Xe nâng điện cũ hàng bãi nhập khẩu Nhật Bản các hãng Toyota Komatsu TCM Mitsubishi Nichiyu mới 80 90%. Bảo hành dài hạn, dịch vụ 24/7.

I. Giới thiệu xe nâng điện cũ

Xe nâng điện là loại xe đặc biệt được thiết kế để nâng, chở và di chuyển những vật có tải trọng nặng. Chúng hữu ích nhất trong các ngành công nghiệp sản xuất, kho bãi và hậu cần. Các công ty trong các ngành công nghiệp như vậy cần xe nâng hàng chạy bằng điện để có thể thực hiện các yêu cầu nhiệm vụ của họ.

xe-nang-dien-cu (1)

Ngày càng có nhiều doanh nghiệp và cá nhân xem xét mua xe nâng điện cũ như một cách để tiết kiệm tiền và vì lý do chính đáng. Mua một chiếc xe nâng đã qua sử dụng có thể tiết kiệm hàng trăm triệu đồng. Một lý do tại sao xe nâng cũ hàng Nhật bãi được chọn nhiều hơn nhiều hơn là độ tin cậy của máy móc. Những chiếc xe nâng này có hiệu suất và hiệu quả như những chiếc xe mới hoàn toàn. Người ta khó có thể phân biệt được bất kỳ sự khác biệt nào giữa xe nâng mới và đã qua sử dụng.

Xe nâng điện mới rất đắt, và với thực tế này, nhiều công ty mong muốn những chiếc xe nâng điện cũ để họ có thể thực hiện công việc kinh doanh một cách suôn sẻ và hoàn hảo. Nếu công ty của bạn sử dụng xe nâng hàng ngày, thì bạn cần phải hết sức thận trọng khi mua hàng. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, bạn nên chọn máy tốt nhất và cố gắng tìm hiểu tất cả các chi tiết cần thiết trên máy đã sử dụng. Các máy này khác nhau về kích thước và mục đích công việc và sau khi hiểu đầy đủ về nhu cầu của bạn, hãy cân nhắc mua máy đã qua sử dụng là tốt nhất.

II. Năm lý do nên mua xe nâng đã qua sử dụng

Bạn có thể nghĩ rằng lựa chọn an toàn nhất là mua một chiếc xe nâng hoàn toàn mới cho nhà kho của mình, nhưng tùy thuộc vào ngân sách và hoạt động của bạn mà việc mua xe nâng điện mới hoặc cũ có thể là cách tốt nhất. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu lý do tại sao và hãy nhớ xem tại sao chúng tôi lại khuyên bạn nên mua xe nâng điện cũ: Tất cả những gì bạn cần biết là:

1. Xem xét nhu cầu của bạn

Bạn có thể đang cân nhắc việc mua một chiếc xe nâng hoàn toàn mới và mặc dù nó có thể trông đẹp mắt trong nhà kho của bạn, nhưng trước tiên bạn nên xem xét nhu cầu của doanh nghiệp mình. Ví dụ: nếu xe nâng của bạn được sử dụng tối đa tiềm năng hàng ngày, bạn có nguy cơ phải trả cho công suất không sử dụng. Trong trường hợp này, một chiếc xe nâng điện cũ có thể là lựa chọn tốt hơn cho doanh nghiệp của bạn để bạn nhận được giá trị tốt nhất cho khoản đầu tư của mình.

xe-nang-dien-cu (2)

2. Một chiếc xe nâng đã qua sử dụng sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền

Khi bạn bắt đầu đánh giá xem nên mua một chiếc xe nâng mới hay đã qua sử dụng và tính đến tất cả các chi phí liên tục để vận hành doanh nghiệp của mình, có thể thấy rõ ràng rằng việc đầu tư vào một thiết bị hoàn toàn mới là một điều xa xỉ không cần thiết.

Một chiếc xe nâng đã qua sử dụng thường sẽ rẻ hơn nhiều so với một chiếc xe mới tinh, ngay cả khi chúng chỉ được sử dụng nhẹ. Hãy nhớ rằng: xe nâng của bạn sẽ giảm giá trị ngay khi bạn bắt đầu sử dụng, tương tự như một chiếc xe hơi. Vào cuối ngày, một chiếc xe nâng đã qua sử dụng có thể mang lại lợi tức đầu tư tốt hơn.

