Xe nâng động cơ dầu diesel mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp và người vận hành. Chúng là một số loại ngựa cứng nhất trong ngành xử lý vật liệu và như vậy, phù hợp với nhiều loại ứng dụng. Và, với những tiến bộ hiện đại như động cơ Euro III hiện có trong tất cả các xe nâng động cơ diesel của chúng tôi, những chiếc xe nâng dầu Hangcha này thân thiện với môi trường và thoải mái hơn bao giờ hết.

xe-nang-hang-hangcha-thien-son (14)

Nếu bạn đang xem xét một chiếc xe nâng động cơ diesel cho doanh nghiệp của mình, đây là mọi thứ bạn cần biết.

Những ngành công nghiệp và ứng dụng nào là phù hợp nhất cho xe nâng hàng động cơ dầu?

Xe nâng động cơ diesel được thiết kế để chịu được sự khắc nghiệt của công việc ngoài trời. Chúng thường được sử dụng trong môi trường khắc nghiệt ẩm ướt và bẩn. Thường xuyên nhất, xe nâng dầu được sử dụng bởi những người hoạt động ngoài trời, chẳng hạn như cảng, công trường, cơ sở vận chuyển hàng hóa và các doanh nghiệp kim loại và gạch. Vì lý do đó, các ứng dụng mà xe nâng động cơ diesel phù hợp nhất bao gồm:

 • Phương tiện bốc xếp hàng hóa
 • Chất liệu container và di chuyển hàng hóa vào hoặc ra khỏi khu vực lưu trữ bên ngoài
 • Chuyển các mặt hàng từ vị trí này sang vị trí khác – ví dụ: giữa hai khu vực sản xuất khác nhau

Do loại nhiên liệu, xe nâng động cơ diesel không được thiết kế để sử dụng nhiều trong nhà. Vì vậy, nếu bạn chủ yếu sử dụng xe nâng của mình ở các môi trường trong nhà, bạn có thể muốn xem xét các lựa chọn thay thế LPG hoặc điện .

Khi nào nên chọn một chiếc xe nâng dầu

 1. Nếu bạn đang sử dụng xe tải ở ngoài trời – xe nâng động cơ diesel là lựa chọn phù hợp nhất nếu bạn đang sử dụng xe nâng ngoài trời trong môi trường ẩm ướt và bẩn thỉu.
 2. Nếu bạn đang sử dụng phụ kiện – xe nâng điện có thể gặp khó khăn với dung lượng pin khi sử dụng phụ kiện xe nâng. Với xe nâng động cơ diesel, không có vấn đề về dung lượng pin.
 3. Để có thời gian hoạt động tốt hơn – vì xe nâng động cơ diesel không yêu cầu sạc lại nên chúng có thời gian hoạt động tốt hơn so với xe nâng điện. Những chiếc xe này được cung cấp bởi một loại nhiên liệu dễ sử dụng thay thế nhanh chóng và đơn giản.
 4. Để có tuổi thọ cao hơn và chi phí bảo trì thấp – xe nâng dầu có động cơ và cơ chế đơn giản hơn một số lựa chọn thay thế của chúng, làm cho những chiếc xe này đáng tin cậy hơn và dễ sửa chữa hơn. Với động cơ khỏe hơn, những chiếc xe này cũng hoạt động tốt ở vòng quay thấp hơn, có nghĩa là tuổi thọ của những chiếc xe này có xu hướng dài hơn.
 5. Để tăng tốc và tốc độ nâng tốt hơn – những chiếc xe nâng dầu này có xu hướng mạnh mẽ hơn so với các lựa chọn thay thế của chúng, cho khả năng tăng tốc và tốc độ nâng tốt hơn. Động cơ mạnh mẽ của những chiếc xe này cũng có nghĩa là chúng hoạt động tốt hơn trên các dốc hơn so với các lựa chọn thay thế.
 6. Nếu giá cả là một yếu tố hạn chế – thì mua xe nâng động cơ diesel thường rẻ hơn xe nâng điện và chi phí vận hành thường thấp hơn khi so sánh với xe nâng LPG.

xe-nang-hang-hangcha-thien-son (19)

Nhìn vào phạm vi xe nâng dầu Hangcha

Xe nâng động cơ diesel của chúng tôi có nhiều loại kích cỡ và công suất nâng. Có độ bền và sức mạnh vượt trội, chúng dễ dàng xử lý ngay cả những tải nặng khó khăn nhất và có thể chở mọi thứ từ một pallet vật liệu rời nhỏ đến các thành phần riêng lẻ nặng vài tấn.

Và bây giờ chúng có động cơ EURO III…

Những động cơ mạnh mẽ này mang lại tốc độ di chuyển và độ dốc cao cho các nhiệm vụ nặng nhọc. Chúng tiết kiệm nhiên liệu cao và đáp ứng các giới hạn nghiêm ngặt về khí thải. Thiết kế động cơ có độ ồn thấp, độ rung thấp được tích hợp trong một hệ thống truyền lực nổi hoàn toàn với hệ thống truyền động êm ái giúp người lái luôn thoải mái. Bộ phận thanh ray thông thường, được điều khiển điện tử, bền bỉ này cho phép mỗi xi lanh hoạt động ở hiệu suất cao nhất bất kể tải trọng và tốc độ.

Động cơ mới giúp cải thiện lượng khí thải, tiếng ồn và sự thoải mái cho người vận hành. Chúng thải ra ít khí thải độc hại hơn, trong khi thiết kế mới có nghĩa là ít rung hơn để giảm tiếng ồn và giữ cho người vận hành thoải mái.
Hãy xem đầy đủ các loại xe nâng động cơ diesel của chúng tôi:

 • Xe nâng dầu Hangcha 2.5 tấn lý tưởng cho các ứng dụng công nghiệp
 • Xe nâng dầu Hangcha 3-5 tấn cho các ứng dụng hạng nặng
 • Xe nâng dầu Hangcha 6-10 tấn cho các ứng dụng siêu nặng như bốc xếp hàng hóa, xếp dỡ container rỗng và gỗ xẻ

xe-nang-hang-hangcha-thien-son (1)

Nhận được chiếc xe phù hợp cho công việc

Nhận được xe nâng phù hợp là rất quan trọng, bất kể giá cả, thời gian giao hàng hoặc tình trạng sẵn có. Sau tất cả, đầu tư vào chiếc xe sai có thể dẫn đến chi phí hơn, năng suất bị cản trở, và hậu quả gây thiệt hại hơn khác trong sự giúp đỡ run. Cho dù bạn tìm thấy chiếc xe nâng phù hợp với ứng dụng của bạn, cách tốt nhất là nói chuyện với đại lý xe nâng địa phương của bạn . Ngoài ra, bạn có thể thử bộ chọn xe nâng của chúng tôi giúp bạn xác định loại xe nâng phù hợp cho doanh nghiệp của mình dựa trên các yêu cầu cá nhân của bạn.