Nhiệt độ lạnh, điều kiện băng giá và môi trường khắc nghiệt đều có thể khiến công việc bên ngoài trở thành gánh nặng, đặc biệt nếu bạn không có thiết bị phù hợp. Xe nâng tay bằng thép không gỉ có thể tạo ra một thế giới khác biệt trong ngày làm việc của bạn. Các thiết bị này được làm từ thép không gỉ và thép mạ kẽm, có nghĩa là chúng sẽ không bị gỉ và có thể chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Những loại xe nâng tay này được sử dụng nhiều trong ngành chế biến hải sản và những nơi có thời tiết khắc nghiệt.

xe-nang-tay-inox (1)

Không có gì lạ khi xe nâng tay mạ kẽm và thép không gỉ được sử dụng rộng rãi trong mùa đông hoặc khi có nhiều nước, đặc biệt là nước mặn. Chúng được biết đến với độ bền và duy trì hoạt động sản xuất mà không gặp trở ngại.

I. Xe nâng tay bằng thép không gỉ được làm sạch hơn

Khi bạn làm việc trong các môi trường, chẳng hạn như ngành công nghiệp chế biến thủy hải sản, nước sẽ là một yếu tố luôn tồn tại. Khi thiết bị luôn ẩm ướt, tỷ lệ vi khuẩn phát triển cao. Vẻ đẹp của thép không gỉ và thép mạ kẽm là nó không chứa vi khuẩn; do đó nó vẫn vệ sinh hơn.

xe-nang-tay-bang-thep-khong-gi (3)

Xe nâng tay bằng thép không gỉ là sự lựa chọn tuyệt vời cho ngành đánh bắt cá, thực phẩm và dược phẩm vì điều kiện vệ sinh là tối quan trọng.

II. Xe nâng tay bằng thép không gỉ bền và dễ di chuyển

Các xe nâng pallet này được chế tạo chắc chắn, nhưng đừng để điều đó đánh lừa bạn nghĩ rằng chúng khó điều động. Xe nâng tay bằng thép không gỉ rất nhẹ và có thể dễ dàng vận chuyển sản phẩm trên bề mặt phẳng và nghiêng.

Ngoài ra, thiết kế nhẹ của chúng giúp không gây áp lực quá mức lên các bề mặt. Điều này rất tốt trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, nơi sàn nhà kho có thể bị nứt do nhiệt độ lạnh.

xe-nang-tay-bang-thep-khong-gi (2)

Ngay cả khi được sử dụng trong những môi trường cực kỳ khắc nghiệt trong mùa đông hay kho lạnh, xe nâng pallet chống ăn mòn được biết đến với tuổi thọ và độ bền của chúng. Chúng hiếm khi yêu cầu bảo trì hoặc thay thế, giúp giảm chi phí.

III. Bạn có các lựa chọn

Khi nói đến sự đa dạng, Xe nâng bằng thép không gỉ có nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau. Bạn có thể chọn thiết kế kích nâng pallet mà bạn cần dựa trên loại, trọng lượng và khối lượng hàng hóa mà bạn đang di chuyển trong nhà kho của mình mỗi ngày.

Có xe hoạt động bằng tay cũng như xe điện để lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu và ngân sách của bạn. Xe nâng pallet được vận hành thủ công có xu hướng tiết kiệm chi phí hơn và sử dụng ít phức tạp hơn. Tuy nhiên, xe nâng pallet điện thuận tiện hơn, kiểm soát tốt hơn và thường mang nhiều trọng lượng hơn so với mô hình thủ công.

xe-nang-tay-bang-thep-khong-gi (5)

Chọn một xe nâng bằng thép không gỉ tại Thiên Sơn

Chúng tôi là công ty đi đầu trong ngành công nghiệp Xe nâng tay bằng thép không gỉ , đặc biệt cho những người làm việc trong môi trường khắc nghiệt, ẩm ướt. Thiết bị chống ăn mòn rất quan trọng ở các khu vực như các ngành công nghiệp thực phẩm & đánh bắt cá. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nếu bạn có thắc mắc về những gì chúng tôi cung cấp. Chúng tôi mong muốn được nói chuyện với bạn!