Bạn có biết loại thông tin nào bạn có thể cần trước khi liên hệ với nhà cung cấp thuê xe nâng hàng ngắn hạn không? Hãy yên tâm, bạn có thể tìm thấy tất cả các thông tin bạn sẽ cần biết ở đây để đơn giản hóa việc thuê xe nâng. Hãy đọc bài viết dưới đây và sử dụng nó mỗi khi bạn cần đặt thuê xe nâng. Quy trình làm việc của bạn cần di chuyển và xác định những điểm sau đây để giảm thời gian thuê xe nâng của bạn.

Sức nâng:

Bạn có biết trọng lượng của tải trọng cần nâng? Xe nâng có công suất định mức và chúng có thể nâng trọng lượng cụ thể. Chuẩn bị sẵn thông tin này để nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng ngắn hạn của bạn có thể xác định đúng xe nâng cho ứng dụng của bạn.

xe-nang-da-qua-su-dung (37)

Chiều cao nâng:

Bạn có biết làm thế nào chiều cao tối đa bạn cần để nâng hàng hóa của bạn? Xe nâng có công suất định mức và giới hạn tải. Cột nâng và phụ kiện xe nâng đã được chỉ định theo công suất định mức và chúng không thể bị quá tải vì lý do an toàn. Cao hơn bạn nâng hàng hóa của bạn làm giảm công suất tổng thể mà xe nâng có. Đây là thông tin đặc biệt quan trọng khi bạn có kho hàng cao. Nếu bạn biết chúng có trọng lượng tối đa của những gì bạn cần nâng so với điểm cao nhất bạn cần để đạt được sẽ giúp nhà cung cấp cho thuê xe nâng của bạn tìm được một chiếc xe nâng phù hợp với ứng dụng của bạn.

Một điểm quan trọng khác cần lưu ý là chiều cao của bất kỳ điểm vào nào bạn có thể cần để lái xe nâng đi qua. Nhà cung cấp xe nâng của bạn sẽ cần phải biết điều này để đảm bảo rằng chiều cao của khung nâng sẽ cho phép bạn đi qua các ô cửa và lối vào.

Vị trí:

Bạn sẽ sử dụng xe nâng ở đâu? Nếu bạn cần dỡ các vật phẩm cho một container, bạn sẽ cần một chiếc xe nâng chui container có khung nâng đặc biệt. Nếu bạn định sử dụng xe nâng trong nhà trong thời gian dài, thì xe nâng điện có thể phù hợp hơn với nhu cầu của bạn vì chúng không đốt nhiên liệu tạo ra khí thải độc hại. Mô tả hàng hóa bạn cần di chuyển và không gian làm việc bạn phải làm việc. Điều này tối đa hóa sự an toàn của nơi làm việc của bạn.

xe-nang-da-qua-su-dung (36)

Loại nhiên liệu:

Hãy tự hỏi, nếu bạn thuê xe nâng hàng ngắn hạn , bạn có thể tiếp nhiên liệu cho nó nếu nó xuống thấp? Biết thông tin này sẽ đảm bảo bạn duy trì năng suất trong suốt thời gian thuê xe nâng.

Địa hình:

Mô tả bề mặt mà xe nâng sẽ hoạt động. Nếu bạn đang ở trên một công trường xây dựng gồ ghề và không được bảo vệ, bạn có thể phù hợp hơn với việc thuê một chiếc xe nâng địa hình gồ ghề. Ngoài ra, nếu bạn ở trong nhà và hoạt động trên bề mặt nhà kho, bạn sẽ cần một chiếc xe nâng có lốp không vân đã được trang bị cho nó.

Nhà điều hành được cấp phép:

Ai sẽ vận hành xe nâng một khi bạn thuê nó? Cục an toàn lao động yêu cầu người vận hành được cấp phép cần lái xe nâng tại chỗ. Nếu bạn không có nhà điều hành được cấp phép hoặc có một nhà điều hành nhưng họ không tự tin, nhà cung cấp của bạn có thể cung cấp một nhà điều hành xe nâng có kinh nghiệm , được đào tạo để xử lý tất cả các loại hàng hóa.

Thời lượng:

Bạn cần sử dụng xe nâng trong bao lâu? Nếu bạn cho biết bạn cần xe nâng trong bao lâu, nhà cung cấp của bạn có thể cho biết mức độ sẵn có của loại bạn cần một khi bạn đã thiết lập tất cả các thông tin được đề cập trước đó. Các công ty cho thuê xe nâng hàng ngắn hạn có đội xe tùy thuộc vào tình trạng sẵn có. Biết được công suất và yêu cầu nâng trước tiên sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được nhà cung cấp có thể hỗ trợ tìm xe nâng phù hợp với nhu cầu xử lý vật liệu của bạn.

Giao xe nâng

Bạn có cần xe nâng của bạn giao hàng hoặc bạn có thể tự nhận nó? Các doanh nghiệp cho thuê xe nâng có các tùy chọn vận chuyển tùy thuộc vào tình trạng sẵn có và giá cả. Hãy chắc chắn rằng bạn tìm ra giá giao hàng đầu tiên. Hầu hết các doanh nghiệp cho thuê xe nâng sẽ tính phí lấy hàng và giao hàng dựa trên địa điểm của họ cho doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn có phương pháp vận chuyển riêng, hãy đảm bảo bạn tìm ra tổng trọng lượng của xe nâng bạn muốn thuê và xe tải của bạn có thể quản lý trọng lượng dễ dàng.

xe-nang-5-tan-isuzu-6-banh (5)

Nếu bạn có thể nhận xe nâng của mình – hãy kiểm tra với nhà cung cấp xe nâng của bạn nếu điều này được cho phép.

Sẵn có hay Đặt hàng?

Khi nào bạn cần nó? Đây thực sự là một trong những điểm cuối cùng để trang trải. Khi nhà cung cấp xe nâng đã thiết lập tất cả các nhu cầu xử lý vật liệu của bạn và xác định đúng xe nâng cho bạn, họ sẽ có thể đặt trước dựa trên tính khả dụng.

Ngân sách

Ngân sách của bạn là bao nhiêu? Ngành công nghiệp xe nâng rất cạnh tranh. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe nâng ngắn hạn, bạn nên liên hệ với nhà cung cấp gần nhất để sẵn sàng do chi phí vận chuyển thấp hơn. Nếu bạn có yêu cầu xe nâng chi tiết hơn, thì việc đến một công ty cho thuê xe nâng lớn hơn rất có thể sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp thuê nhanh vì họ sẽ có quyền truy cập vào một đội tàu toàn diện hơn.

Những lợi thế khác của việc sử dụng các công ty cho thuê xe nâng lớn hơn là họ sẽ có các kỹ thuật viên dịch vụ theo yêu cầu trong trường hợp xảy ra sự cố, đội xe vận chuyển xe nâng lớn hơn để giao hàng và một đội ngũ vận hành có kinh nghiệm.

Sử dụng tất cả các thông tin này đảm bảo rằng doanh nghiệp cho thuê xe nâng sẽ phân bổ thiết bị phù hợp với ứng dụng của bạn. Sử dụng hệ thống dòng công việc đảm bảo rằng xe nâng hàng bạn thuê có thể được sử dụng một cách an toàn trong không gian làm việc của bạn.