Giới thiệu 6 mẫu xe nâng thân thiện với môi trường

Biểu tượng xe nâng màu xanh lá cây là công nghệ xanh được tích hợp ngày càng nhiều vào các doanh nghiệp xử lý vật liệu và công nghiệp, các phương pháp mới phát triển hàng hóa và sản phẩm thân thiện với môi trường nổi lên hàng đầu. Điều này cũng đúng với xe nâng hàng. Có nhiều loại xe nâng thân thiện với môi trường, cho phép các nhà khai thác làm việc nhiều hơn với ít điện năng hơn, mang lại tính bền vững với lượng khí thải CO2 thấp hơn so với những thương hiệu khác.

xe-nang-than-thien-voi-moi-truong

Xe nâng hiệu quả năng lượng ảnh hưởng đến tuổi thọ ắc quy của sản phẩm và làm cho ắc quy bị thay đổi ít thường xuyên hơn. Hiệu suất sinh thái hỗ trợ chi phí năng lượng thấp hơn, giảm các thành phần mặc do đó đảm bảo chi phí bảo trì thấp hơn và di chuyển nhiều hơn mà không làm tăng chi phí lao động. Khí thải thấp và xe nâng hiệu quả là một phần của cam kết toàn cầu về tính bền vững môi trường. Dưới đây là 6 thương hiệu xe nâng thân thiện với môi trường để cân nhắc khi mua thiết bị tiếp theo của bạn:

Dàn ý nội dung bài viết

Xe nâng Toyota

Geneo là phát minh lai mới từ Toyota, kết quả là 50% cải thiện sử dụng nhiên liệu trong khi vẫn có thể giải quyết những thách thức xử lý vật liệu khó khăn nhất. Geneo có thể nâng lên tới 1.5 tấn hàng hóa nhưng vẫn thúc đẩy hiệu suất nhiên liệu và các sáng kiến ​​thân thiện với môi trường.

xe-nang-than-thien-voi-moi-truong

Xe nâng Nissan UniCarriers

Hợp tác với Nissan, UniCarriers cung cấp nhiều lựa chọn xe nâng chạy bằng lithium-ion. Tự hào về sự đổi mới và công nghệ xanh tiên tiến, những thiết bị này là thiết bị đầu tiên của loại hình này. Nissan UniCarriers cũng có tính năng công nghệ Fuel Cell Vehicle một-of-a-loại của Nissan trong đó kết hợp các tế bào nhiên liệu hydro vào quá trình đốt cháy. Kết quả là, các sản phẩm này đạt được trong phát thải 0% CO2. Nissan UniCarriers cũng tự hào về tuổi thọ xe nâng lâu hơn, sạc nhanh hơn và bảo trì hợp lý cho đội xe nâng của họ.

Xe nâng dầu 3 tấn 1F UNICARRIERS

Xe nâng Starke

Starke tự hào về việc hợp tác với các nhà lãnh đạo thế giới trong công nghệ ô tô để thiết lập và cung cấp một dòng năng động của xe nâng thân thiện với môi trường và các thiết bị xử lý vật liệu. Xe nâng Starke cung cấp các máy móc mới nhất được chế tạo dựa trên công nghệ kinh tế và sinh thái. Các tính năng của họ bao gồm tiết kiệm năng lượng và giảm hao mòn linh kiện so với các nhà cung cấp cạnh tranh khác. Starke cam kết và dành riêng cho việc cải thiện các giải pháp xe nâng và giảm tiêu thụ năng lượng. Ngoài ra, Starke còn cung cấp các loại động cơ Diesel và LPG đã được EPA chứng nhận sản xuất bởi các công ty đã được chứng minh.

Xe nâng Hangcha

Là thương hiệu xe nâng thứ 8 toàn cầu và đứng đầu trong các thương hiệu xe nâng Trung Quốc. Hangcha group có bộ phận nghiên cứu và phát triển R & D có quy mô và hiện đại hàng đầu trên thế giới. Chúng có tác dụng cải tiến các công nghệ đặc biệt là công nghệ xanh tiên tiến, góp phần tạo ra những mẫu xe nâng thân thiện với môi trường. Những sản phẩm của Hangcha đáp ứng hoàn toàn các tiêu chuẩn cao nhất của Châu Âu, góp phần cải thiện ô nhiễm môi trường tại Trung Quốc cũng như trên toàn thế giới

xe-nang-than-thien-voi-moi-truong

Xe nâng NFM

NFM đã tạo ra loạt xe nâng hàng Nichyu và các thiết bị xử lý vật liệu. Các thiết bị này hoàn toàn bằng điện và được thiết kế tiện lợi để phục vụ cho các tải trọng phức tạp và tải trọng đặc biệt nhất. NFM cung cấp sự cân bằng ba bánh, cân bằng bốn bánh, giá đỡ, tầm với trên xe nâng.

Xe nâng Mitsubishi

Mitsubishi là một nhà sản xuất xe nâng khác tập trung vào hoạt động nâng cao nhận thức về môi trường. Xe nâng nội bộ của Mitsubishi đi kèm với động cơ envirO2 để giảm bớt gánh nặng cho môi trường. Mitsubishi cũng tự hào hỗ trợ các thông tin hàng đầu trong ngành, bao gồm Chứng nhận ISO 14001 trong kho và các thiết lập sản xuất sau khi tích hợp một hệ thống quản lý môi trường nội bộ.

xe-nang-than-thien-voi-moi-truong

Các nhà sản xuất hàng đầu trong ngành cam kết đóng góp cho phong trào công nghệ xanh toàn cầu. Mỗi nhà phân phối cung cấp một sản phẩm có thể lý tưởng cho các tình huống khác nhau. Có nhiều tùy chọn có sẵn để bạn lựa chọn. Khi chiếc xe nâng bằng gas cũ này cuối cùng bị hỏng, hãy cân nhắc mua xe nâng thân thiện với môi trường, với nhiều lựa chọn và tính năng hơn để lựa chọn. Quá trình này chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.