Mua một chiếc xe nâng có thể rất tốn kém, do nguồn vốn lớn, điều bắt buộc là không có gì bị bỏ qua trước khi mua hàng được thực hiện. Blog tuần này xem xét 5 lưu ý thường bị bỏ qua khi mua xe nâng.

1. Chi phí vận hành tổng thể

Vận hành bao gồm tất cả các chi phí liên quan đến việc duy trì hoạt động của xe nâng, bao gồm mọi chi phí dịch vụ, bảo trì và sửa chữa cùng với chi phí nhiên liệu cho xe nâng dầu và gas cũng như chi phí điện cho việc sạc pin xe nâng điện

Trong một số trường hợp, bất kỳ khoản tiền nào được lưu thông qua việc mua một chiếc xe nâng đắt tiền có thể bị mất nhanh chóng do chi phí vận hành tổng thể cao hơn.

Chi phí vận hành cao hơn có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bao gồm:

  • Hiệu quả nhiên liệu thấp và phải tiếp nhiên liệu hoặc nạp lại thường xuyên hơn
  • Khoảng thời gian bảo trì thấp hơn có nghĩa là các thiết bị phải được phục vụ thường xuyên hơn dẫn đến phí gọi dịch vụ nhiều hơn được tính phí
  • Chất lượng thấp dẫn đến các bộ phận bị hư hỏng cần phải được thay thế thường xuyên

Toàn bộ dòng xe nâng Hangcha do Thiên Sơn có một số chi phí sở hữu thấp nhất Toàn bộ cung cấp một số khoảng dịch vụ lớn nhất trên thị trường để đảm bảo khách hàng không phải trả tiền cho các cuộc gọi dịch vụ không cần thiết, trong khi các thỏa thuận dịch vụ phù hợp của chúng tôi cung cấp khách hàng của chúng tôi chắc chắn xung quanh các chi phí phục vụ xe nâng trong suốt thời gian thỏa thuận chống lại chi phí vận hành.

xe-nang-hangcha-thien-son (11)

2. Mua thiết bị đã qua sử dụng

Khi xem xét mua xe nâng cũ đã qua sử dụng, đảm bảo bạn mua từ đại lý uy tín. Mua từ một đại lý có uy tín trong tất cả các khả năng sẽ đảm bảo đơn vị được mua ở trong tình trạng hoạt động tuyệt vời và phù hợp với mục đích. Việc kiểm tra và thử nghiệm đơn vị phải luôn được tiến hành trước khi mua một đơn vị để đảm bảo rằng thiết bị và tất cả các hệ thống trên tàu hoạt động chính xác và không có bất kỳ vấn đề tiềm ẩn nào với đơn vị có thể phải trả thêm tiền để sửa chữa trong tương lai. Khi mua bất kỳ xe nâng nào đã sử dụng từ Thiên Sơn một kỹ thuật viên có trình độ cao sẽ thực hiện một danh sách kiểm tra trước khi giao hàng để đảm bảo thiết bị hoàn toàn an toàn và hoạt động ở mức tối ưu.

3. Công nghệ trên xe nâng

Khi vội vàng mua một chiếc xe nâng mới, điều quan trọng là phải xem xét tất cả các công nghệ và hệ thống trên xe mà bạn yêu cầu trước khi mua. Công nghệ và hệ thống bao gồm:

  • Phụ kiện đính kèm
  • Hệ thống quản lý đội xe
  • Hệ thống từ xa bao gồm phân vùng tốc độ
  • Hệ thống an toàn

Điều quan trọng là không bỏ qua các công nghệ này vì có thể không thể, tốn kém hoặc mất thời gian để trang bị thêm bất kỳ công nghệ hoặc hệ thống nào cho xe nâng của bạn

xe-nang-cu (24)

4. Phụ tùng và bảo trì

Như đã đề cập trước đây, chi phí vận hành tổng thể có thể bị ảnh hưởng đáng kể thông qua chi phí phụ tùng và bảo trì.

Khi mua xe nâng bạn đang mua một chiếc xe nâng hoạt động và bạn có thể không nghĩ về phụ tùng và bảo trì.

Cần xem xét chi phí và tính sẵn có của phụ tùng cho xe nâng của bạn khi mua hàng ban đầu.

Không nên có vấn đề hoặc chậm trễ trong việc có được phụ tùng chung để sửa chữa và bảo trì. Các vấn đề với nguồn cung có thể gây tốn kém cho các hoạt động không chỉ về tài chính mà còn làm giảm năng suất nếu xe nâng của bạn không thể hoạt động trong khi chờ phụ tùng thay thế.

Mạng lưới chi nhánh của xe nâng Thiên Sơn giữ một kho dự trữ cốt lõi phụ tùng cho tất cả các thương hiệu xe nâng hàng lớn của chúng tôi trong từng bộ phận của bộ phận chi nhánh.

Chúng tôi cũng có một kho phụ tùng lớn nơi chúng tôi giữ một lượng lớn các phụ tùng chính hãng và chất lượng cao cho phép chúng tôi cung cấp phụ tùng cho các kỹ thuật viên dịch vụ và khách hàng của chúng tôi mà không chậm trễ.

5. Dự báo năng lực và năng suất trong tương lai

Do chi phí cao, điều bắt buộc là bạn phải cố gắng và trong tương lai chứng minh xe nâng của bạn càng nhiều càng tốt để có thể đáp ứng bất kỳ sự gia tăng nào trong nhu cầu xử lý của bạn.

Nếu tải trung bình đang được nâng hiện tại là 1,8T và bạn mua xe nâng 2 tấn tuy nhiên trong thời gian cao điểm vận hành, trọng lượng tải trung bình của bạn tăng lên 2,5T thì xe nâng của bạn không được xếp hạng để nâng tải trọng này có nghĩa là bạn phải giảm trọng lượng tải trung bình của bạn có thể dẫn đến không hiệu quả và mất năng suất hoặc mua một xe nâng công suất cao mới.

xe-nang-dien-hangcha (11)

Trong kịch bản trên với kế hoạch chính xác, một chiếc xe nâng 3T ban đầu có thể được mua để nâng tải trong cả thời gian cao điểm và thấp điểm.

Để tránh bỏ qua những cân nhắc phổ biến được nêu trong blog của tuần này, chúng tôi khuyên bạn nên tiến hành nghiên cứu trước để có hiểu biết đầy đủ về nhu cầu xử lý tài liệu của bạn hiện tại và trong tương lai.

Tạo một danh sách kiểm tra chi tiết các tính năng mong muốn của bạn và công nghệ trên tàu cần có để trình bày cho đại lý xe nâng của bạn khi bắt đầu quá trình mua để bạn được hiển thị các đơn vị sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn.

Chuẩn bị một danh sách chi tiết của bất kỳ câu hỏi mà bạn có thể có cho đại lý xe nâng của bạn về việc mua hàng của bạn. Đại lý của bạn phải luôn sẵn sàng cung cấp câu trả lời hoặc làm rõ về bất kỳ câu hỏi nào bạn có liên quan đến các tính năng và khả năng của đơn vị và / hoặc quy trình mua hàng.

Liên hệ với Công ty xe nâng Thiên Sơn gần nhất của bạn và nói chuyện với một trong những chuyên gia của chúng tôi để đưa ra quyết định sáng suốt khi mua xe nâng tiếp theo của bạn.