Xe nâng hàng là loại máy cực kỳ hữu ích trong các ngành công nghiệp và công trường. Chúng có thể là một khoản đầu tư lớn, nhưng cũng mang lại lợi ích lớn khi tăng năng suất, an toàn và hiệu quả tại nơi làm việc của bạn. Những công việc nhất định đơn giản phải cần đến xe nâng, nhưng tại sao lại không xem xét đi với xe nâng đã qua sử dụng? Có rất nhiều lợi thế khi mua thiết bị đã qua sử dụng cho doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm những chiếc xe nâng giá rẻ nhưng vẫn an toàn, đáng tin cậy và một khoản đầu tư hợp lý, hãy liên hệ với Chúng tôi ngay hôm nay.

xe-nang-dau-nissan-cu-3-tan-2010 (3)

3 Ưu điểm của việc xem xét một chiếc xe nâng đã qua sử dụng

Dù bạn quan tâm đến kiểu dáng hay kiểu dáng nào đi chăng nữa, vẫn có rất nhiều tùy chọn sở hữu trước. Dưới đây là ba lý do hàng đầu mà một chiếc xe nâng đã qua sử dụng có thể phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn:

  1. Giá cả – Ưu điểm rõ ràng của việc mua thiết bị nhà kho đã qua sử dụng là tiết kiệm chi phí. Tránh chi phí đầu tư quá lớn cho một chiếc máy hoàn toàn mới và thay vào đó hãy chọn một chiếc xe nâng có khả năng tương đương với mức giá thấp hơn. Với rất nhiều doanh nghiệp sản xuất đóng cửa hoặc lựa chọn chuyển hoạt động ra nước ngoài, không có gì ngạc nhiên khi có rất nhiều xe nâng đã qua sử dụng với giá chỉ bằng một phần nhỏ của một mẫu xe mới.
  2. Chất lượng – Xe nâng cũ và “giá rẻ” không giống như các loại máy “cũ” hoặc “lỗi thời”. Xe nâng hàng đầu hiện có sẵn từ việc đóng cửa kinh doanh nói trên. Kiểm tra đồng hồ giờ, giống như bạn làm trên đồng hồ đo đường của xe, để hiểu lịch sử sử dụng của máy. Cần kiểm tra giấy tờ phù hợp, nhưng hãy yên tâm rằng có rất nhiều máy có sẵn với giá giảm không có nghĩa là bạn phải hy sinh chất lượng, hiệu suất hoặc độ tin cậy.
  3. Bảo trì – Bạn sẽ không chỉ tận hưởng khoản tiết kiệm khi mua trả trước mà còn trong tương lai khi nói đến phí bảo trì và chi phí dịch vụ. Các nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa máy móc sản xuất luôn sẵn sàng thuê ngoài và các xe nâng cũ sửa chữa ít tốn kém hơn so với các máy mới. Làm việc với một đại lý xe nâng đáng tin cậy để có kế hoạch dịch vụ toàn diện và thỏa thuận đôi bên cùng có lợi góp phần tiết kiệm.

Chúng tôi có thể giúp bạn tìm xe nâng đã qua sử dụng hoàn hảo cho công trường của bạn. Từ các sản phẩm và mô hình cụ thể đến các kế hoạch bảo trì mở rộng, đội ngũ của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được một chiếc xe nâng giá rẻ để hoàn thành công việc nhanh chóng. Hãy để chúng tôi giúp bạn tìm được chiếc xe nâng đã sở hữu trước hoàn hảo.