Lý do bạn nên mua xe nâng đã qua sử dụng

Nếu bạn sở hữu một nhà kho, bạn có thể luôn nghĩ ra cách để tăng hiệu quả hoạt động trong đó. Từ năng suất làm việc của nhân viên, có nhiều thiết bị có thể giúp bạn đạt được kết quả tốt hơn. Xe nâng hàng là một trong những thiết bị linh hoạt làm nhiều thứ trong một. Mua xe nâng đã qua sử dụng thậm chí còn tốt hơn vì bạn không phải chi tiêu quá nhiều vào nó, giúp bạn yên tâm khi nói đến ngân sách của bạn. Dưới đây là ba lý do tại sao xe nâng hàng đã qua sử dụng có thể mang lại lợi ích cho hoạt động kho của bạn.

xe-nang-da-qua-su-dung

Độ bền được kiểm tra tốt.

Mua xe nâng cũ hoặc đã qua sử dụng có nghĩa là bạn biết nó đã được làm việc ổn định trong 1 thời gian và đã chứng minh khả năng làm việc của nó. Tất cả các linh kiện đã được làm việc thông qua và nhiều phần đã được thay thế. Bây giờ, bạn có thể sử dụng xe nâng của bạn làm xe nâng hàng chính. Giữ nó trong vòng quay có nghĩa là bạn dễ dàng đặt nó để sử dụng nếu máy khác bị hỏng.

xe-nang-da-qua-su-dung

Bạn không lãng phí thời gian và năng suất chờ sửa chữa hoặc chi tiêu những đồng tiền lớn để thuê. Một xe nâng đã vượt qua cuộc sống hữu ích của nó như là một phần quan trọng trong hoạt động kho hàng của bạn có thể được giữ ở bên cạnh cho các bộ phận trên các mô hình mới hơn. Điều này làm cho nó dễ dàng để có được những phần bạn cần khi bạn cần chúng, thay vì đặt hàng chúng mới và chờ đợi.

Xe nâng đã qua sử dụng cho mức giá thấp

Điều này luôn luôn là một ưu điểm lớn. Là chủ sở hữu hoặc người quản lý kho, bạn biết rằng số tiền của mình bị giới hạn. Với giá mua của một xe nâng đã qua sử dụng là một phần nhỏ của chi phí so với một cái mới, tiết kiệm tiền chắc chắn là một ưu tiên. Hãy xem xét thực tế là bạn có thể sẽ chi tới 500.000.000 đ cho một xe nâng thương hiệu mới. Bạn có thể dễ dàng chọn một xe nâng đã qua sử dụng, nhẹ nhàng sử dụng với công suất tương tự dưới 200.000.000 đ. Điều này khiến bạn có thể dành tiền để bảo dưỡng hoặc sửa chữa chi phí chung có thể xuất hiện. Bạn có thể sử dụng số tiền bạn đã tiết kiệm và áp dụng nó để mua thiết bị và máy móc khác, hoặc thậm chí cả phụ tùng xe nâng và phụ kiện, có thể mang lại lợi ích cho kho của bạn hơn nữa.

xe-nang-da-qua-su-dung

Dễ sử dụng và quen thuộc.

Bạn sẽ không phải trả tiền cho các chương trình đào tạo mở rộng cho nhân viên lái xe nâng như khi mua các mẫu xe nâng mới nhất. Xe nâng cũ sử dụng rất dễ dàng và quen thuộc. Công nhân của bạn rất có thể biết cách vận hành các mô hình cũ hơn và có thể sử dụng kinh nghiệm đó để thu hẹp khoảng cách đào tạo. Không tốn thêm chi phí đào tạo và không có tiện ích ưa thích nào phải lo lắng về việc thay thế, chi phí hoạt động và tính dễ sử dụng của bạn tăng lên. Xe nâng hàng đã qua sử dụng cung cấp cho bạn khả năng ở trong vùng thoải mái của bạn liên quan đến khả năng điều hướng và chức năng.

xe-nang-da-qua-su-dung

Khi xem xét một xe nâng đã sử dụng , hãy nghĩ về quyết định đó sẽ ảnh hưởng đến hoạt động kho của bạn như thế nào. Đưa các yếu tố trên vào cân nhắc khi đưa ra quyết định này cho doanh nghiệp của bạn.