3. Bạn có thể mua xe nâng đã qua sử dụng nhanh hơn.

Nói chung, thời gian giao hàng cho một chiếc xe nâng mới đôi khi có thể khá lâu – theo Toyota , thường mất mười hai tháng kể từ khi một chiếc xe nâng mới được đặt hàng cho đến khi nó được giao cho khách hàng. Nếu thiết bị trước đó của bạn bị hỏng và bạn đang gặp khó khăn, 8 tuần đó sẽ có vẻ như là quá dài. Bạn không muốn ở một vị trí mà bạn có khả năng mất tiền cho những công việc mà bạn không thể hoàn thành nếu không có thiết bị cần thiết.

Khi mua một chiếc xe nâng đã qua sử dụng, bạn thường sẽ mua được nó rất nhanh vì chúng thường sẵn có hơn các mẫu mới tinh. Điều này sẽ cho phép bạn bắt đầu sử dụng thiết bị của mình ngay lập tức.

Nói cách khác, bạn có thể tránh thời gian giao hàng kéo dài bằng cách mua xe nâng điện cũ..

4. Nhu cầu bảo trì của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn

Đây là điều xảy ra với xe nâng đã qua sử dụng – việc bảo dưỡng thiết bị có thể nhanh hơn và dễ dàng hơn đối với thợ cơ khí vì công nghệ được biết đến nhiều hơn và phụ tùng thay thế luôn sẵn có hơn so với các máy hiện đại hơn.

Ngoài ra, bằng cách lựa chọn cẩn thận một chiếc xe nâng đã qua sử dụng, bạn nên mua một chiếc máy được các chuyên gia kiểm tra và sửa chữa để đảm bảo rằng nó đã được tân trang lại và trong tình trạng hoạt động tốt. Nhiều máy đã qua sử dụng cũng có bảo hành.

Đừng quên: Một đội xe nâng trong tình trạng hoạt động tốt nhất sẽ có chi phí sửa chữa thấp hơn và hiệu suất sử dụng máy cao hơn. Để đạt được mức thời gian hoạt động này, thiết bị của bạn phải được quản lý với lịch trình được lập kế hoạch tốt được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu hoạt động của công ty bạn. Tìm hiểu thêm về bảo trì phòng ngừa tại đây .

xe-nang-dien-cu (4)

5. Nhân viên của bạn sẽ quen với thiết bị

Xe nâng hàng mới có thể có một số tính năng vận hành và công thái học nhất định mà người lái xe của bạn vẫn chưa quen. Điều này sẽ đòi hỏi bạn phải dành nhiều thời gian và tiền bạc hơn cho việc đào tạo trước khi có thể sử dụng bất kỳ thiết bị nào.

Do đó, bạn nên xem xét kiến ​​thức và chuyên môn sẵn có của người vận hành xe nâng của bạn với các thiết bị cũ trước khi đưa ra quyết định mua hàng của mình. Sự quen thuộc của một mô hình đã qua sử dụng có thể đảm bảo rằng bạn đưa xe nâng hoặc đội xe của mình vào hoạt động ngay lập tức.

III. Các hãng xe nâng điện cũ bán chạy tại Việt Nam

1. Xe nâng điện Komatsu

Xe nâng điện Koamtsu cũ vẫn là sự lựa chọn hiệu quả và đáng tin cậy với giá cả phải chăng. Đó là lý do tại sao chúng tôi duy trì một số lượng lớn các xe nâng đã qua sử dụng đáng tin cậy với giá cả và bảo hành phù hợp với hầu hết mọi nhu cầu từ 1 đến 5 tấn.

xe-nang-dien-komatsu-cu-1-5-tan-2011 (1)

2. Xe nâng điện Toyota

Xe nâng điện Toyota cũ của chúng tôi được tân trang lại để đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn an toàn và có chất lượng Toyota mà bạn có thể tin tưởng. Hầu hết hàng tồn kho xe nâng đã qua sử dụng của chúng tôi đã được mua và bảo trì bởi các Kỹ thuật viên được đào tạo tại Nhà máy.

