Xe nâng tay thấp còn được gọi là xe nâng tay cơ khí, chắc chắn là một trong những công cụ quan trọng nhất hiện có để xử lý vật liệu. Trong nhiều thập kỷ, xe nâng tay thấp đã đóng vai trò là lựa chọn phù hợp cho những người vận hành xe nâng, loại bỏ sự căng thẳng khi bốc dỡ, bốc xếp và di chuyển các pallet hàng hóa tại địa điểm. Có một câu hỏi mà nhiều người vẫn đang quan tâm hiên nay là xe nâng tay thấp là gì và chúng có thể mang lại lợi ích gì?

Về cơ bản, xe nâng tay thấp là một dạng cơ bản của xe nâng, vận hành bằng tay, nó được trang bị hai ngạnh hay còn gọi là càng nâng được thiết kế để lắp vào pallet hàng hóa. Sau đó, các càng nâng một pallet hàng hóa có thể được nâng lên khỏi mặt đất bằng quy trình thủy lực. Do đó, tải trọng nhẹ hơn và dễ di chuyển hơn. Người điều khiển xe nâng có thể kéo hoặc đẩy xe nâng pallet theo yêu cầu, lái và phanh. Khi đến vị trí của mình, người vận hành có thể hạ càng nâng và hàng hóa xuống mặt đất một cách an toàn.

XE NÂNG TAY THẤP LÀ GÌ?

Một giải pháp xử lý vật liệu linh hoạt, xe nâng tay thấp được sử dụng trong nhiều môi trường làm việc khác nhau. Chúng có thể di chuyển các tấm nâng hàng và giá kê hàng trong nhà kho, trung tâm phân phối, trung tâm hậu cần và các công trường xây dựng trong nhà và thậm chí ngoài trời khi có đủ bề mặt để vận hành. Nhiều loại có kích thước nhỏ và dễ vận hành, khiến chúng trở nên lý tưởng cho các cơ sở bán lẻ bán hàng hóa nặng.

xe-nang-tay-thap (7)

LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG XE NÂNG TAY THẤP?

Được thiết kế để tối đa hóa hiệu quả và năng suất đồng thời giảm chi phí, xe nâng tay thấp mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp sử dụng chúng. Các nhiệm vụ thường yêu cầu nhiều nhân viên hoàn thành được chuyển thành công việc một người một cách hiệu quả.

Khi tải dễ dàng di chuyển hơn, xe nâng tay pallet cũng tăng cường sức khỏe và an toàn tại chỗ. Tai nạn dễ tránh hơn và người lái xe ít bị căng thẳng về thể chất hơn.

Các nhà sản xuất xe nâng tay thấp có uy tín đang liên tục cập nhật và phát triển các thiết kế của họ để tạo ra các tùy chọn hiệu quả ngày càng tăng. Ví dụ, xe nâng tay NIULI được thiết kế để đạt hiệu suất cao và phù hợp với nhu cầu của người vận hành.

Các xe nâng tay do NIULI cung cấp tương đối nhỏ cho phép chúng tiếp cận các khu vực chật hẹp của nhà kho và các môi trường sản xuất khác. Do đó, doanh nghiệp có thể tận dụng tốt nhất không gian có sẵn tại xưởng sản xuất và truy cập nó một cách dễ dàng. Xe nâng tay Niuli được trang bị hệ thống thủy lực tích hợp giúp hạ thấp hoặc nâng càng theo yêu cầu để vận chuyển hàng hóa trơn tru và dễ dàng.

xe-nang-tay-thap (10)

CÁC LOẠI XE NÂNG TAY KHÁC NHAU LÀ GÌ?

Để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của các loại hình kinh doanh khác nhau, có sẵn nhiều loại xe nâng tay để mua. Mỗi loại đều có những lợi ích và tính năng riêng và được thiết kế để giải quyết những thách thức riêng.

Xe nâng tay thấp cơ khí là phương tiện vận hành bằng tay, hạng nặng. Chúng chủ yếu được sử dụng để nâng và di chuyển thủ công tải trọng lên tới khoảng 5000kg và là tiêu chuẩn cơ bản của xe nâng pallet được bán.

Xe nâng tay điện, như tên cho thấy, chạy bằng năng lượng pin điện. Chúng thường được sử dụng cho các công trình có thông số kỹ thuật cao. Lợi ích chính của chúng là cách chúng loại bỏ các quy trình lao động thủ công khi di chuyển tải.

Xe nâng tay có gắn cân điện tử được sử dụng để cân hàng hóa được vận chuyển với khối lượng cụ thể đồng thời cung cấp cả việc sử dụng và hiệu quả của xe nâng tay pallet tiêu chuẩn.

Cuối cùng, hãy luôn đảm bảo xe nâng tay thấp được kiểm tra và bảo dưỡng hàng ngày theo khuyến nghị của Nhà sản xuất để dịch vụ được an toàn và hiệu quả. Bạn muốn tìm hiểu thêm? Liên hệ với nhóm thân thiện của chúng tôi ngay hôm nay để trò chuyện về cách chúng tôi có thể giúp bạn với xe nâng tay.