Hiện nay tại các doanh nghiệp sản xuất thì việc sử dụng xe nâng đã trở nên rất phổ biến, vừa đáp ứng nhu cầu công việc, mà mang đến rất nhiều lợi nhuận. Với xe nâng Trung Quốc 6 tấn được sử dụng để nâng hạ, và chuyên chở các mặt hàng  từ container đến các kho bãi.

Bạn biết gì về xe nâng Trung Quốc 6 tấn?

xe-nang-trung-quoc-6-tan

Xe nâng Trung Quốc 6 tấn mang đến sự hài lòng cho khách hàng

Số lượng hàng hóa của các nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp rất lớn. Nếu như vận chuyển và nâng hạ bằng sức người thì phải mất rất nhiều nhân lực, tốn công sức và thời gian, nhưng hiệu quả mang lại không như mong muốn.

Sự ra đời của xe nâng Trung Quốc 6 tấn đã trở thành một giải pháp hữu hiệu và tốt nhất, được khách hàng rất tin tưởng lựa chọn. Nó đã giải quyết được cho các doanh nghiệp nhà máy những vấn đề về bốc xếp và di chuyển, nâng đỡ hàng hóa một cách thuận lợi và dễ dàng, mang đến hiệu suất công việc tốt hơn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi bán xe nâng Trung Quốc chạy bằng động cơ của các thương hiệu khác nhau. Vì thế mên mang đến cho khách hàng rất nhiều cơ hội lựa chọn, để vừa phù hợp với nhu cầu cũng như nguồn tài chính của khách hàng.

Xe nâng Trung Quốc sự lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng

xe-nang-trung-quoc-6-tan

Chất lượng tốt, giá thành rẻ

Xe nâng Trung Quốc 6 tấn sử dụng động cơ ISUZU 6BG1, công suất 83kw, được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, và có tải trọng lên đến 6000kg. Hệ thống thủy lực và kết cấu động cơ lực học rất chắc chắn với 4 lốp trước.

Cabin điều khiển trên xe nâng hàng 6 tấn sử dụng công nghệ chống rung khớp nối mới nhất, giảm đến 305 so với các thế hệ xe nâng trước, vừa thân thiện với môi trường lại giúp người điều khiển xe rất thoải mái và dễ chịu. Góc mở cacbo lên đến 80 độ nên sẽ giúp thuận tiện trong quá trình kiểm tra bảo dưỡng động cơ, ắc quy, hệ thống điện và thủy lực trên xe trước khi vận hành.

Ngoại hình xe nâng Trung Quốc 6 tấn rất khỏe khoắn, màu sắc nổi bật, không gian bên trong cabin chứa động cơ có độ thoáng cao, giúp tản nhiệt tốt và dễ kiểm tra, bảo dưỡng cho xe.

Hệ thống khung sườn xe nâng được thiết kế hoàn thiện, cân đối, khung xe thiết kế tối ưu với công nghệ SAP hiện đại, hệ thống thủy lực, hệ thống lái được kiểm nghiệm xác suất với cường độ làm việc cao nhất trước khi đưa vào hoàn thiện lắp ráp.

Hiện nay xe nâng Trung Quốc  6 tấn được sử dụng rất phổ biến và rộng rãi tại Việt Nam.  Do sở hữu những ưu điểm vượt trội, như mức giá xe hợp lý, chất lượng tốt mà rất nhiều doanh nghiệp sản xuất công nghiệp như kim loại, bê tông, xây dựng, vận tải đã quyết định lựa chọn.

Bên cạnh đó, nó còn giúp tiết kiệm nhiên liệu trong suốt quá trình vận hành và rất thân thiện với môi trường, đạt tiêu chuẩn khí thải Châu Âu II.

Những ưu điểm nổi bật của xe nâng Trung Quốc 6 tấn

xe-nang-trung-quoc-6-tan

Mang đến rất nhiều ưu điểm vượt trội

Có thể nói ưu điểm nổi bật nhất của xe nâng Trung Quốc 6 tấn chính là chất lượng tốt và giá thành vừa phải, hợp lý. Các thương hiệu nổi tiếng của Trung Quốc đã được khách hàng trên khắp thế giới công nhận, do vậy mà mang đến sự yên tâm và tin tưởng cho khách hàng.

Chất lượng của xe nâng Trung Quốc không hề thua kém so với các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.Với một khoản kinh phí vừa phải, thì lựa chọn xe nâng Trung Quốc luôn là sự lựa chọn hợp lý, và sáng suốt nhất.

Xem thêm: giá xe nâng