Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn, sắp tới doanh nghiệp mở rộng sản xuất cần mua thêm xe nâng dầu 3 tấn. Do chỗ để xe hơi hạn chế nên tôi đang có ý định tân trang lại, tôi băn khoăn không biết kích thước xe nâng 3 tấn như thế nào để thiết kế kho bãi cho phù hợp. Mong nhận được câu trả lời sớm từ chuyên mục, xin chân thành cảm ơn! ( Hoàng Tùng – 39 tuổi)

Trả lời:

Chào anh Hoàng Tùng!

Rất cảm ơn anh Tùng đã quan tâm chia sẻ mong muốn tìm hiểu kích thước xe nâng 3 tấn về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với băn khoăn của anh chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

I. Kích thước xe nâng 3 tấn dầu

Xe nâng 3 tấn dầu với những ưu điểm vượt trội về thiết kế, cải tiến tính năng đáp ứng được nhu cầu bốc, dỡ hàng hóa, cho hiệu quả lao động cao, tiết kiệm sức người và của hiện là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp hiện nay. Tuy nhiên, hỏi về chi tiết các thông số kích thước xe nâng 3 tấn dầu là điều mà không phải các doanh nghiệp đều hiểu rõ.

xe-nang-hangcha-3-tan-x-series-(2)

Thực tế, bản chất là xe nâng hạ hàng hóa, di chuyển hàng hóa ở độ cao xuống thấp và ngược lại thì việc tìm hiểu kích thước chiều cao, chiều rộng, kích thước nâng….của xe có vai trò rất quan trọng để doanh nghiệp định hình được không gian di chuyển và làm việc của xe. 

Kích thước của xe nâng 3 tấn dầu được thiết kế khá tiện lợi, đáp ứng nhu cầu nâng hạ hàng hóa trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ:

  • Tải trọng nâng 3000 Kg
  • Chiều cao nâng trong khoảng từ 3m- 6m
  • Tâm tải trọng 500 mm
  • Kích thước càng nâng 1070x 122x 45 mm
  • Tự trọng 4255 Kg
  • Góc nghiêng cột 6/12
  • Kích thước không càng 2750x 1225x 4040 mm

Kích thước của xe nâng 3 tấn dầu hay bất cứ dòng xe nâng nào cũng đều ảnh hưởng trực tiếp đến mục đích vận hành xe nâng. Trong số những kích thước nêu trên trước khi quyết định mua doanh nghiệp cần phải quan tâm đến chiều cao nâng, kích thước không càng, kích thước càng nâng. Bởi những thông số này dùng để xác định chiều rộng lối đi cần thiết để xe nâng hàng có thể hoạt động, cùng là con số cần biết để xem liệu một chiếc xe nâng 3 tấn có thể hoạt động trong kho xưởng sẵn có hay không.

II. Xe nâng 3 tấn dầu có ưu điểm gì? 

Kích thước xe nâng 3 tấn dầu được thiết kế gọn nhẹ, cải tiến phù hợp với đa số các doanh nghiệp ở Việt Nam. Bên cạnh đó, xe còn mang nhiều tính năng sử dụng ưu việt giúp doanh nghiệp giải quyết tốt bài toán kinh tế, mang lại giá trị thặng dư cao: Tiết kiệm nhân công, tiết kiệm thời gian đồng thời nâng cao hiệu suất lao động.

xe-nang-hangcha-3-tan-x-series-(9)

  • Công suất nâng hạ hàng hóa cao

Xe nâng dầu 3 tấn Hangcha sử dụng động cơ Isuzu của Nhật với công suất cao giúp nâng dỡ hàng hóa một cách đơn giản và dễ dàng. Dòng xe này có cơ cấu lái thủy lực, hộp số tự động giúp lái xe đảm bảo an toàn cao cho cả tài xế và hàng hóa trên xe. Đặc biệt, dòng xe này còn có thể lắp thêm nhiều Options, giúp xe có thể làm việc với năng suất cao hơn nữa, cho hiệu quả tốt hơn nữa. Một số phụ tùng bạn có thể lắp thêm đó là: Dịch giá càng nâng đề xe linh hoạt di chuyển sang trái, phải mà không cần sức thủ công; xe nâng chui container giúp hoạt động dễ dàng mà không ảnh hưởng đến vị trí khung nâng; Lắp thêm lốp đặc đảm bảo di chuyển dễ dàng, tránh tình trạng hỏng hóc, đảm bảo an toàn cho người và hàng hóa.

xe-nang-hangcha-3-tan-x-series-(25)

  • Tính ứng dụng cao

Sử dụng động cơ dầu, nhiên liệu Diesel nên vấn đề tiếp nhiên liệu nhanh, chưa đầy năm phút giúp hoạt động nâng hạ trong sản xuất được thông suốt. Đảm bảo hoạt động nâng hạ hàng hóa diễn ra liên tục hàng giờ nếu như có đủ nhiên liệu trong bình chứa. Đặc biệt cũng giống như các dòng xe nâng dầu khác xe nâng dầu 3 tấn có tính ứng dụng cao thích hợp sử dụng ở mọi môi trường, mọi môi trường kể cả địa hình phức tạp hay khí hậu khắc nghiệt. Kích thước xe nâng 3 tấn dầu gọn nhẹ có thể làm việc ở mọi môi trường, mọi địa hình. 

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đã giúp anh Tùng cũng như các doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm hiểu kích thước xe nâng 3 tấn dầu có đáp án chi tiết cho mình. Nếu còn có điều gì băn khoăn cần được giải đáp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: