Hiện nay với việc ứng dụng khoa học kỹ thuật vào các lĩnh vực khác nhau, đã mang đến những lợi ích thiết thực, giúp ích cho con người. Nhất là trong lĩnh vực bốc xếp hàng hóa, lưu trữ kho bãi đã sử dụng xe nâng Trung Quốc 2.5 tấn, giải phóng sức lao động và mang lại hiệu quả làm việc.

Những thông tin cần biết về xe nâng 2.5 tấn

xe-nang-trung-quoc-2-5-tan

Lựa chọn xe nâng mang đến rất nhiều ích lợi cho doanh nghiệp

Với cuộc cách mạng 4.0 đã cho phép ứng dụng rất nhiều công nghệ kỹ thuật tiên tiến vào sản xuất, máy tính đã thay thế phần lớn công sức của người lao động, nên mang đến hiệu suất lao động, và hiệu quả sản xuất.

Đặc biệt trong lĩnh vực bốc xếp hàng hóa, vận chuyển thì rất cần đến xe nâng Trung Quốc, từ đó sẽ giảm chi phí tiền bạc, nâng cao năng lực sản xuất, tiết kiệm thời gian, là những gì mà các doanh nghiệp, nhà máy, công xưởng nhận thấy.

Xe nâng Trung Quốc 2.5 tấn là sản phẩm chuyên dụng để vận chuyển hàng hóa, sản phẩm. Với thiết kế nhỏ gọn, linh động trong các nhà kho nhỏ hẹp, và nhất là có mức giá rất phải chăng phù hợp với các doanh nghiệp,nhà máy nhỏ.

Để tìm được một chiếc xe nâng phù hợp với mục đích sử dụng và nhu cầu của các doanh nghiệp, luôn là vấn đề được khách hàng rất quan tâm. Bởi vì với số lượng hàng hóa cần vận  chuyển và bốc dỡ hàng ngày thì phải tìm được một xe nâng trọng tải phù hợp, và có mức giá hợp lý. Chứ bạn không thể mua xe nâng trọng tải quá lớn, vừa gây lãng phí tiền bạc, mà lại không phát huy được hiệu quả.

Những loại xe nâng Trung Quốc 2.5 tấn

xe-nang-trung-quoc-2-5-tan

Khách hàng có nhiều sựu lựa chọn để phù hợp với mục đích sử dụng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại xe nâng Trung Quốc 2.5 tấn của các thương hiệu khác nhau, mỗi loại lại có những ưu nhược điểm không giống nhau. Tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là:

xe-nang-trung-quoc-2-5-tan

Xe nâng Trung Quốc 2.5 tấn dòng R- seris

Là dòng sản phẩm truyền thống có sự kết hợp giữa độ bền, kiểu dáng đẹp, cung cấp năng suất làm việc cao, độ tin cậy tốt. Đặc trưng của dòng sản phẩm này là thiết kế chiều dài cơ sở dài hơn nhờ đó mà độ ổn định theo chiều dọc của toàn bộ xe tốt hơn, so với các dòng xe trước. Công suất nâng trong cùng một chiều cao, nhờ đó mà được tăng lên.

Dòng xe được đánh giá là rất ổn định, đã trải qua mấy lần cải tiến và nâng cấp, nên sẽ dễ dàng bảo dưỡng, sửa chữa và thay thế phụ tùng sẵn có nếu chẳng mấy xảy ra các sự cố hư hỏng.

xe-nang-trung-quoc-2-5-tan

Xe nâng Trung Quốc 2.5 tấn dòng XF- series

Được đánh giá là dòng sản phẩm cao cấp và mới nhất, được ứng dụng các công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất. Ngoài ra, loại xe này còn có kiểu dáng thiết kế bên ngoài vô cùng đẹp mắt, mang đến nhiều tiện ích cho người lái.

Lựa chọn động cơ cho xe nâng Trung Quốc 2.5 tấn

Đối với dòng xe nâng Trung Quốc 2.5 tấn thì khách hàng có nhiều sự lựa chọn về động cơ để phù hợp với chi phí đầu tư, cũng như mục đích sử dụng cho từng công việc của khách hàng.

Động cơ XinChai- C490BPG và động cơ ISUZU- C240 của Nhật Bản, trong đó động cơ ISUZU- C240 của thương hiệu ISUZU đã quá nổi tiếng và được khách hàng đánh giá rất cao. Nó mang đến sự kết hợp hoàn hảo góp phần tạo ra một chiếc xe nâng cho hiệu quả làm việc cao, bền bỉ với thời gian và thân thiện với môi trường.

Mời bạn xem thêm >>> Bộ công tác xe nâng hàng