Hiện nay xe nâng Trung Quốc luôn là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng, do mức giá hợp lý mà chất lượng đảm bảo, đặc biệt đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng. Lựa chọn xe nâng Trung Quốc 4.5 tấn đã mang đến lợi nhuận kinh tế cao.

Cùng tìm hiểu về xe nâng Trung Quốc 4.5 tấn

xe-nang-trung-quoc-4-5-tan

Xe nâng Trung Quốc sự lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng

Bán xe nâng Trung Quốc rất phù hợp với các doanh nghiệp, nhà máy, kho bãi để nâng hạ và di chuyển hàng hóa với khối lượng lớn. Đồng thời trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt như mưa to, gió lớn thì xe nâng vẫn làm việc bình thường, và hiệu suất làm việc không hề giảm.

Tính hiệu quả và độ tin cậy của xe nâng Trung Quốc đã được kiểm chứng và chứng minh qua nhiều năm. Sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như mang đến sự yên tâm về chất lượng, tiêu hao nhiên liệu tốt hơn hẳn so với các hãng khác, rất thân thiện với môi trường.

xe-nang-trung-quoc-4-5-tan

Những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các hãng xe nâng khác

Chính vì sự đồng bộ của các thiết bị, do vậy mà xe nâng Trung Quốc 4.5 tấn có độ bền cao hơn hẳn so với các thương hiệu khác. Đồng thời ít tốn nhiên liệu nên sẽ giảm thiểu được chi phí, cùng với đó là những gì mà khách hàng nhận thấy ít phải bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa và rất ít bị hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Sản phẩm luôn đảm bảo hệ thống an toàn, với khối lượng hàng hóa rất lớn được nâng đỡ và di chuyển, thì đòi hỏi phải luôn an toàn. Do vậy mà sau một thời gian nghiên cứu và thử nghiệm đã cho ra đời hệ thống an toàn IPS2 đối với loại xe nâng có trọng tải 4.5 tấn. Màn hình điện tử tích hợp nhiều chức năng điều khiển thiết bị và báo lỗi của thiết bị nếu không may xảy ra.

xe-nang-trung-quoc-4-5-tan

Xe nâng Trung Quốc 4.5 tấn sẽ tự động khóa khung và càng nhân cao trong 3 giây, khi mà người lái ngồi không đúng vị trí. Ngoài ra, nó sẽ tự động khóa khung khi chẳng may gặp phải sự cố.

Khi thiết bị nâng hạ đang ở vị trí tiến hay lùi thì sẽ không khởi động  được động cơ. Với hệ thống chống sốc khi nâng hạ hàng hóa giúp cho hàng hóa ổn định và tránh hiện tượng bị đổ vỡ trong quá trình nâng hạ, cũng như di chuyển.

Hệ thống phanh thủy lực áp dụng cho cả tay và phanh chân. Do vậy khi sử dụng xe nâng Trung Quốc 4.5 tấn thì khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức trong việc nâng đỡ, di chuyển hàng hóa với khối lượng rất lớn.

Cấu tạo của xe nâng Trung Quốc

xe-nang-trung-quoc-4-5-tan

Chất lượng tốt, mức giá phù hợp

Xe nâng Trung Quốc 4.5 tấn chủ yếu bao gồm có động cơ chạy bằng dầu diesel hoặc gas, khung gầm và lốp xe như cấu tạo của xe ô tô. Bên cạnh đó, nó còn có thêm hệ thống thủy lực để làm nhiệm vụ nâng đỡ hàng hóa. Trọng tải của xe nâng bằng động cơ xuất phát, do vậy mà xe nâng này thường được sử dụng rất phổ biến trong các nhà máy, xí nghiệp, kho xưởng, phát huy được công dụng rất hiệu quả, nâng cao năng suất công việc và tăng lợi nhuận cho khách hàng.

Sử dụng xe nâng Trung Quốc có thể làm việc trong thời gian dài mà không hề giảm năng suất lao động, rất dễ sửa chữa nếu như xảy ra các sự cố hay thay thế phụ tùng chính hãng.

xe-nang-trung-quoc-4-5-tan

Không chỉ có vậy, xe nâng Trung Quốc 4.5 tấn được sản xuất đảm bảo an toàn cho người sử dụng trong quá trình vận hành, rất thân thiện với môi trường.

Có thể bạn quan tâm: Tư vấn bộ công tác xe nâng