Một xe nâng tay thấp (đôi khi được gọi là bơm xe nâng tay thủy lực, xe nâng tay cơ khí) là cách đơn giản nhất để di chuyển hàng hóa trên pallet. Xe nâng tay là nền tảng của các nhà kho, nhà máy và cửa hàng thương mại trên khắp thế giới. Được vận hành và chế tạo đơn giản để sử dụng liên tục hàng ngày, chúng rất linh hoạt khi thực tế giúp công nhân dễ dàng di chuyển pallet và hàng hóa nặng khác. Lý tưởng để sử dụng trong khoảng cách ngắn hoặc sử dụng trong các nhà kho có diện tích hạn chế, hẹp và nhạy cảm về trọng lượng, ví dụ như để xếp dỡ hàng trên xe tải.

xe-nang-tay (17)

Chúng tôi cung cấp nhiều loại xe nâng tay. Bạn có thể chọn từ các mô hình sản xuất trong nước giá rẻ đến xe nâng tay thấp với chất lượng mạnh mẽ và thiết kế cao cấp. Dưới đây bạn sẽ tìm thấy tổng quan về các mô hình khác nhau của chúng tôi.

I. Các loại xe nâng tay thấp của chúng tôi

Cho dù bạn gọi chúng là gì hay bạn cần xe nâng tay bằng tay hay xe nâng tay điện chúng tôi đều có giải pháp phù hợp cho bạn. Chúng tôi chuyên cung cấp tuyển chọn các loại xe nâng tay thấp cho nhiều ứng dụng và mục đích sử dụng khác nhau.

1. Xe nâng tay thấp thủy lực

Xe nâng tay là cách đơn giản nhất để di chuyển hàng hóa trên Pallet. Khi lựa chọn Xe nâng tay phù hợp, điều đầu tiên và cân nhắc chính của bạn là tìm hiểu xem bạn sẽ cần tải trọng nặng như thế nào để di chuyển vì điều này sẽ quyết định sức tải của xe nâng tay thấp thủy lực mà bạn cần.

xe-nang-tay (4)

 • Hầu hết các Xe nâng tay thủy lực tiêu chuẩn có thể nâng / di chuyển lên đến 3000kg (hoặc 3 tấn), thường là nhiều như bạn muốn để kéo một cách thủ công bằng tay nhưng điều quan trọng là phải kiểm tra điều này.
 • Bước tiếp theo là chọn kích thước chiều dài càng cần thiết. Cấu hình thường được mua nhất là 1150mm (dài) x 550mm nhưng nó có thể phụ thuộc vào loại Pallet bạn đang di chuyển.
 • Quyết định chính thứ ba của bạn là chọn cấu hình và vật liệu bánh xe của bạn. Bánh lái thường có sẵn bằng Nylon, Cao su hoặc Polyurethane (bánh PU). Trong khi bánh xe Polyurethane thường có giá cao hơn (và được nhiều người ưa chuộng do giảm tiếng ồn và di chuyển êm ái), một lần nữa, nó có thể phụ thuộc vào ứng dụng và cách sử dụng của bạn để chọn loại phù hợp với bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn cần thêm bất kỳ sự hỗ trợ, tư vấn nào hoặc chỉ muốn trao đổi thêm về nhu cầu cá nhân của mình thì bạn chỉ cần nhấc máy và gọi cho chúng tôi theo số 0982.235.222 chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp.

2. Xe nâng tay điện

Xe nâng tay có động cơ là lý tưởng để di chuyển các mặt hàng được xếp bằng pallet trên khoảng cách trung bình đến xa trên các bề mặt bằng phẳng hoặc để giảm bớt sự căng thẳng cho nhân viên sử dụng xe nâng tay thấp thủy lực thường xuyên trong ngày.

xe-nang-tay-dien-pin-lithium-ion (2)

Lựa chọn xe nâng tay điện phù hợp phụ thuộc rất nhiều vào trọng lượng của tải bạn đang di chuyển và mức độ thường xuyên và xa bạn đang điều khiển xe. Hãy chắc chắn chọn xe nâng tay có tải trọng phù hợp với trọng lượng tối đa bạn cần di chuyển và nếu bạn đang sử dụng xe nâng thường xuyên, bạn có thể muốn tránh những xe được thiết kế hoàn toàn để sử dụng nhẹ hơn.

