An toàn và thoải mái của người vận hành chưa bao giờ quan trọng hơn. Bạn có thể tự tin nói rằng bạn cung cấp cho các nhà khai thác của bạn trải nghiệm xử lý tốt nhất không? Khám phá các model mới, cải tiến xe nâng 3 bánh Hangcha có thể giúp đỡ người lái xe của bạn.

Sự thoải mái có thể không phải là từ đầu tiên nảy ra trong đầu bạn khi bạn nghĩ về các hoạt động xử lý vật liệu, nhưng đối với các nhà khai thác của bạn, thì vấn đề này thuộc về sức khỏe và an toàn.

Trải nghiệm xử lý vật liệu không thoải mái có thể gây ra các vấn đề sức khỏe lâu dài trong khi hạn chế khả năng của người vận hành làm việc với hiệu quả tối ưu. Nếu năng suất là một thách thức trong đội ngũ kho của bạn, những chiếc xe nâng đối trọng được thiết kế kém có thể giới hạn thời gian của họ ở tay lái không?

Với các tính năng tiến bộ và thông tin tiết kiệm năng lượng, xe nâng 3 bánh của Hangcha có thể là giải pháp.

Ngoài các tính năng và thông tin ấn tượng của nó, xe nâng điện 3 bánh tự hào có thiết kế của một chiếc xe nâng điện đứng lái với áp dụng cho một mô hình đối trọng.

Các tính năng của nó có ý nghĩa gì đối với các nhà khai thác của bạn Khả năng thực hiện nhiệm vụ của họ một cách thoải mái và năng suất?

Tay lái đảm bảo sự thoải mái tối đa cho người điều khiển

Bằng cách điều chỉnh chiều cao và chiều dài của tay vịn, vô lăng mini cho phép người điều khiển đạt được tư thế cơ thể trung tính để tạo sự thoải mái tối đa cho người điều khiển. Chuyển động tối thiểu là cần thiết; Đơn giản chỉ cần vận hành bánh xe bằng lòng bàn tay để điều khiển nhanh hơn, tối ưu hóa hiệu quả.

xe-nang-dien-3-banh (14)

Các tính năng an toàn khác của xe nâng bao gồm chức năng khóa liên động tay vịn và thanh an toàn, đảm bảo tay vịn được đặt và cung cấp cho người vận hành một cái gì đó để bám vào trong trường hợp tai nạn, tương ứng.

Cần điều khiển công thái học làm giảm căng thẳng và mỏi cơ

Mô hình xe nâng 3 bánh Hangcha cũng có cần điều khiển công thái học đa chức năng, cho phép người vận hành thực hiện các chức năng được sử dụng thường xuyên một cách dễ dàng.

Cần điều khiển làm giảm căng thẳng cho cổ người lái, vai và tay chiếm ưu thế nhờ thiết kế nắm chặt sức mạnh của nó trong khi giảm mỏi cơ bằng cách tạo điều kiện dễ dàng truy cập vào các điều khiển đa chức năng của xe tải.

Cần điều khiển công thái học khuyến khích một tư thế cơ thể trung bình và trực quan cho người vận hành sử dụng, góp phần hướng tới sự thoải mái và hiệu quả xử lý vật liệu lớn hơn.

Tầm nhìn được tối ưu hóa hoàn toàn đảm bảo an toàn cho người vận hành

Nếu chiếc xe nâng có các tính năng công thái học mới, đủ để thuyết phục bạn về giá trị của nó, xe nâng 3 bánh Hangcha cũng tự hào về khả năng hiển thị được tối ưu hóa hoàn toàn.

Là một nhà sản xuất thiết bị xử lý vật liệu đáng tin cậy, Hangcha nhận ra rằng tai nạn có thể xảy ra, đặc biệt là trong môi trường làm việc đòi hỏi cao và lưu lượng truy cập cao.

Đó là lý do tại sao xe nâng Đối trọng 3 bánh xe có một trụ phía sau mỏng, bảo vệ trên thanh phẳng, bảng điều khiển công cụ thấp và bảng điều khiển trong suốt để tăng khả năng hiển thị của càng.

Các tính năng an toàn của Hangcha được xây dựng để tồn tại và tính đến việc xe nâng thực sự được sử dụng như thế nào trong môi trường thực tế.

xe-nang-dien-3-banh (11)

Giúp giữ cho chi phí hoạt động của bạn thấp

Bên cạnh việc được thiết kế để mang lại sự thoải mái và an toàn tối đa, Xe tải đối trọng 3 bánh Hangcha tự hào có hiệu quả năng lượng hàng đầu, giữ cho chi phí vận hành của bạn thấp.

Hangcha xem doanh số bán xe nâng là một quan hệ đối tác chiến lược lâu dài và có cách tiếp cận tư vấn để hiểu hoạt động, quy trình và lực lượng lao động của bạn. Điều này bao gồm xem xét các yếu tố như phục vụ và bảo trì khi xác định tổng chi phí sở hữu.

Bằng cách tiếp cận toàn diện để xử lý vật liệu, hangcha sẽ giúp bạn xác định các khu vực nơi một chiếc xe nâng hiệu quả hơn sẽ tăng năng suất, giảm chi phí và quan trọng nhất là tạo ra lực lượng lao động hạnh phúc hơn, khỏe mạnh hơn.

Nhấp vào nút bên dưới để hỏi về phạm vi xe nâng điện của chúng tôi ngày hôm nay và bắt đầu hành trình của bạn hướng tới một tương lai hiệu quả hơn, hiệu quả hơn và thân thiện với môi trường.