Tất cả các xe nâng đã qua sử dụng đều được sửa chữa để đảm bảo chạy như mới, chỉ sử dụng các phụ tùng chính hãng nguyên bản của Toyota để đạt hiệu quả tối ưu.

xe-nang-dien-toyota-cu-2-5-tan-2011 (3)

3. Xe nâng điện TCM cũ

Bạn đang tìm kiếm điều gì ở một chiếc xe nâng đã qua sử dụng? Dù đó là gì, bạn có thể tìm thấy một chiếc xe nâng TCM đã qua sử dụng để bán được thiết kế riêng cho bạn. Họ có nhiều loại xe nâng hàng trong danh mục của họ. Chúng bao gồm rất nhiều mẫu xe nâng điện TCM cũ. Bất kỳ đại lý xe nâng đã qua sử dụng tốt nào cũng nhất định phải có một số TCM trong kho của họ. Nếu họ làm vậy, bạn sẽ thấy rằng họ cung cấp giá trị tốt cho khách hàng. Điều này là do xe nâng đã qua sử dụng của TCM không được biết đến rộng rãi ở Việt Nam như một số thương hiệu khác. Tuy nhiên, điều này đang thay đổi khi ngày càng có nhiều người dùng hài lòng khám phá ra rằng xe nâng đã qua sử dụng TCM bền và đáng tin cậy như thế nào.

xe-nang-dien-dung-lai-tcm-cu-1-5-tan-2010 (4)

IV. Các lưu ý khi mua xe nâng điện cũ

Khi mua một chiếc xe nâng điện đã qua sử dụng, hãy chắc chắn đánh giá các lựa chọn thiết bị của bạn một cách cẩn thận. Bạn có thể chọn thiết bị dựa trên các yếu tố như tuổi, giờ phục vụ, lịch sử ứng dụng và tình trạng để giảm thiểu chi phí trả trước hoặc tối đa hóa chất lượng trong các lĩnh vực quan trọng đối với bạn.

1. Tuổi đời xe nâng

Nếu bạn đang cố gắng tiết kiệm tiền, chúng tôi khuyên bạn nên tìm thiết bị ít nhất 5 năm tuổi. Bất kỳ thiết bị mới hơn nào khiến bạn có thể phải trả gần giá trị ban đầu hơn bạn muốn.

2. Tổng số giờ hoạt động

Giờ của xe nâng đã qua sử dụng được xác định bằng cả giờ chính và giờ sử dụng. Nhiều mô hình xe nâng sẽ theo dõi cả hai và có sẵn trên bảng điều khiển.

Giờ khóa được theo dõi bất cứ khi nào khóa được bật, kể cả thời gian nhàn rỗi. Điều đó có nghĩa là chúng không phải là đại diện tốt cho việc sử dụng thiết bị vì nhiều khu vực của máy không được sử dụng trong thời gian nhàn rỗi. Ngược lại, giờ sử dụng cung cấp mô tả chính xác hơn về việc sử dụng thiết bị.

Giờ sử dụng khác nhau tùy theo máy nhưng có thể được theo dõi dựa trên người vận hành và hành động của họ. Ví dụ: khi lái xe, sử dụng máy bơm hoặc khi nâng. Trong mô hình đứng, sự hiện diện của người vận hành có thể được tính toán khi bàn đạp được nhấn. Đối với các đơn vị ngồi xuống, giờ sử dụng có thể được theo dõi bằng cách sử dụng công tắc ghế được kích hoạt khi người vận hành ngồi xuống.

Thiết bị đã qua sử dụng của bạn nên có bao nhiêu giờ? Khi tìm thiết bị đã qua sử dụng, tốt nhất nên sử dụng bán thời gian.

Tương tự như quãng đường của một chiếc xe đã qua sử dụng, số giờ của một chiếc xe nâng đã qua sử dụng có thể là một chỉ số về hao mòn. Càng nhiều giờ trên máy, bạn càng có nhiều khả năng tìm thấy các vấn đề với động cơ, thủy lực và đường dây.

xe-nang-dien-mitsubishi-cu-1-5-tan-2011 (1)

3. Lịch sử sử dụng

Xe nâng hàng trước đây được sử dụng trong môi trường khắc nghiệt sẽ cho thấy sự hao mòn từ ứng dụng đó và bạn có thể phải trả nhiều hơn chi phí bảo trì. Các điều kiện làm việc trước đây bạn nên cảnh giác bao gồm:

 • Gần nước muối – gây tăng ăn mòn các bộ phận của máy
 • Môi trường quá lạnh – các con ốc trên động cơ và hệ thống thủy lực trở nên giòn hơn khi lạnh
 • Môi trường quá ẩm – hơi ẩm có thể xâm nhập vào hệ thống điện và làm tăng sự ăn mòn
 • Sử dụng nhiều ngoài trời – tiếp xúc nhiều hơn với các yếu tố dẫn đến hao mòn như rỉ sét.

