Lựa chọn xe nâng hàng luôn được các doanh nghiệp nhà máy và các công xưởng ưu tiên hàng đầu, bởi vì phục vụ các nhu cầu thiết yếu nhất là trong việc vận chuyển hàng hóa, sản phẩm. Với xe nâng Trung Quốc 3 tấn luôn là sự lựa chọn của khách hàng.

Những dòng xe nâng Trung Quốc 3 tấn

xe-nang-trung-quoc-3-tan

Xe nâng 3 tấn rất phong phú về mẫu mã

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các mẫu xe nâng hàng Trung Quốc chính hãng của các thương hiệu có tiếng của Trung Quốc. Do vậy mang đến cho khách hàng rất nhiều sự lựa chọn, để làm sao vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng, lại phù hợp với mục đích của khách hàng.

Trong đó xe nâng Trung Quốc 3 tấn có 2 sự lựa chọn tốt nhất và cũng được khách hàng tin tưởng chính là thiết kế xe, model và đơn giá, trong đó:

Dòng xe nâng Trung Quốc 3 tấn K- Series sở hữu thiết kế đơn giản, chắc chắn. Động cơ trên xe là các dòng động cơ có xuất xứ từ Trung Quốc theo tiêu chuẩn của nhà máy như: Động cơ Xinchai C490- BPG, động cơ Duezt CA-498, động cơ xinchai A490.

Dòng xe nâng Trung Quốc 3 tấn H3- Series sở hữu thiết kế hiện đại hơn, thông minh hơn và lắp động cơ có xuất xứ từ Nhật Bản theo tiêu chuẩn như: ISUZU C240, ISUZU 4JG2….

Do vậy, tùy thuộc vào ngành nghề khác nhau, yêu cầu công việc cụ thể khác nhau, cũng như dự kiến chi phí đầu tư của doanh nghiệp, nhà máy mà đưa ra sự lựa chọn thông số xe phù hợp nhất.

Những ưu điểm nổi bật của xe nâng Trung Quốc 3 tấn

xe-nang-trung-quoc-3-tan

Mang đến những ưu điểm nổi bật

 Xe nâng Trung Quốc 3 tấn sở hữu những ưu điểm nổi bật, hơn hẳn so với các loại xe nâng khác, có thể kể đến như:

Kích thước xe nâng này thường nhỏ gọn, vận hành đơn giản, linh hoạt với những lối đi kho xưởng nhỏ hẹp, tải trọng nâng tối đa gấp 1,25 lần tải trọng thiết kế, hệ số an toàn K=125.

Xe nâng 3 tấn động cơ Nhật Bản ISUZ công suất 35,4Kw đảm bảo độ bền cao, tiếng ồn nhỏ, tiết kiệm nhiên liệu, hoạt động tốt nhất với cường độ làm việc lớn. Hệ thống làm mát trên xe có độ thông thoáng cao, đảm bảo xe hoạt động tốt hơn với cường độ cao liên tục.

Động cơ C240 và các bộ phận chấp hành lắp trên xe khá phổ biến trên thị trường Việt Nam. Do vậy mà khi xe nâng gặp các sự cố như hư hỏng sẽ dễ dàng sửa chữa và thay thế phụ tùng, và mang đến tuổi thọ lâu bền.

Tổng quan về dòng xe nâng Trung Quốc 3 tấn

xe-nang-trung-quoc-3-tan

Lựa chọn xe nâng Trung Quốc 3 tấn mang đến sự hài lòng

Xe nâng Trung Quốc 3 tấn loại động cơ có kích thước nhỏ gọn và độ bền cao, cường độ làm việc hiệu quả, động cơ lắp trên khung xe có khoảng trống rộng. Ngoài ra, nắp cabin mở tối đa nên rất thuận tiện cho việc kiểm tra động cơ, bảo dưỡng, vệ sinh các vị trí quan trọng như bình ắc quy, hệ thống điện, củ đề…

Động cơ lắp trên xe nâng 3 tấn đạt tiêu chuẩn khí thải Châu Âu, siêu tiết kiệm nhiên liệu và mang tới môi trường làm việc rất thân thiện với xưởng kho hàng hóa, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

xe-nang-trung-quoc-3-tan

Hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều các doanh nghiệp, nhà máy, công xưởng rất tin tưởng và lựa chọn xe nâng Trung Quốc 3 tấn về sử dụng, mang đến cho khách hàng những lợi ích rất thiết thực.

Trong đó phải kể đến các ngành nghề như sản xuất gạch, bê tông, gỗ ván ép, dệt sợi, xây dựng, dịch vụ cho thuê xe, cho thuê kho bãi, sản xuất nhựa….với sự đa dạng về ngành nghề, mang lại cho khách hàng hiệu quả kinh tế cao.

Ngoài ra còn có một số ngành nghề sản xuất trong môi trường làm việc rất khắc nghiệt như sản xuất gạch tuynel, luyện nhôm, tái chế phế liệu, khai thác quặng…xe nâng 3 tấn đã đáp ứng tốt với độ bền cao.

Có thể bạn quan tâm: xe nâng dầu