Bạn có nên lựa chọn xe nâng hàng HangCha?

Trên thị trường có rất nhiều loại xe nâng hàng khác nhau nhưng vì sao đông đảo người tiêu dùng lại lựa chọn xe nâng HangCha? Dưới đây là một số lý do chính chúng tôi đã tìm hiểu và chia sẻ với bạn:

lua-chon-xe-nang-hang-hangcha

Chất lượng của xe nâng HangCha nhập khẩu nguyên chiếc

Không ít người tiêu dùng nghi ngờ về chất lượng của xe nâng hàng HangCha được nhập từ Trung Quốc. Tuy nhiên, với trình độ khoa học kỹ thuật phát triển xe nâng HangCha là dòng xe luôn được đánh giá cao và hoàn toàn cạnh tranh được với các dòng xe nâng Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ…. Xe nâng HangCha là dòng sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn hàng đầu và có lịch sử lâu đời tại Trung Quốc hiện nay. Sản phẩm đạt đầy đủ các tiêu chuẩn về độ an toàn khi vận hành và khí thải theo quy định của các tổ chức trên thế giới.

Tùy theo nhu cầu sẽ có những dòng xe nâng HangCha với công năng sử dụng khác nhau. Ví dụ như: xe nâng kẹp bành- kẹp thùng carton, xe nâng kẹp tròn, xe nâng gầu xúc, xe nâng tay hay xe nâng hàng- kéo dây và không cần pa-let….

lua-chon-xe-nang-hang-hangcha

Điểm chung của các dòng xe nâng HangCha đó là: kết cấu xe nhỏ gọn nên tầm nhìn phía sau của xe trở nên rộng rãi hơn so với cùng những dòng xe nâng hàng đời cũ. Vì vậy, khi người điều khiển lùi xe thì sẽ dễ dàng quan sát được phía sau.

Bên cạnh đó, carbin của xe còn sử dụng vật liệu composit tổng hợp. Đây là vật liệu có khả năng chống ồn, chống nóng hiệu quả. Đối với dòng xe nâng hàng HangCha chạy bằng dầu thì còn được trang bị thêm động cơ ISUZU tiêu tốn nhiên liệu ít đồng thời giảm thiểu ô nhiễm và ít gây tiếng ồn. Hệ thống giải nhiệt của xe lớn kết hợp với giải nhiệt dầu cho hộp số giúp xe có khả năng làm việc tốt ngay trong điều kiện nhiệt độ môi trường nóng nực như tại Việt Nam.

Mời bạn tham khảo thêm: xe nâng Trung Quốc giá rẻ

Lựa chọn xe nâng hàng HangCha nhập khẩu 100% chính hãng, giá cực ưu đãi

Với chất lượng đã được kiểm định và không ít người sử dụng có thể chứng minh như chúng tôi phân tích ở trên thì xe nâng hàng HangCha chính là một sự lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua. Ngoài yếu tố chất lượng thì sản phẩm này còn có giá thành cực kỳ cạnh tranh.

lua-chon-xe-nang-hang-hangcha

Sẽ là rất khó để bạn tìm được một chiếc xe nâng nhập khẩu nguyên chiếc, chất lượng 100% chính hãng và được chứng nhập ATKT của Cục Đăng Kiểm. Trong khi đó, giá thành của xe chỉ bằng 60% xe nâng mới có nguồn gốc xuất xứ Hàn Quốc, Nhật Bản. Sự kết hợp giữa chất lượng và giá thành chính là một ưu điểm cực kỳ lớn của dòng xe nâng hàng HangCha nhập khẩu từ Trung Quốc. Với mức giá này bạn hoàn toàn có thể rút ngắn thời gian thu hồi vốn, tiết kiệm chi phí đầu tư so với dòng xe nhập khẩu đắt đỏ khác trên thị trường hiện nay.

Bảo trì, bảo dưỡng xe nâng hàng HangCha đơn giản, phụ tùng có sẵn

Cổ nhân có câu “của bền tại người”. Xe nâng có bền đẹp hay không phụ thuộc rất lớn vào bảo trì, bảo dưỡng của bạn. Xe nâng hàng HangCha được bảo trì, bảo dưỡng theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Khi bạn tuân thủ theo hướng dẫn này chắc chắn xe nâng HangCha hoạt động ổn định và có tuổi thọ cao nhất. Bạn cũng không còn phải lo lắng, bận tâm về việc hư hỏng của xe.

lua-chon-xe-nang-hang-hangcha

Các bộ phận được nhà sản xuất khuyến cáo thay thế định kỳ sẽ luôn có sẵn phụ tùng lữu trữ trong kho. Thiên Sơn luôn có các phụ tùng thay thế cần thiết đảm bảo sản phẩm được hoàn thiện sau khi thông báo 3 giờ.

Với những ưu điểm vượt trội ở trên không có lý do gì để bạn từ chối một dòng xe nâng hàng mang lại hiệu quả công việc cao như xe nâng HangCha. Xe nâng HangCha thiết bị nhập khẩu hàng đầu cam kết 100% chính hãng.

Xem thêm: Thuê xe nâng mới