Càng nâng không thể phủ nhận là phụ kiện phổ biến nhất cho xe nâng. Tuy nhiên, chúng không phải luôn là phụ kiện xe nâng đính kèm phù hợp cho mọi ứng dụng, vì một số tải yêu cầu phụ kiện đính kèm duy nhất để hoàn thành công việc. Và nếu càng nâng là phần đính kèm tiêu chuẩn thì có những phần đính kèm bổ sung có sẵn giúp những càng nâng đó thực hiện một số công việc nhất định tốt hơn, chẳng hạn như bộ dịch giá hoặc kẹp giấy.
Chọn và sử dụng phụ kiện xe nâng đính kèm phù hợp cho ứng dụng của bạn có thể mang lại năng suất cao hơn  , giảm thiệt hại cho hàng hóa, giảm căng thẳng cho xe nâng và thêm tiện lợi cho người vận hành xe nâng. Vậy, những phụ kiện đính kèm là phổ biến nhất?

1. Bộ dịch giá side sift

Bộ dịch giá xe nâng là các phụ kiện xe nâng phổ biến hoạt động cùng với các càng nâng. Chúng cho phép người điều khiển chuyển các càng nâng đồng thời sang trái và phải mà không cần rời khỏi chỗ ngồi của họ. Khả năng định vị lại các càng nâng này giúp người vận hành lấy các tải trọng có thể không thẳng hàng hoàn hảo với xe nâng, do đó, giúp tiết kiệm hao mòn trên xe nâng. Bộ dịch ngang lắp dc cả cho càng đôi, có nghĩa là các nhà khai thác có thể xử lý một hoặc hai pallet cùng một lúc.

dich-gia-xe-nang-1-768x650

2. Phụ kiện xe nâng: bộ kẹp giấy

Xe nâng kẹp giấy cho phép người vận hành kẹp vào các mặt của một cuộn giấy mà không làm hỏng hoặc nghiền nát sản phẩm. Những kẹp này có thể được sử dụng trong một loạt các ứng dụng. Kẹp giấy là phụ kiện được lựa chọn khi tải không thể vận chuyển bằng pallet.

xe-nang-kep-giay-7

3. Bộ kéo đẩy push pull

Xe nâng kéo đẩy push pull giúp loại bỏ sự cần thiết của pallet . Tải trọng nằm trên các tấm trượt bằng bìa cứng hoặc nhựa có một môi trên chúng và tải được đẩy ra khỏi dĩa bằng phụ kiện này. Loại bỏ pallet giúp giảm chi phí và giải phóng không gian trong một cơ sở sản xuất. Các tệp đính kèm là phổ biến nhất trong kho chế biến thực phẩm.

xe-nang-push-pull-2

Lợi ích của phụ kiện xe nâng đính kèm

Phụ kiện đính kèm xe nâng có thể dẫn đến năng suất làm việc cao hơn và giảm căng thẳng cho người vận hành, điều này rất tốt cho công ty của bạn và thậm chí tốt hơn cho các người lái xe của bạn! Những tài xế được đào tạo tốt để sử dụng phụ kiện xe nâng đính kèm phù hợp cho ứng dụng của bạn có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc . Bạn sẽ thích sản xuất tăng lên, và người tài xế của bạn sẽ tận hưởng các tính năng mới.