4. Tình trạng xe

Để xác định tình trạng của xe nâng điện cũ, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra nó trước khi mua hàng. Tốt nhất là bạn nên nhờ một kỹ thuật viên được chứng nhận kiểm tra thiết bị. Các lĩnh vực chính cần được kiểm tra bao gồm:

 • Nĩa – kiểm tra các hư hỏng như vết nứt, lưỡi dao không thẳng hoặc lưỡi dao có chiều cao không đồng đều.
 • Xích nâng – tìm kiếm khoảng trống quá lớn giữa các liên kết. Nếu bạn lo lắng, hãy đo xích bằng máy đo xích – hầu hết các kỹ thuật viên sẽ có một chiếc.
 • Các yếu tố an toàn – xác nhận rằng dây an toàn, đèn và còi hoạt động bình thường.
 • Khung nâng- kiểm tra hoạt động trơn tru mà không bị trượt. Đảm bảo rằng bạn kiểm tra cả khi có tải và không có tải.
 • Lốp xe – kiểm tra lốp xe để tìm vết nứt, vết nứt xuyên tâm và độ sâu của gai lốp. Lốp xe được bảo dưỡng không tốt có thể gây hư hỏng quá mức cho xe nâng.
 • Động cơ điện – đảm bảo nó khởi động dễ dàng.
 • Rò rỉ – kiểm tra dọc theo cột nâng, trụ gạch, hộp số và bộ tản nhiệt sau khi xe nâng đã ấm.

xe-nang-dien-3-banh-komatsu-cu-1-tan-2008 (3)

5. Lưu ý khi mua hàng

Trước khi cam kết với bất kỳ thiết bị đã qua sử dụng nào, có một số lĩnh vực có thể chỉ ra những thách thức trong tương lai và chi phí bổ sung.

 • Cố gắng xác định lịch sử bảo trì trước đó. Bảo trì không đúng cách với chủ sở hữu trước đó có thể dẫn đến chi phí bảo trì không mong muốn cho bạn. Thường những đại lý xe nâng uy tín sẽ cung cấp cho bạn lịch sử thiết bị bao gồm lịch sử ứng dụng và lịch sử bảo trì. Nếu bạn không thể nắm bắt lịch sử bảo dưỡng, rò rỉ chất lỏng hoặc sự cố khởi động động cơ có thể là dấu hiệu của việc bảo dưỡng không đúng cách.
 • Tránh các mô hình không được sản xuất hiện tại. Bạn có thể gặp vấn đề khi tìm các bộ phận thay thế với giá hợp lý.

Sử dụng đại lý bán xe nâng uy tín sẽ giảm thiểu rủi ro cho bạn khi mua đã qua sử dụng. Một số đại lý thậm chí có thể cung cấp bảo hành cho thiết bị đã qua sử dụng của họ.

Đảm bảo ghi nhớ những cân nhắc này và đánh giá các lựa chọn của bạn một cách cẩn thận khi chọn xe nâng đã qua sử dụng tiếp theo của bạn.

xe-nang-dien-dung-lai-komatsu-cu-1-tan-2008 (3)

6. Phần kết luận

Mua một chiếc xe nâng điện cũ là một cách tuyệt vời để mở rộng khả năng chuyên chở của doanh nghiệp với một mức giá tốt. Sử dụng danh sách kiểm tra ở trên để đánh giá xem liệu các mô hình được cung cấp có phù hợp với doanh nghiệp của bạn hay không. Điều này sẽ ngăn bạn đầu tư xấu vào doanh nghiệp của mình và giúp bạn và nhân viên của bạn an toàn với chiếc xe nâng mới của mình.

Chọn một đại lý một cách khôn ngoan . Tìm kiếm các đại lý có thể cung cấp nhiều lựa chọn xe nâng và có thể đánh giá đúng yêu cầu của bạn và đưa ra các đề xuất phù hợp . Đội ngũ chuyên gia về xe nâng của chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp bạn tìm xe nâng tiếp theo, cho dù đó là xe mới, xe đã qua sử dụng hay xe cho thuê.