Với tất cả việc xếp pallet và xử lý vật liệu xảy ra trong nhà kho và vận chuyển pallet, xe nâng thường được sử dụng để hỗ trợ nhân viên. Mặt khác, nhờ ưu điểm của xe nâng tay là một thiết bị hiệu quả cao có thể hỗ trợ nhóm vận hành an toàn và hiệu quả hơn trong nhà kho khi cần thiết.

Xe nâng tay chính xác là gì?

Xe nâng tay được dùng để vận chuyển những vật nặng trong nhà kho, trung tâm phân phối và trên thùng xe của chúng tôi, cùng những nơi khác.

Nhân viên sử dụng lực để di chuyển xe nâng pallet và chèn các càng xe vào pallet hoặc bên dưới tấm trượt để vận hành xe. Kích thuỷ lực sau đó nâng nó lên khỏi sàn đến độ cao thích hợp, sau đó người vận hành sẽ vận chuyển nó đến vị trí mong muốn.

Khi bốc dỡ nhiều loại vật liệu, xe nâng tay là một lựa chọn tuyệt vời vì nó rất phù hợp với khoảng cách ngắn và mặt đất cứng; tuy nhiên, có một số lợi thế khác khi sử dụng thiết bị này.

xe-nang-tay-thap (32)

Ưu điểm của xe nâng tay thủy lực là gì?

Tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc

Xe nâng Pallet thủy lực là sự lựa chọn tiết kiệm chi phí cho các hoạt động kho bãi và lưu trữ vì công suất cao của nó. Khi so sánh với xe nâng hàng, điều này giúp tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc trong một thời gian dài do chi phí ban đầu thấp hơn và yêu cầu bảo trì liên tục thấp hơn đối với các nhà sản xuất xe nâng tay.

Bởi vì chúng cần ít bảo trì hơn, chúng có ít thời gian ngừng hoạt động hơn và vì chúng không cần nhiên liệu để hoạt động nên chúng sẽ tiết kiệm chi phí hơn khi vận hành.

Cải thiện hiệu quả

Do tính linh hoạt trong việc chuyển nhiều trọng lượng khác nhau, mức độ sản xuất và hiệu quả hoạt động được tăng lên đáng kể. Theo nhà sản xuất, nhân viên có thể tiết kiệm năng lượng và giảm căng thẳng bằng cách sử dụng thiết bị này thay vì tự mình xử lý vật liệu trực tiếp. 

Tải và dỡ pallet được thực hiện dễ dàng hơn bằng cách sử dụng xe nâng tay thủy lực, cho phép nhân viên đảm nhận các hoạt động đòi hỏi thể chất mà không bị phân tâm.

xe-nang-tay-thap (19)

Chấn thương và rủi ro được giảm

Xe nâng tay giúp cho việc nâng vật nặng trở nên an toàn và thuận tiện hơn, giúp giảm số lượng thương tích cho nhân viên của bạn do công việc của họ. Mặc dù thực tế là việc nâng vật nặng bằng tay sẽ luôn được đào tạo chuyên sâu cũng như các cuộc họp giao ban về sức khỏe và an toàn. Tuy nhiên, sẽ luôn có những rủi ro liên quan. 

Xe nâng tay là một khoản đầu tư tuyệt vời nếu bạn di chuyển các pallet quá khổ và vật tư một cách thường xuyên. Họ cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền bằng cách giảm chi phí liên quan đến thương tích của nhân viên.

Tính dễ sử dụng và khả năng thích ứng của sản phẩm

Xe nâng tay thủy lực nhỏ hơn nhiều so với xe nâng hàng, cho phép chúng di chuyển dễ dàng hơn nhiều qua những nơi hẹp và quanh các góc. Tuy nhiên, chúng có sẵn ở một số kiểu dáng, bao gồm nhiều chiều dài và chiều rộng khác nhau, làm cho chúng phù hợp để sử dụng trong nhiều lĩnh vực. 

Xe nâng tay cũng có khả năng vận chuyển thực tế bất kỳ loại hàng hóa nào lên đến 5000kg, làm cho chúng rất linh hoạt và phù hợp với nhiều ứng dụng. Hơn nữa, những lợi thế này có thể tác động đáng kể đến hiệu quả hoạt động của nhà kho của bạn.