Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn, doanh nghiệp tôi mở rộng sản xuất nên có nhu cầu mua thêm 5 chiếc xe nâng 2.5 tấn. Tôi băn khoăn không biết bảng giá xe nâng 2.5 tấn hiện tại như thế nào, yếu tố nào chi phối đến giá bán của xe. Mong nhận được đáp án chính xác từ chuyên mục tư vấn, xin chân thành cảm ơn!

( Trần Quang – 39 tuổi)

I. Giá xe nâng 2.5 tấn điện, dầu, gas

Xe nâng tải trọng 2.5 tấn có kích thước nhỏ phù hợp với các doanh nghiệp, nhà máy chuyên nâng hạ hàng hóa. Trên thị trường hiện nay khá đa dạng chủng loại mẫu mã xe nâng 2.5 tấn đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, mỗi dòng xe lại có mức giá khác nhau.

1. Giá xe nâng 2.5 tấn điện

Xe nâng điện 2.5 tấn được thiết kế với cấu trúc đơn giản, gọn nhẹ xe nâng điện 2.5 tấn mang tới rất nhiều tính năng thuận tiện cho người sử dụng trong việc di chuyển và vận hành trong các nhà kho có diện tích không gian nhỏ hẹp.

xe-nang-hangcha (9)

Bên cạnh đó, dòng xe này còn sở hữu rất nhiều tính năng thông minh khác, mang tới những trải nghiệm tiện nghi nhất cho người dùng như di chuyển dễ dàng, đảm bảo tải trọng cho các oại hàng hóa khác nhau, tiết kiệm tối đa nhân công cho việc vận chuyển.

An toàn là một trong những tiêu chí lựa chọn quan trọng hàng đầu với các dòng xe nâng. Xe nâng điện Hangcha được thiết kế dựa trên các nguyên tắc đảm bảo tối đa sự an toàn cho người sử dụng nên được các công ty lớn, nhỏ đặc biệt ưa chuộng và lựa chọn nhiều. Hiện nay giá bán xe nâng điện 2.5 tấn rơi vào khoảng 340 triệu đây là mức giá hoàn toàn hợp lý, cạnh tranh trên thị trường.

2. Bảng báo giá xe nâng 2.5 tấn chạy gas

xe-nang-hangcha-thien-son (145)

Trong các loại xe nâng 2.5 tấn chạy bằng gas – xăng được đánh giá là dòng xe nâng chạy bằng nhiên liệu hóa khí lỏng thân thiện với môi trường. Xe nâng này đáp ứng được cường độ làm việc cao và liên tục trong thời gian dài. Xe thường được sử dụng trong các nhà máy dệt sợi, sữa, giấy, thực phẩm…hoặc ở trong kho bãi yêu cầu cao về tiêu chuẩn khí thải và tiếng ồn.

Tích hợp hệ thống phun nhiên liệu điện tử kết hợp khí thải và tiếng ồn thấp, đạt tiêu chẩn EPA. Giữ gìn môi trường cũng như cải thiện điều kiện làm việc của con người. Hiện tại mức chi phí mua xe nâng 2.5 tấn chạy gas – xăng rơi vào khoảng: 250 triệu

3. Bảng báo giá xe nâng 2.5 tấn chạy dầu

Xe nâng 2.5 tấn chạy dầu ví như là “xe tải” của ngành công nghiệp sản xuất, dòng xe này cũng được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng, tiết kiệm chi phí, tiết kiệm nhiên liệu. Đây là dòng xe có khả năng ứng dụng cao hơn so với các dòng xe chạy ga, xăng hay điện bởi vì nó được thiết kế sử dụng ở mọi môi trường. mọi địa hình, mọi điều kiện thời tiết.

xe-nang-hangcha (1)

Mẫu mã hiện đại, thiết kế có cải tiến bộ giảm chấn động cơ cũng như hệ thống truyền động điện nổi, giúp tạo sự thoải mái nhất cho người lái xe, linh hoạt khi di chuyển. Xe hoạt động với tần suất cao chỉ cần bạn đảm bảo đủ nhiên liệu(dầu Diesel) cho xe giúp tận dụng hết hiệu suất, tiết kiệm thời gian và nhiên liệu cho máy móc.

Hiện tại giá bán xe nâng chạy dầu Hangcha vào khoảng 230 triệu với mức giá này, dòng xe nâng 2.5 tấn chạy dầu là lựa chọn được rất nhiều doanh nghiệp ưu tiên. Với số lượng hiện tại cần 5 chiếc xe nâng để phục vụ sản xuất như doanh nghiệp của anh Trần Quang cũng như bảng giá xe nâng 1 tấn chạy dầu như hiện nay thì đây là lựa chọn tối ưu.

II. Các yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá xe nâng 2.5T

Nhìn tổng quan thị trường có thể thấy bảng giá xe nâng 2.5 tấn có sự chênh lệch giữa các đơn vị cung cấp, chênh lệch giữa các dòng xe, thương hiệu xe. Theo các chuyên gia, việc định giá xe nâng 2.5 tấn sẽ bị chi phối bởi những yếu tố cơ bản sau:

1. Thương hiệu xe

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu xe nâng nhập khẩu từ nhiều quốc gia khác nhau như: Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức….Mỗi thương hiệu xe nâng sẽ có bảng giá xe nâng 2.5 tấn khác nhau. Có 1 điều rất đơn giản với những thương hiệu xe nâng nổi tiếng mức giá sẽ cao hơn so với các thương hiệu xe nâng mới đang trên đường khẳng định vị trí của mình.

Điều đó có thể hiểu các thương hiệu xe nâng từ Nhật, các thị trường châu âu sẽ có mức giá cao hơn với thương hiệu xe nâng Trung Quốc.

