Nhằm giảm thiểu công sức lao động, cũng như tiết kiệm thời gian thì với các loại xe nâng đã mang đến cho khách hàng một sự lựa chọn tuyệt vời. Xe nâng Trung Quốc 5 tấn rất phù hợp với các doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp và mang đến lợi nhuận lớn cho khách hàng.

Bạn biết gì về xe nâng Trung Quốc 5 tấn?

xe-nang-trung-quoc-5-tan

Xe nâng Trung Quốc 5 tấn sự lựa chọn của nhiều khách hàng

Xe nâng Trung Quốc 5 tấn là sản phẩm thuộc phân khúc  xe nâng hạng nặng, kết cấu phức tạp, chịu được môi trường làm việc khắc nghiệt nhất, cũng như điều kiện không thuận lợi. Do vậy mà xe nâng Trung Quốc  mới rất được khách hàng tín nhiệm và lựa chọn.

Trong đó giá xe nâng còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, tuy nhiên đối với xe nâng hàng có 2 bộ phận quan trọng nhất chính là động cơ và hệ thống thủy lực. Đây được coi là 2 bộ phận cấu thành nên thương hiệu của một chiếc xe nâng, đồng thời cũng ảnh hưởng đến giá thành của xe nâng.

Những ưu điểm nổi bật của xe nâng Trung Quốc 5 tấn

xe-nang-trung-quoc-5-tan

Mang đến những ưu điểm nổi bật

Dòng xe nâng 5 tấn luôn được khách hàng rất tín nhiệm, vì mang đến nhiều ưu điểm vượt trội như:

Động cơ:

Sử dụng động cơ mạnh mẽ, công suất lớn 83Kw. Hoạt động êm ái, bền bỉ đáp ứng nhiều môi trường làm việc nặng khắc nghiệt nhất.Tiết kiệm nhiên liệu, đáp ứng các tiêu chuẩn về khí thải cao, thân thiện với môi trường.

Thiết kế

Với thiết kế hiện đại tối ưu nên sẽ thuận tiện cho người lái xe trong quá trình vận hành, giảm thiểu được sự mệt mỏi và căng thẳng trong khi làm việc. Tầm nhìn rộng và đảm bảo an toàn trong khi làm việc. Các loại phụ tùng rất dễ tìm kiếm tại Việt Nam, và quá trình bảo dưỡng, bảo trì diễn ra rất thuận lợi và suôn sẻ. Hộp điện đật tiêu chuẩn IP56, mang đến chất lượng an toàn cao, và dễ dàng trong việc bảo trì.

xe-nang-trung-quoc-5-tan

Xe còn trang bị hệ thống tự tắt máy khi áp lực dầu động cơ quá thấp hay nhiệt độ ở két nước quá cao. Màn hình hiển thị LCD thông báo đầy đủ các thông số của xe nâng Trung Quốc 5 tấn như nhiệt độ két nước, nhiệt độ động cơ…

Hệ thống xy lanh chắc chắn, được chế tạo bằng ống thép chịu áp lực co. Hệ thống phanh tay rất thuận tiện, dễ thao tác cũng như đảm bảo an toàn khi dừng đỗ xe nâng.Mặt khác, xe còn sử dụng công nghệ đèn LED nên sẽ giúp tiết kiệm năng lượng, và tăng cường độ sáng cũng như tuổi thọ lâu bền.

Xe nâng Trung Quốc 5 tấn sử dụng động cơ mạnh mẽ do vậy mà trọng tải nâng lên tới 5000kg, chiều cao nâng tối đa 3000mm, hoạt động rất trơn tru, liên tục 24/7, chỉ cần sử dụng nhiên liệu là dầu diesel.

Đây là dòng xe được ứng dụng phổ biến tại các công ty sản xuất gạch, các nhà máy kim loại nặng, nâng cao hiệu suất công việc và tăng mức lợi nhuận cho khách hàng là điều dễ thấy nhất.

Ngoại hình

xe-nang-trung-quoc-5-tan

Kiểu dáng đẹp mắt

Xe được thiết kế với hình dáng đẹp, các đường cong rõ ràng, bảng điều khiển xuất hiện trong, bố trí công cụ trực quan hợp lý. Vì thế nên cho phép người sử dụng biết được tình trạng hoạt động của xe.

Khung instrument đóng thiết kế, các đường ống và dây điện thủy lực không được tiếp xúc, hệ thống thủy lực tối ưu hóa để giảm nhiệt độ dầu của hệ thống thủy lực, sử dụng thiết kế mới nhất, tầm nhìn mở rộng. Vì vậy sẽ cho phép người sử dụng có một môi trường tốt, hoạt động thoải mái và dễ chịu hơn.

xe-nang-trung-quoc-5-tan