơn giản, chỉ cần 1 người thực hiện duy nhất nên có thể tiết kiệm tối đa chi phí thuê thêm nhân công. Với những doanh nghiệp cần phải vận chuyển số lượng hàng hóa với quy mô lớn xe nâng 7 tấn thực sự là người bạn đồng hành lý tưởng.

II. Ưu điểm của việc thuê xe nâng 7 tấn

Bên cạnh đó, thực tế nếu doanh nghiệp chưa có đủ điều kiện kinh tế để mua xe mới mà cần nâng tải khối lượng hàng hóa lớn thì thuê xe nâng được xem là giải pháp tối ưu mang nhiều ưu điểm vượt trội:

1. Đem lại hiệu suất lao động tối đa

Thuê xe nâng 7 tấn đem lại hiệu suất lao động tối đa bởi xe có năng suất thực tế làm việc cao hơn gấp nhiều lần so với sức lao động của con người.

thuê xe nâng hàng 7 tấn

Cùng khố lượng hàng hóa là 700 tấn doanh nghiệp chỉ cần có một chiếc xe nâng và một người điều khiển là có thể nâng hạ hàng hóa trong thời gian 1-2h trong khi nếu không có xe nâng doanh nghiệp phải huy động nguồn nhân công khoảng 10 người vận chuyển trong 1 buổi.

2. Tiết kiệm thời gian lao động

Đây cũng là một trong những ưu điểm mà xe nâng mang lại cho các doanh nghiệp. Khi sử dụng xe nâng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được công sức, tiết kiệm thời gian đẩy nhanh hiệu quả công việc.

cho thuê xe nâng hàng 7 tấn

Thực tế với các doanh nghiệp có nhu cầu vận tải hàng hóa khối lượng lớn thì lựa chọn thuê xe nâng 7 tấn là hoàn toàn hợp lý hơn so với các dòng xe 3 tấn, 5 tấn.

3. Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Thuê xe nâng 7 tấn là phương án giúp doanh nghiệp tiết kiệm khoản chi phí lớn mua xe mà vẫn đảm bảo được phục vụ nâng chuyển hàng hóa. Bên cạnh đó, khi lựa chọn các đơn vị cho thuê xe uy tín áp dụng các dịch vụ đi kèm thì doanh nghiệp sẽ tiết kiệm thêm được khoản chi phí bảo trì bảo dưỡng định kỳ cho xe.

III. Nên thuê xe nâng 7 tấn ở đâu giá rẻ, uy tín?

Giữa muôn vàn các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng 7 tấn như hiện nay thì lựa chọn được đơn vị uy tín là điều hết sức quan trọng giúp doanh nghiệp dễ dàng sở hữu xe chất lượng với mức giá hợp lý.

Theo các chuyên gia, các khách hàng có kinh nghiệm lâu năm sử dụng xe nâng hàng, một địa chỉ cho thuê xe nâng 7 tấn uy tín cần phải đáp ứng đủ các tiêu chí sau:

  • Có giấy phép hoạt động kinh doanh, chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Dịch vụ bảo hành bảo dưỡng định kỳ chuyên nghiệp và kịp thời
  • Chính sách cho thuê thỏa đáng
  • Hợp đồng cho thuê dựa trên sự thỏa thuận của cả hai bên
  • Chi phí cho thuê hợp lý
  • Nhận được phản hồi tốt từ khách hàng

IV. Tại sao bạn nên thuê xe nâng hàng tại Thiên Sơn?

Công ty Thiên Sơn là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các dòng xe nâng thương hiệu Hangcha với nhiều mẫu mã, chủng loại phong phú và đa dạng khác nhau được đánh giá là địa chỉ cho thuê xe nâng 7 tấn uy tín trên thị trường.

Hoạt động có giấy phép kinh doanh chuyên nhập khẩu phân phối cho thuê các sản phẩm xe có nguồn gốc chính hãng, xuất xứ rõ ràng nên lựa chọn thuê xe nâng tại đây khách hàng sẽ được an tâm. Bên cạnh đó, hình thức cho thuê xe nâng đa dạng dựa trên sự thỏa thuận của cả hai bên thông qua bản hợp đồng chính thức với các điều khoản minh bạch rõ ràng.

Công ty với hệ thống đại lý có mặt khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm mà không cần tốn kém chi phí di chuyển. Đội ngũ tư vấn miễn phí tận tâm, dịch vụ cho thuê xe kèm dịch vụ kỹ thuật, bảo trì chuyên nghiệp, đầy đủ phụ tùng thay thế trong thời gian ngắn nhất.

Với chi phí cho thuê rẻ, cạnh tranh công ty hoạt động xây dựng trên sự tin tưởng đem đến cho khách hàng các sản phẩm và giải pháp chất lượng đem lại hiệu quả kinh tế cao nhất. Lựa chọn sản phẩm xe nâng Hangcha tại Thiên Sơn khách hàng sẽ không còn phải băn khoăn đâu là địa chỉ cho thuê uy tín nữa.