2. Dòng xe nâng 2.5 tấn mà doanh nghiệp lựa chọn

Không chỉ đa dạng thương hiệu xe nâng mà trong mỗi thương hiệu xe nâng còn có rất nhiều dòng xe nâng tải trọng 2.5 tấn khác nhau. Đây được xem là yếu tố quan trọng chi phối mức bảng giá xe nâng 2.5 tấn.

xe-nang-2-5-tan (2)

Dẫn chứng đơn giản trong thương hiệu xe nâng Hangcha có rất nhiều dòng xe có tải trọng 2.5 tấn như xe nâng điện, nâng dầu, xe nâng ngồi lái, xe nâng đứng lái…..Trong đó dựa vào những ưu điểm tính năng vượt trội cũng như thiết kế thẩm mỹ mà xe nâng 2.5 tấn điện có giá bán cao hơn so với các dòng xe nâng dầu, gas….

3. Tính cải tiến của dòng xe mà doanh nghiệp lựa chọn

Thực tế các dòng xe sau, tính cải tiến cao hơn tương đương với mức giá cũng sẽ cao hơn. Loại xe sẽ có đặc trưng riêng về thông số kỹ thuật, động cơ tốc độ vận hành, thiết kế hợp xu hướng hiện đại, phụ tùng thay thế dễ dàng …

4. Đơn vị cung cấp

Đơn vị cung cấp, phân phối là yếu tố chi phối trực tiếp bảng giá xe nâng 2.5 tấn. Thực tế, một đơn vị cung cấp uy tín sẽ đảm bảo mức giá xe bán ra thị trường là hợp lý nhất.

Nhiều đơn vị tự lắp ráp theo dây chuyền công nghệ tuy mức giá rẻ hơn bình thường nhưng không đảm bảo được chất lượng do không được kiểm định chặt chẽ. Trong khi một số đơn vị nhập khẩu qua trung gian, chịu phí mặt bằng, phí vận chuyển lớn nên giá thành cũng khác.

III. Những lưu ý quan trọng để mua được xe nâng 2.5 tấn giá rẻ

Thực tế với bảng giá xe nâng 2.5 tấn như trên có thể khẳng định rằng đó là mức giá hoàn toàn cạnh tranh, hoàn toàn xứng đáng so với những tính năng, công dụng mà nó mang lại. Tuy nhiên, để không gặp rủi ro khi quyết định xuống 1 số tiền lớn để mua xe doanh nghiệp cần lưu ý những vấn đề sau:

1. Lựa chọn đơn vị bán xe nâng 2.5 tấn uy tín

Một đơn vị bán xe uy tín không chỉ cung cấp xe có chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chính sách bán hàng công khai minh bạch, chế độ bảo trì bảo dưỡng chuyên nghiệp mà còn áp dụng giá bán ưu đãi.

Trong khi đó, 1 đơn vị phân phối kém uy tín sẽ bằng mọi cách thu về lợi nhuận cao nhất, áp dụng chính sách giá bán cao. Để sở hữu chiếc xe có chất lượng cũng như được cung cáp bảng giá xe nâng 1 tấn rẻ thì lựa chọn địa chỉ cung cấp là yếu tố quan trọng hàng đầu.

xe-nang-hangcha-thien-son (7)

2. Xác định được nhu cầu, mục đích sử dụng

Việc xác định được nhu cầu mục đích sử dụng trước khi mua xe là yếu tố quan trọng tiếp theo doanh nghiệp cần quan tâm. Việc xac định được mục đích, nhu cầu sử dụng sẽ giúp doanh nghiệp lựa chọn cho mình chiếc xe nâng phù hợp. Khi xe được sử dụng đúng yêu cầu, công năng thì kéo theo năng suất lao động cao, mang về nhiều lợi nhuận.

Điều này hoàn toàn dễ hiểu, nếu doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng xe nâng điện để nâng hạ hàng hóa trong kho, công xưởng nhưng do không tìm hiểu kỹ đã mua xe nâng dầu. Vì xe nâng dầu chỉ thích hợp sử dụng ở môi trường ngoài trời, điều này vô hình đã gây ra tổn thất cho doanh nghiệp.

3. Tham khảo giá bán trên thị trường

Bảng giá xe nâng 2.5 tấn trên thị trường có sự chênh lệch giữa các đơn vị cung cấp, giữa các thương hiệu xe nâng. Do vậy để có bảng giá xe nâng 2.5 tấn rẻ doanh nghiệp cần tìm hiểu kỹ để có sự so sánh trên cơ sở đó đưa ra lựa chọn cho mình.

Công ty Cổ phần Xe nâng Thiên Sơn là gợi ý hàng đầu cho các doanh nghiệp đang có nhu cầu mua và sử dụng xe nâng.

xe-nang-hangcha-thien-son (11)

Chuyên cam kết cung cấp xe nâng chất lượng chính hãng tốt nhất, chính sách bảo hành chuyên nghiệp đồng thời áp dụng chính sách bán hàng hấp dẫn, nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi mang lại nhiều cơ hội sở hữu xe phục vụ nâng chuyển cho khách hàng. Giá cả cạnh tranh, tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp mang lại lợi nhuận cao giải quyết tốt bài toán kinh tế cho doanh nghiệp.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đã giúp anh Quang cũng như các doanh nghiệp hiểu rõ hơn về bảng giá xe nâng 2.5 tấn, các yếu tố ảnh hưởng tới giá xe nâng 1 tấn để từ đó có sự lựa chọn phù hợp nhất cho doanh nghiệp mình. Nếu còn bất cứ điều gì băn khoăn cần được giải đáp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline:

Xin chân thành cảm ơn!