Mỗi ngày, các doanh nghiệp hỏi chúng tôi rằng việc thuê một chiếc xe nâng có tốt hơn là sở hữu một chiếc. Sự thật là, có nhiều trường hợp khác nhau trong đó có 3 lý do nên thuê xe nâng có thể là lựa chọn phù hợp cho một doanh nghiệp.

Không giống như mua một chiếc xe nâng mới, các tùy chọn cho thuê cung cấp một thế giới linh hoạt về loại thuê, thời gian thuê, mô hình và các gói bảo trì. Thuê cũng là một cơ hội để giảm thiểu chi phí hoạt động, kiểm soát chi tiêu hàng tháng tốt hơn và được trang bị các nguồn lực phù hợp để phục vụ cho thời gian bận rộn hoặc theo mùa.

Làm thế nào cho thuê xe nâng có thể mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn. Có 3 lý do nên thuê xe nâng cho doanh nghiệp của bạn bao gồm:

1. Khả năng mở rộng

Chọn thuê xe nâng cung cấp cho doanh nghiệp của bạn sự linh hoạt để dễ dàng tăng hoặc giảm số lượng xe nâng bạn có bất cứ lúc nào nếu nhu cầu của bạn thay đổi. Nhiều doanh nghiệp cũng trải qua những thay đổi nhu cầu theo mùa ảnh hưởng đến yêu cầu của họ. Ví dụ: trong thời gian nghỉ tết bận rộn, doanh nghiệp của bạn có thể yêu cầu thêm một xe nâng và bạn có thể dễ dàng truy cập thông qua việc thuê. Mặt khác, bạn có thể chỉ muốn di chuyển một hoặc hai vật phẩm bằng xe nâng. Trong trường hợp này, bạn có thể thuê một chiếc xe nâng chỉ trong vài giờ cùng với một người điều khiển được đào tạo.

xe-nang-da-qua-su-dung (25)

Ngoài ra, nếu bạn có nhiều dịch vụ cho thuê xe nâng, bạn có thể hợp nhất tất cả các thiết bị di động trong một gói quản lý đội xe, tùy thuộc vào khoảng thời gian bạn sẽ thuê.

2. 3 lý do nên thuê xe nâng: dự đoán tài chính

Quản lý một doanh nghiệp hiếm khi đơn giản và rất có thể bạn đã xem xét ngân sách của mình để có những cách mới để giữ chi phí thấp và năng suất cao. Chọn các khoản đầu tư nhỏ hơn như giải pháp cho thuê xe nâng có thể là một lựa chọn tốt để giảm chi phí vận hành. Điều này là do lợi nhuận kinh doanh của bạn được tạo ra thông qua thiết bị bạn đã trả tiền và do đó bạn có thể chắc chắn rằng số tiền bạn chi tiêu đang ảnh hưởng trực tiếp đến số tiền dưới cùng của bạn.

Nếu bạn thiếu nhân viên, một lựa chọn thuê xe nâng kèm người lái sẽ loại bỏ thời gian và nguồn lực mà bạn sẽ phải dành cho đào tạo, cảm ứng an toàn và các hoạt động liên quan đến nhân sự khác. Không giống như thuê xe không, đó là nơi bạn thuê mà không có người vận hành, bạn được đảm bảo năng suất và hiệu quả của người vận hành, cùng với công nghệ mới nhất trong xử lý thủ công.

xe-nang-da-qua-su-dung (23)

Ngay cả khi bạn cần thuê một chiếc xe nâng dài hạn, vốn kinh doanh của bạn sẽ không bị ràng buộc, mang lại cho bạn mức độ linh hoạt tài chính cao hơn cho doanh nghiệp của bạn và cơ hội để tiến lên bất kể điều kiện kinh tế hiện tại có thể là.

3. Hiệu quả hoạt động

Ở Việt nam, tất cả các xe nâng cho thuê phải tuân thủ các tiêu chuẩn, luật pháp về sức khỏe và an toàn và các doanh nghiệp cho thuê xe nâng thường cung cấp xe nâng dưới 5 năm tuổi. Điều này có nghĩa là nhân viên của bạn sẽ sử dụng các thiết bị mới nhất với các tính năng cập nhật nhất, giúp doanh nghiệp của bạn hoàn thành công việc nhanh hơn và nhanh hơn.

Cho thuê cũng chỉ bao gồm một khoản phí duy nhất và không có chi phí thêm, điều này không chỉ mang lại sự an tâm mà còn đơn giản hóa và cải thiện ngân sách hàng tháng / hàng quý của bạn.

xe-nang-da-qua-su-dung (22)

Bảo trì và sửa chữa là những lý do khác cho thuê là một giải pháp ngắn hạn hiệu quả cho các doanh nghiệp của bạn. Ví dụ, khi sự cố không lường trước được của xe nâng mà bạn sở hữu xảy ra, công việc sẽ bị hoãn cho đến khi bạn có thể sửa chữa hoặc thay thế nó. Thuê xe nâng giúp bạn vượt qua những rào cản này vì bạn sẽ có quyền truy cập vào hệ thống quản lý đội xe dựa trên máy tính và hỗ trợ đáng tin cậy, cho phép bạn đáp ứng thời hạn và mục tiêu của mình.

Một giải pháp hợp lý cho doanh nghiệp của bạn

Khi thuê xe nâng, hãy đảm bảo nói chuyện với đại lý xe nâng để có được một chiếc phù hợp với yêu cầu chính xác của bạn, hỏi bất kỳ thiết bị đặc biệt nào bạn có thể yêu cầu và kiểm tra tình trạng hiện tại của xe nâng trước khi sử dụng.

Xe nâng Thiên Sơn là một doanh nghiệp do gia đình sở hữu tại Việt Nam, cung cấp xe nâng mới và xe nâng Nhật Bãi để bán và tạo điều kiện cho thuê xe nâng tại Thị trường Việt Nam. Liên hệ với chúng tôi hôm nay để thảo luận về các yêu cầu kinh doanh của bạn cho thuê xe nâng.