Cho dù bạn đang tìm cách trao đổi một chiếc xe nâng đã qua sử dụng hoặc bán một chiếc xe nâng cũ do thay đổi nhu cầu vận hành, bạn có thể tự hỏi: xe nâng cũ giá bao nhiêuCó một số yếu tố người mua sử dụng để tính giá trị của xe nâng cũ bao gồm thông số giờ, tuổi và thông số kỹ thuật. Thiết bị xuất hiện và lịch sử bảo trì cũng có thể ảnh hưởng đến giá cả. Đọc để tìm hiểu thêm.

LƯU Ý: Nếu bạn đang tìm mua thay vì bán xe nâng đã qua sử dụng, hãy xem trang Mua Xe nâng đã qua sử dụng của chúng tôi để biết các mẹo mua chuyên nghiệp. Tìm hiểu về bảo hành xe nâng đã sử dụng, làm thế nào để tránh mua thiết bị xấu và lời khuyên khác từ các chuyên gia của chúng tôi.

Bán xe nâng cũ – Người mua tìm gì

Đầu tiên, xe nâng cần ở trong tình trạng vận hành được. Nếu thiết bị không hoạt động, nó không có nhiều giá trị và chúng tôi không thể đánh giá tình trạng chung của thang máy mà không vận hành thiết bị.

Số giờ và tuổi của xe nâng cũ là những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến giá trị của một chiếc xe nâng. Mô hình giờ càng cao hoặc cũ, giá trị càng thấp. Điều đó nói rằng, xe nâng Hangcha đã qua sử dụng có xu hướng đáng giá hơn. Một chiếc xe nâng Hangcha có 10.000 giờ có thể có giá trị cao hơn một chiếc xe nâng không phải của Hangcha tương tự với 10.000 giờ.

xe-nang-Nhat-bai (7)

Các yếu tố khác ảnh hưởng đến xe nâng cũ giá bao nhiêu

Loại nhiên liệu: Xe nâng LP thường có giá trị nhất khi nói đến giá trị bán lại, Xe nâng điện đã qua sử dụng thường có giá trị thấp nhất vì chúng thường cần pin mới hoặc cần phải phục hồi pin. Ngoài ra, có nhiều xe nâng điện trên thị trường hơn xe nâng LPG hoặc diesel đã qua sử dụng.

Pin / Bộ sạc: Đối với xe nâng điện, điều quan trọng là pin phải sạc. Ngoài ra, nếu bộ sạc được bán kèm theo, nó có thể tăng giá trị của xe nâng.

Ngoại hình: Càng ít vết lõm, vết xước, vv càng tốt. Bất kỳ dấu hiệu thiệt hại có thể nhìn thấy nên được tính đến: là xe nâng trong một vụ tai nạn hoặc nó đã bị một chiếc xe tải tay ngang cào?

xe-nang-Nhat-bai (8)

Thông số kỹ thuật: Thông số kỹ thuật có thể là một yếu tố lớn. Với chi phí gia tăng của bất động sản nhà kho, chúng tôi tìm kiếm một chiếc xe nâng khoảng 5m khi được nâng lên để ngồi xuống và 6m trên một lối đi hẹp / xe nâng đứng. Xe nâng có cột nâng lớn rất khó để vào trong một container khiến chúng ít được mong muốn hơn đối với các ứng dụng nhất định.

Phụ kiện: Một xe nâng đã qua sử dụng đi kèm với các phụ kiện phổ biến như bộ chuyển động bên có thể có giá trị hơn.

Xe nâng được duy trì tốt như thế nào? Một chiếc xe nâng có hồ sơ bảo dưỡng định kỳ có giá trị hơn một chiếc có lịch sử dịch vụ không rõ hoặc lẻ tẻ.

Chúng tôi mua và bán xe nâng hàng đã qua sử dụng

Bạn muốn biết những gì xe nâng hoặc đội xe sử dụng của bạn có giá trị? Liên lạc với chúng tôi trực tuyến hoặc qua điện thoại.