Xe nâng Trung Quốc 1.5 tấn biến công việc vận chuyển hàng hóa trở nên nhẹ nhàng hơn

Lựa chọn xe nâng hàng mang đến rất nhiều lợi ích cho khách hàng, cũng như tiết kiệm được công sức và chi phí. Do vậy tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà lựa chọn xe nâng hàng phù hợp, với xe nâng hàng Trung Quốc mang đến công suất làm việc vượt trội.

xe-nang-trung-quoc-1-5-tan

Cùng tìm hiểu về xe nâng hàng Trung Quốc 1.5 tấn

Sự lựa chọn tốt nhất của các doanh nghiệp

Doanh nghiệp của bạn rất muốn mua xe nâng hàng về sử dụng. do vậy mà đòi hỏi bạn cần phải  nghiên cứu, và tìm hiểu kỹ về các thương hiệu cũng như tải trọng, bởi vì xe nâng hàng có vai trò rất quan trọng đối với các doanh nghiệp. Chính vì vậy mà bạn rất quan tâm đến giá thành, chất lượng cũng như thương hiệu của các hãng xe nâng.

xe-nang-trung-quoc-1-5-tan

Xe nâng Trung Quốc 1.5 tấn sở hữu thiết kế nhỏ gọn, công suất làm việc cao, nên được các doanh nghiệp rất ưa chuộng, và mong muốn sở hữu được xe nâng tốt nhất, với mức giá phải chăng.

Những ưu điểm nổi bật của xe nâng Trung Quốc 1.5 tấn

Xe nâng Trung Quốc 1.5 tấn mang đến nhiều ưu điểm vượt trội

Sử dụng xe nâng Trung Quốc 1.5 tấn khách hàng sẽ nhận thấy những ưu điểm nổi bật như:

– Một số bộ phận như truyền động, động cơ, củ đề, bơm củ đề, máy phát điện đều được liên doanh và sản xuất tại Nhật Bản, do vậy mang đến độ bền cao, và tiết kiệm nhiên liệu trong quá trình sử dụng.

– Hệ thống ống xả trên xe nâng sử dụng một ống thổi và khung thực hiện một khớp nối linh hoạt, giảm độ rung và tiếng ồn của xe.

– Trục lái và khung làm bằng giảm xóc vào quá trình khớp nối, sự rung động của xe sẽ giảm xuống rất nhiều do kết cấu khớp nối cứng bình thường.

– Ít gặp các sự cố và hư hỏng trong quá trình sử dụng, giảm hao mòn lốp và tăng tuổi thọ của xe nâng.

– Sử dụng công nghệ hấp thụ âm thanh, các bộ phận giảm thanh lượng, bởi sự mở rộng của dòng khí thải, vì vậy ức chế các xung lượng, nên tiếng ồn sẽ được giảm đi, mang đến một sự trải nghiệm thú vị và rất thân thiện với môi trường.

xe-nang-trung-quoc-1-5-tan

– Các đường ống vòi khớp và khớp chuyển tiếp được sử dụng trong các hình thức của con dấu hình nón, có hiệu lực niêm phong tốt, không có con dấu, sử dụng lâu dài sẽ không đóng dấu lão hóa rò rỉ dầu.

-Những con hải cẩu trụ bên trong tại các bộ phận chủ chốt thông qua NOK nhập khẩu, niêm phong đáng tin cậy, nên sẽ mang đến chất lượng ổn định.

– Đính kèm với các loại giàn áp kép thiết kế khối với ròng rọc nội bộ, cấu trúc nhỏ gọn.

– Tất cả các cống cột nâng được trang bị van giảm áp để đảm bảo quá trình nâng hạ hàng hóa một cách an toàn và đảm bảo.

Phạm vi ứng dụng xe nâng Trung Quốc 1.5 tấn

xe-nang-trung-quoc-1-5-tan

Sử dụng phổ biến và rộng rãi

Xe nâng Trung Quốc 1.5 tấn hiện nay được sử dụng rất phổ biến và rộng rãi tại các nhà máy, kho hàng, nhà ga, bến tàu, bến cảng…để đóng gói hàng hóa và xử lý vận chuyển hàng hóa.

Khi nâng và vận chuyển các loại hàng hóa, máy móc, xe nâng trọng tải 1.5 tấn được sử dụng để dỡ và vận chuyển hàng hóa đóng gói tại các nhà máy, xí nghiệp, cầu càng.

Với các bộ công tác chuyên biệt khác của xe nâng, còn được sử dụng để vận chuyển hàng rời và hàng hóa chưa đóng gói trong không gian chật hẹp một cách hiệu quả.

Với các doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh có không gian kho hàng quá lớn, hàng hóa được đóng gói thành các kiện hàng, nên đầu tư xe nâng hàng Trung Quốc 1.5 tấn để cơ giới hóa nâng cao năng suất và công năng khai thác của doanh nghiệp.

Mời bạn đọc thêm: Cho thuê xe nâng