Xe nâng Trung Quốc được biết đến với rất nhiều thương hiệu khác nhau, cũng như đa dạng về mẫu mã, nên mang đến cho khách hàng rất nhiều sự lựa chọn, vừa phù hợp với nhu cầu mà lại phát huy công dụng hữu ích. Xe nâng Trung Quốc 10 tấn đáp ứng nhu cầu nâng hạ, di chuyển hàng hóa với khối lượng rất lớn.

Cùng tìm hiểu về xe nâng Trung Quốc 10 tấn

xe-nang-trung-quoc-10-tan

Xe nâng 10 tấn rất phù hợp với những nhà máy lớn

Với đặc thù công việc ở các nhà máy, xí nghiệp, thì hàng ngày khối lượng hàng hóa cần nâng hạ, di chuyển rất nhiều, cũng như trọng tải lớn. Nếu như sử dụng nhân công thì sẽ không hiệu quả, mà mất thời gian và chi phí. Do vậy sử dụng xe nâng hạ Trung Quốc đem lại hiệu quả công việc cao, nó có thể làm công việc của mấy chục người cộng vào.

Với sự đa dạng về mẫu mã, phong phú về tải trọng, do vậy đã đáp ứng được nhu cầu của tất cả các khách hàng, từ các doanh nghiệp vừa và nhỏ, cho đến các doanh nghiệp, nhà máy lớn. Sản phẩm mang đến những công dụng thiết thực nhất chính là vận chuyển và nâng đỡ hàng hóa.

xe-nang-trung-quoc-10-tan

Xe nâng Trung Quốc 10 tấn sẽ rất phù hợp với các kho xưởng lớn, yêu cầu tiếng ồn thấp, không có khí thải ra môi trường, thân thiện với môi trường. Xe nâng tải trọng 10 tấn là dòng xe nâng điện có trọng tải lớn nhất trên thị trường.

Đặc điểm của xe nâng Trung Quốc 10 tấn

Những đặc điểm nổi bật của xe nâng Trung Quốc 10 tấn:

xe-nang-trung-quoc-10-tan

Thiết kế với cấu hình bố trí hiện đại, tầm nhìn tối ưu

Xe nâng Trung Quốc 10 tấn thiết kế sắp xếp hợp lý và rất đẹp mắt, trọng tâm của xe nâng thấp giúp xe nâng hoạt động ổn định. Sản phẩm giúp cho người điều khiển sẽ dễ dàng quan sát tầm nhìn phía sau rộng hơn.

Tính ổn định cao hơn

Xe nâng được tối ưu hóa sự phân bố lực lên toàn bộ chiếc xe, sức chịu tải của khung nâng là tốt hơn so với dòng xe nâng sử dụng nhiên liệu diesel cùng trọng tải. Lốp di chuyển với kích thước lớn hơn nhằm tăng điều kiện hoạt động trên địa hình không tốt.

xe-nang-trung-quoc-10-tan

Sử dụng hiệu quả cao, thoải mái trong quá trình điều khiển

Khung nâng được thiết kế nhỏ gọn, nên sẽ làm cho chiếc xe trở nên linh hoạt hơn trong khi di chuyển và hoạt động, xe nâng điện Trung Quốc 10 tấn được trang bị, lắp ráp hệ thống treo, nên sẽ giúp cho người điều khiển xe cảm thấy thoải mái hơn khi sử dụng thiết bị bơm tĩnh, làm giảm đáng kể tiếng ồn.

Dễ dàng bảo trì và sửa chữa

Ắc quy được bố trí 2 bên của xe nâng giúp quá trình thay thế PIN một cách đơn giản và dễ dàng, đi kèm với hệ thống nước trong tự động và phanh ướt bảo trì miễn phí như thiết bị tiêu chuẩn.

Hệ thống tuần hoàn làm mát dựa trên điều khiển thông minh nhiệt độ đa điểm đảm bảo nhiệt độ, giúp xe nâng hoạt động được an toàn hơn. Lắp đặt hệ thống cân bằng xe nâng OPS và hệ thống thông minh giới hạn tốc độ cũng như tự động phanh và thực hiện  phanh xe sau xe bị mất lái.

Sử dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại   

xe-nang-trung-quoc-10-tan  Được trang bị rất hiện đại mang đến sự hài lòng cho khách hàng

Lựa chọn xe nâng Trung Quốc 10 tấn khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Do được trang bị rất nhiều hệ thống tiện nghi hiện đại trên xe nâng, sẽ mang đến rất nhiều tiện ích cho người dùng.

Xe được sử dụng những vật liệu tốt nhất, nên sẽ mang đến độ bền cao, giúp xe nâng hoạt động ổn định và chịu được những va đập mạnh, đồng thời giảm thiểu độ rung so với các loại xe nâng khác.

Bạn nên tham khảo: xe nâng dầu chính hãng