Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn, tôi băn khoăn không biết thuê xe nâng tại Phú Thọ có dễ không? Sang tháng doanh nghiệp tôi có công trình ở thành phố Việt Trì nên mong nhận được đáp án sớm từ chuyên mục, xin chân thành cảm ơn!

( Nguyễn Trung Thành – Hà Nội).

TRẢ LỜI:

Anh Nguyễn Trung Thành thân mến, 

Cảm ơn anh đã tin tưởng chia sẻ thắc mắc thuê xe nâng hàng tại Phú Thọ có dễ không về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với băn khoăn của anh, chúng tôi xin được chia sẻ đáp án ngay sau đây:

I. Thuê xe nâng tại Phú Thọ có dễ không?

Thuê xe nâng tại Phú Thọ có dễ không là băn khoăn của khá nhiều doanh nghiệp gửi đến chúng tôi trong thời gian gần đây. Thực tế, cho thuê xe nâng hàng trở thành giải pháp tối ưu nhất dành cho các doanh nghiệp có nhu cầu nâng hạ hàng hóa phục vụ sản xuất khi chưa có điều kiện mua xe mới. Dịch vụ cho thuê xe nâng mang nhiều ưu điểm vượt trội so với việc bỏ chi phí ra mua xe mới cho doanh nghiệp:

thuê xe nâng ở Phú Thọ

  • Tiết kiệm chi phí tối đa so với mua xe mới
  • Tiết kiệm nhân công thực hiện
  • Tiết kiệm thời gian làm việc đảm bảo quy trình sản xuất liên hoàn
  • Giúp doanh nghiệp có cơ hội thử nghiệm nhiều dòng xe để có lựa chọn chính xác trước khi quyết định mua xe mới
  • Doanh nghiệp không phải lo lắng khâu bảo trì, bảo hành, sửa chữa hỏng hóc trong quá trình sử dụng.

Với các địa bàn, tỉnh thành nằm trong vùng trọng điểm kinh tế như Phú Thọ thì nhu cầu sử dụng xe nâng ngày càng lớn. Có cung thì có cầu, nhu cầu nhiều nên dịch vụ cung ứng xuất hiện nhiều đơn cho thuê cho nên nếu sắp tới công ty có công trình thì việc thuê xe ở Phú Thọ hoàn toàn dễ dàng. Điều anh cần quan tâm chính là lựa chọn địa chỉ cho thuê uy tín để dễ dàng thuê được chiếc xe chất lượng, phù hợp với mục đích nhu cầu sử dụng.

II. Thuê xe nâng cần lưu ý gì?

Các đơn vị cho thuê nâng tại Phú Thọ xuất hiện nhiều do vậy để sáng suốt lựa chọn được chiếc xe tốt, phù hợp các doanh nghiệp cần lưu ý những vấn đề sau:

1.  Lưu ý trước khi thuê xe

– Xác định mục đích sử dụng

Thuê xe nâng tại Phú Thọ hay bất cứ tỉnh thành nào thì khâu đầu tiên để doanh nghiệp định hình đi đến lựa chọn được dòng xe phù hợp việc đầu tiên phải xác định được mục đích sử dụng.

thuê xe nâng tại Phú Thọ

Xác định mục đích, nhu cầu sử dụng sẽ lựa chọn dòng xe thích hợp ví dụ các doanh nghiệp vận tải hàng hóa nhẹ nên chọn xe nâng điện, các công ty vận tải hàng hóa nặng, phục vụ công trình xây dựng thì xe nâng dầu là ưu tiên hợp lý hơn. Xác định môi trường địa hình sử dụng để so sánh nên lựa chọn xe nâng tay, xe nâng người, xe nâng động cơ… dòng xe nào sẽ mang lại hiệu suất công việc cao hơn, phù hợp với không gian làm việc hơn.

– Xác định hình thức thuê xe

Xác định hình thức thuê xe, thời hạn thuê xe nâng ngắn ngày hay dài ngày, thuê xe trọn gói hay chỉ thuê xe không người lái… Việc xác định này để doanh nghiệp có kế hoạch sử dụng đồng thời tiết kiệm chi phí tránh lãng phí khi thuê xe dài ngày trong khi chỉ sử dụng 1-2 ngày hay ngược lại có nhu cầu sử dụng thời gian dài nhưng hợp đồng chỉ thuê 1 tuần sẽ khiến cho hoạt động sản xuất ngưng trệ.

cho thuê xe nâng ở Phú Thọ

Lựa chọn địa chỉ cho thuê xe tại Phú Thọ uy tín, nhận được nhiều phản hồi thực tế của khách hàng mới đảm bảo cung cấp cho doanh nghiệp chiếc xe có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, mức chi phí hợp lý cũng như được hưởng chế độ bảo dưỡng chuyên nghiệp, kịp thời.

2. Lưu ý khi thuê xe

Doanh nghiệp và bên cho thuê phải rà soát hợp đồng thuê xe, các điều khoản, quy định trách nhiệm quyền lợi của hai bên cũng như thời gian hình thức thuê xe để tránh sự cố đáng tiếc xảy ra gây bất lợi cho hai bên.

cho thuê xe nâng tại Phú Thọ

Kiểm tra xe kỹ trước khi thuê để tránh trường hợp thuê phải xe không có nguồn gốc xuất xứ, giấy tờ không đủ chất lượng không đảm bảo ảnh hưởng đến quá trình sử dụng của doanh nghiệp, khiến hoạt động sản xuất, nâng chuyển bị chậm hơn thời gian dự kiến đồng thời khi sử dụng xe dễ hỏng hóc phải bảo trì bảo dưỡng nhiều tốn chi phí.

3. Lưu ý sau khi kết thúc hợp đồng thuê

Doanh nghiệp cần nắm rõ các điều khoản, hình thức thời gian thuê cũng như chi phí thuê xe trên cơ sở nhu cầu thực tại của doanh nghiệp để có kế hoạch thuê tiếp hay chấm dứt hợp đồng.

Thanh lý hợp đồng, thanh toán tiền giải quyết đi đến chấm dứt hợp đồng.

Là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xe nâng, xe cẩu, công ty cổ phần Thiên Sơn tự hào cung cấp xe nâng, cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng tại Phú Thọ cũng như các tỉnh thành khắp cả nước. Trở thành địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng quan tâm lựa chọn.

Những thông tin chia sẻ trên hy vọng giúp anh Thành cũng như các doanh nghiệp có nhu cầu đang băn khoăn thuê xe nâng tại Phú Thọ có dễ không có đáp án chính xác nhất. Nếu còn bất cứ điều gì băn khoăn cần được giải đáp vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: Chúc quý khách hàng sáng suốt với lựa chọn của mình!