Cuối cùng, bạn sẽ cần chọn kích thước chiều dài càng thích hợp. Chiều dài khoảng 1150mm có xu hướng là phổ biến nhất nhưng tùy thuộc vào Pallet được vận chuyển, hoặc không gian bạn phải làm việc, các cấu hình khác có thể phù hợp với bạn hơn.

3. Xe nâng tay thấp có gắn cân

Một xe nâng tay thấp gắn cân cho phép bạn di chuyển và cân nặng hàng hóa của bạn với một thiết bị duy nhất. Cân hàng hóa đóng pallet bằng xe nâng tay có Cân có thể hữu ích cho việc kiểm soát hàng hóa đến và đi, xác định trọng lượng vận chuyển và tránh quá tải cho xe.

xe-nang-tay-gan-can (1)

II. Xe nâng tay nào phù hợp với bạn?

Hướng dẫn mua xe nâng tay thấp

Làm thế nào để bạn quyết định tay lái nào bạn cần? bánh đơn hay bánh đôi? Chiều dài càng nâng? Chiều rộng bao nhiêu?  Hướng dẫn mua xe nâng tay thấp này sẽ giúp bạn quyết định kích thước càng, bánh xe và con lăn nào tốt nhất cho bạn …

BÁNH XE NYLON

 • Lý tưởng cho các bề mặt cứng.
 • Các vành dễ làm sạch rất thích hợp cho các ứng dụng trong nhà đòi hỏi mức độ vệ sinh cao (ví dụ: ngành công nghiệp thực phẩm).
 • Cứng nhưng giòn (chúng có khả năng chịu va đập kém hơn các lựa chọn thay thế).
 • Khả năng chống lăn thấp.
 • Tạo ra nhiều tiếng ồn khi di chuyển hơn Cao su hoặc Polyurethane.

xe-nang-tay (14)

BÁNH XE CAO SU

 • Lý tưởng cho các sàn không đều.
 • Được đề xuất cho các bề mặt mềm hoặc các khu vực có khả năng chịu ẩm (do tăng độ bám).
 • Linh hoạt, dẻo dai, hấp thụ các cú sốc.
 • Không thích hợp với những khu vực cần mức độ vệ sinh cao (có thể để lại dấu vết trên sàn).
 • Không sử dụng trên sàn có mảnh vụn kim loại.

BÁNH XE POLYURETHANE- BÁNH PU

 • Thích hợp cho tất cả các ứng dụng.
 • Được tin dùng cho các tải nặng.
 • Vượt chướng ngại vật (chẳng hạn như khe co giãn) một cách dễ dàng.
 • Gần như im lặng trong quá trình di chuyển.
 • Khả năng chống lăn thấp.

xe-nang-tay (11)

Chọn xe theo chiều dài càng nâng

Càng dài 1150 mm:

 • Thích hợp cho việc vận chuyển pallet ngang và dọc.
 • Lý tưởng để sử dụng trong không gian hạn chế.

Càng dài 1220 mm:

 • Thích hợp cho việc vận chuyển pallet ngang và dọc.
 • Lý tưởng cho việc sử dụng kho nói chung.

xe-nang-tay (15)

III. Địa chỉ bán xe nâng tay thấp Chất lượng cao- Uy tín

Những xe nâng tay thấp do Chúng tôi nhập khẩu này được sản xuất với chất lượng tuyệt vời. Điều này có nghĩa là những chiếc xe nâng tay này làm cho việc lái xe và sử dụng hàng ngày trở nên thú vị và làm việc dễ dàng hơn. Nó không chỉ là tay cầm thanh kéo được cấp bằng sáng chế với các chức năng nâng-kéo-hạ cho người vận hành giúp việc xử lý hàng hóa trở nên thuận tiện nhất có thể.

xe-nang-tay (16)

Tính năng nâng nhanh tích hợp của xe nâng tay thấp của chúng tôi cũng cho phép bạn xử lý tiết kiệm điện năng, thời gian và chi phí hơn. Bạn chỉ cần bơm 3 lần cho đến khi pallet lên khỏi sàn và chỉ bơm 5 lần cho đến khi đạt được chiều cao nâng tối đa.

Công việc cũng trở nên dễ dàng hơn với bạn nhờ thiết kế giảm tiếng ồn của xe nâng tay thấp, vì bạn không bị làm phiền bởi những tiếng ồn khó chịu khi sử dụng xe nâng tay.