Mọi người xây dựng rất nhiều thứ cao hơn bạn. Làm thế nào để bạn đạt được những đỉnh cao này? Nhiều khi, bạn cần thiết bị đặc biệt. Xe nâng người cắt kéo là loại giàn làm việc trên không phổ biến nhất. Chúng có hai loại, địa hình gồ ghề và chạy điện. Cái nào là tốt nhất cho nhu cầu của bạn? Điều đó phụ thuộc vào công việc. Dưới đây là hướng dẫn về xe nâng cắt kéo và những gì được coi là xe nâng cắt kéo địa hình gồ ghề.

xe-nang-cat-keo-dia-hinh-go-ghe

Xe nâng cắt kéo địa hình gồ ghề bản 2 cầu 4×4

Xe nâng người cắt kéo có tác dụng gì

Bạn muốn công nhân của bạn cảm thấy an toàn trong công việc. Bạn cũng muốn giảm thiểu tai nạn tại nơi làm việc. Chính vì vậy bạn cần thuê xe nâng người cắt kéo .

Những máy này nâng người lao động lên những độ cao không thể tiếp cận được. Thang máy cắt kéo bao gồm dây nịt để bảo vệ người lao động khỏi bị ngã. Họ cũng nâng các vật nặng, tiết kiệm cho công nhân những rắc rối. Xe nâng cắt kéo là thiết bị mạnh mẽ và là người bạn tốt nhất của người lao động.

Xe nâng cắt kéo có thể nâng một vật ở độ cao từ 3 đến 18 mét trong không khí. Hầu hết các công việc nằm trong khoảng 5-12 mét. Cao từ hai đến bốn tầng.

Xe nâng cắt kéo có một số lợi thế như một công cụ. Những chiếc máy này không chỉ nâng người lao động lên không trung; họ cũng cung cấp cho mọi người khả năng thực hiện công việc ở tầm cao bằng cách có các nền tảng trên đó.

Bạn có thể giảm lực nâng dạng cắt kéo khổng lồ thành dạng lưu trữ phù hợp với mọi nơi. Sau khi bạn hoàn thành công việc, xe nâng cắt kéo chiếm ít không gian. Các thiết bị này có thể gập lại thành hình dạng nhỏ hơn là hình vuông hoặc hình chữ nhật. Một số thang máy cắt kéo chỉ cao hơn 1 mét và rộng dưới 1 mét. Kích thước và tiện ích của chúng làm cho chúng trở nên khá hữu ích.

Xe nâng người cắt kéo chạy điện

Xe nâng cắt kéo có hai dạng cơ bản. Xe nâng cắt kéo chạy điện là loại được nhiều người sử dụng nhất. Chúng rất thích hợp cho các công việc trong nhà. Nhà kho của bạn là một ví dụ điển hình về nơi bạn muốn có thang máy cắt kéo chạy điện.

Các hàng trong tòa nhà chật cứng và bạn có thể có rất ít chỗ để di chuyển. Bạn muốn một thiết bị có thể nâng các mặt hàng lên các kệ cao hơn. Bạn cũng có thể cần công nhân để làm các công việc ở những độ cao này. Loại thang máy cắt kéo này sẽ nâng người từ 6m đến 16m trên không.

Xe nâng người cắt kéo chạy điện thường chạy bằng pin. Nó sẽ không phát ra bất kỳ khói nào có thể gây ra vấn đề trong một không gian chật hẹp. Bạn có thể nạp tiền một cách thuận tiện, vì vậy bạn không phải trả tiền xăng. Một số thang máy cắt kéo có thiết kế kép. Các thang máy này hoạt động bằng khí đốt hoặc pin.

Xe nâng người cắt kéo địa hình gồ ghề

Một số công việc của bạn sẽ diễn ra ngoài trời. Bạn có thể làm việc ở những nơi không bằng phẳng và bằng phẳng. Đó là lúc bạn có thể cần đến xe nâng cắt kéo địa hình gồ ghề. Các nhà sản xuất chế tạo những chiếc máy này để làm việc trong những khu vực khó khăn. Xe nâng người cắt kéo địa hình gồ ghề là loại dẫn động bốn bánh. Nó cũng có lốp được gia cố để ngăn chặn tình trạng xẹp lún.

Mục đích của xe nâng cắt kéo địa hình gồ ghề là nâng người và hàng hóa lên khỏi mặt đất. Loại thang máy cắt kéo này không cần chân đế để nâng an toàn .

Xe nâng cắt kéo địa hình gồ ghề hiếm khi có động cơ chạy bằng pin. Đôi khi bạn có thể tìm thấy một đơn vị kép. Tuy nhiên, hầu hết các loại máy này đều sử dụng xăng. Lý do là pin của thang máy cắt kéo thường kéo dài khoảng tám giờ. Sau đó, họ phải sạc lại trong một khoảng thời gian tương tự. Bạn có thể cần phải điều khiển thiết bị đến bên làm việc của mình theo cách thủ công. Sau đó, bạn sẽ cần phải chạy nó. Cuối cùng, bạn phải lái xe trở lại. Thời lượng pin tám giờ là không đủ cho một ngày làm việc trọn vẹn. Đó là lý do tại sao các động cơ địa hình gồ ghề lại sử dụng xăng gas để thay thế.

Bạn không cần xe nâng cắt kéo địa hình gồ ghề nếu bạn làm việc trong thời gian ngắn hơn. Bạn cũng không phải làm cho đất bằng phẳng. Mục đích chính của những chiếc máy này là làm việc trên mọi vùng đất không bằng phẳng.

Điều gì tạo nên xe nâng địa hình gồ ghề?

Xe nâng cắt kéo địa hình gồ ghề thậm chí có thể hoạt động trên dốc. Điều đó rất quan trọng khi bạn làm việc trên đất không bằng phẳng. Loại cầu nâng cắt kéo đặc biệt này vẫn có thể nâng người lao động và vật liệu lên không trung.

Bạn cần biết độ dốc lớn như thế nào. Các đơn vị địa hình gồ ghề sử dụng một phép đo gọi là độ dốc. Nó cho biết máy có thể xử lý được bao nhiêu độ dốc. Khả năng tăng dần từ 0 đến 40%.

Xe nâng địa hình gồ ghề rất hữu ích. Khi bạn làm việc ngoài trời, bạn có thể cần một xe cắt kéo địa hình gồ ghề.

Khi bạn biết loại địa hình mình sẽ làm việc, bạn có thể thuê thiết bị phù hợp với mình. Thuê xe nâng có thể giúp tiết kiệm tiền khi bạn cần thiết bị mà không cần phải cất giữ khi bạn không có.