Điện khí hóa luôn đi đầu trong suy nghĩ của mọi người. Với phạm vi xe nâng điện Hangcha, nó không bao giờ dễ dàng hơn để thực hiện chuyển đổi.

Nói về xu hướng cắt giảm đối với động cơ diesel được đưa ra, điều quan trọng là các doanh nghiệp bắt đầu điều chỉnh đội xe nâng của mình ngay bây giờ để đảm bảo họ đã trang bị cho sự thay đổi khi có quy định.

Xe nâng điện ba bánh và bốn bánh của chúng tôi (Hangcha A- Series) có lợi ích đáng kể về môi trường, như tạo ra lượng khí thải CO2 thấp hơn so với các đối tác diesel, chúng cho phép hoạt động của bạn gặt hái những lợi ích của việc cải thiện hiệu quả và giảm chi phí nhiên liệu.

Cách thức xe nâng điện Hangcha của chúng tôi đang chuyển đổi hoạt động của kho:

Tiêu thụ năng lượng đẳng cấp thế giới cắt giảm chi phí hoạt động

Khi chúng tôi thiết kế phạm vi xe nâng điện của chúng tôi, chúng tôi muốn đảm bảo hiệu quả vận hành tối ưu để cải thiện năng suất kho.

xe-nang-dien-2-tan (10)

Sau khi đo lường xe nâng của chúng tôi so với các đối thủ cạnh tranh, chúng tôi tự hào xác nhận rằng xe nâng điện Hangcha đã đứng đầu về cả mức tiêu thụ năng lượng và hiệu quả. Một trong những đối thủ của chúng tôi thực sự đã đo mức tiêu thụ năng lượng cao hơn nhiều so với những gì họ đã tuyên bố trong thông số kỹ thuật xe nâng của họ. Với Hangcha, bạn có thể yên tâm rằng xe nâng của bạn đáp ứng các thông số kỹ thuật mà bạn yêu cầu.

Bằng cách chuyển sang xe nâng nâng điện Hangcha, doanh nghiệp của bạn sẽ giảm đáng kể chi phí vận hành, giảm tổng số quyền sở hữu và chuyển đổi hoạt động kho của bạn.

Duyệt phạm vi của chúng tôi của xe nâng điện có sẵn bây giờ.

Hệ thống phanh tái sinh giúp tối đa hóa thời gian hoạt động

Không chỉ phạm vi xe nâng điện của chúng tôi đi kèm với việc khai thác pin bên cạnh là tiêu chuẩn – làm cho nó lý tưởng cho các hoạt động đa ca – nó cung cấp giải pháp hoàn hảo để tối đa hóa thời gian hoạt động. Điều này đảm bảo hoạt động kho của bạn vẫn hoạt động hiệu quả mọi lúc.

Tương tự như một chiếc xe Công thức 1, hệ thống phanh tái tạo của chúng tôi đảm bảo năng lượng thu được từ xe nâng điện làm chậm được tái chế và đưa trở lại vào pin. Tuổi thọ pin dài hơn cho phép người vận hành xe nâng tận hưởng thời gian hoạt động tối đa – mà không bị gián đoạn việc sạc pin thường xuyên. Tính năng này cũng bù đắp cho những lỗi lái xe nâng thông thường làm hao pin.

Với các tính năng tích hợp thông minh như hệ thống phanh tái tạo, xe nâng điện của chúng tôi đang thay đổi hoạt động của kho bằng cách giảm thời gian chết.

Hệ thống tiếng ồn được tối ưu hóa cho phép môi trường làm việc thoải mái

Tiếng ồn do xe nâng điện Hangcha tạo ra có thể được so sánh với tiếng ồn của một chiếc Lexus. Tính năng an toàn này không chỉ ngăn ngừa các tai nạn xe nâng thông thường và giúp người vận hành làm việc hiệu quả hơn, mà tiếng ồn hạn chế đảm bảo năng lượng của xe tải không bị biến thành tiếng ồn.

Với sự an toàn của người vận hành và hiệu quả nhiên liệu là những ưu tiên chính trong lĩnh vực xử lý vật liệu, hãy đầu tư vào một giải pháp bao gồm cả hai. Phạm vi xe nâng điện của chúng tôi được đảm bảo để chuyển đổi hoạt động kho của bạn bằng cách cải thiện an toàn và hiệu quả nhiên liệu trong khi giảm tổng chi phí sở hữu của bạn.

xe-nang-dien-pin-lithium-ion (2)

Xe nâng điện Hangcha mở đường cho tương lai

Tiện nghi, an toàn và hiệu quả vận hành là cốt lõi của dòng xe nâng điện của chúng tôi. Không chỉ các xe nâng đối trọng điện Hangcha sử dụng công nghệ mới nhất, mà chúng còn đơn giản và dễ dàng cho người vận hành sử dụng.

Hangcha tự hào có một loạt các tính năng sáng tạo bao gồm hệ thống hỗ trợ ổn định, khả năng hiển thị được tối ưu hóa, mức tiêu thụ năng lượng thấp hàng đầu trong ngành và khai thác pin bên thuận tiện. Điều này cho phép các nhà khai thác trải nghiệm những lợi ích của hiệu quả được cải thiện và chi phí sở hữu thấp hơn.

Để tìm hiểu thêm về việc chuyển đổi sang xe nâng điện, nhấp vào nút bên dưới để nói chuyện với đại lý địa phương của bạn ngay hôm nay.