Giải pháp năng lượng sẽ cung cấp thế hệ tiếp theo của hiệu quả xe nâng. Hangcha được dành riêng để dẫn đầu các đổi mới công nghệ năng lượng. Hôm nay chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho bạn một đội xe nâng Hangcha Li-ion hoàn chỉnh từ xe nâng thấp, xe nâng pallet, đến xe nâng đối trọng.

xe-nang-hangcha-li-ion (2)

Sư tử là vua của các loài động vật, cũng như Li-ion của pin. Xe nâng điện Pin lithium- ion có thể mang lại lợi thế cho hoạt động của bạn bằng cách tăng hiệu quả. Có một số yếu tố chính có thể khiến bạn áp dụng giải pháp năng lượng mới Hangcha này.

  • Bảo hành 5 năm hoặc 10000 giờ
  • Sạc nhanh và sạc cơ hội đảm bảo xe có sẵn liên tục
  • An toàn và bảo trì miễn phí
  • Kiểm tra toàn diện & xác nhận

xe-nang-hangcha-li-ion (3)

Giờ đây, với hầu hết mọi sản phẩm trong dòng xe nâng Hangcha Li-ion cung cấp khả năng tương thích với pin lithium-ion, bạn có thể tận dụng sự đổi mới hàng đầu trong ngành của chúng tôi ngay bây giờ và trong tương lai. Trong số đó, xe nâng điện dòng XC , một sản phẩm sao ở thị trường châu Âu và Bắc Mỹ, sẽ là một sự thay thế hoàn hảo cho xe nâng động cơ đốt trong.

Xe nâng điện dòng XC này có cấu trúc chuyên dụng với bộ pin lithium cung cấp thiết kế gọn nhẹ và linh hoạt, tốc độ nâng hoàn hảo và tốc độ di chuyển có thể giúp bạn cải thiện năng suất rất nhiều. Để tìm thêm thông tin, xin vui lòng bấm vào đây .

xe-nang-hangcha-li-ion (1)

Hangcha sẽ tiếp tục dẫn đầu công nghệ xe nâng và giúp xử lý vật liệu dễ dàng hơn. Chúng tôi rất vui mừng thông báo với bạn rằng xe nâng của chúng tôi với động cơ EURO STAGE V đã sẵn sàng và chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn vào lần tới.