Điều duy nhất tồi tệ hơn việc xe nâng của bạn bị hỏng ngay khi bạn cần là suy nghĩ về chi phí sửa chữa nó. Sửa chữa một chiếc xe nâng bị hỏng là rất quan trọng để duy trì các tiêu chuẩn an toàn , nhưng việc sửa chữa một chiếc xe nâng càng sớm càng tốt cũng có thể giúp bạn tiết kiệm tiền.  Chi phí xe nâng ẩn là số tiền bạn mất khi máy hết hoạt động. Năng suất bị mất đi đó có thể khiến bạn tốn kém không kém chi phí sửa chữa!  Dưới đây là bảng phân tích Giá dịch vụ sửa chữa xe nâng phổ biến và cách giảm thiểu chúng.

Thay thế các phụ tùng

Giá dịch vụ sửa chữa xe nâng rõ ràng nhất là chi phí thay thế các phụ tùng xe nâng bị hỏng. Việc sửa chữa động cơ hoặc cột nâng sẽ tốn kém và mất thời gian hơn so với việc thay thế các phụ tùng đơn giản hơn. Lốp mới hoặc ghế mới sẽ dễ dàng thay thế hơn.

Cách tốt nhất để giảm chi phí trong suốt vòng đời của xe nâng là sử dụng các phụ tùng chất lượng tốt sẽ tồn tại lâu dài. Thanh toán chi phí sửa chữa xe nâng đột xuất hàng tháng để thay thế các phụ tùng giá rẻ tăng lên nhanh chóng. 

sua-chua-xe-nang (5)

Chi phí lao động thực sự

Chi phí nhân công sửa chữa xe nâng gấp đôi. Đầu tiên, nếu bạn không thể tự sửa chữa xe nâng của mình, bạn sẽ phải trả tiền cho người khác để làm việc đó.

Một thợ sửa chữa được chứng nhận, đáng tin cậy sẽ giảm chi phí bằng cách thực hiện sửa chữa lâu dài. Một thợ sửa chữa có kinh nghiệm cũng có thể hoàn thành công việc một cách nhanh chóng. 

Thứ hai, bạn mất tiền trong suốt thời gian xe nâng ngừng hoạt động. Mất một phần thiết bị làm chậm quy trình làm việc của bạn và có thể gây hại cho doanh nghiệp của bạn. Xe nâng của bạn hoạt động trở lại càng nhanh thì bạn càng tiết kiệm được nhiều tiền. 

Bảo trì để giúp tránh sửa chữa trong tương lai

Cách tốt nhất để tránh chi phí sửa chữa xe nâng khổng lồ là thực hiện bảo trì thường xuyên . Xe nâng hàng làm công việc khó khăn và chịu nhiều áp lực trong quá trình sử dụng thường xuyên, vì vậy chúng cần được bảo trì thường xuyên. 

Thay dầu thường xuyên, kiểm tra áp suất lốp trước mỗi lần sử dụng và thay má phanh khi chúng bắt đầu mòn. Những nhiệm vụ này sẽ giữ cho xe nâng hoạt động tốt và giúp bạn tiết kiệm tiền trong thời gian dài. 

Đối với những sửa chữa đơn giản, bạn có thể đặt mua các phụ tùng từ một công ty bảo trì có uy tín và tiến hành sửa chữa tại nhà.

Giá dịch vụ sửa chữa xe nâng so với mua mới

Cho dù máy của bạn được bảo trì tốt đến đâu, sẽ đến lúc thay thế một chiếc xe nâng rẻ hơn so với sửa chữa nó. Nếu chi phí sửa chữa cao hơn giá trị của xe nâng, có lẽ đã đến lúc phải mua xe mới.

Việc ghi nhật ký chi phí bảo trì sẽ giúp bạn biết rõ chi phí để duy trì hoạt động của một xe nâng cũ là bao nhiêu. Chi phí trả trước của một xe nâng mới có thể thấp hơn chi phí sửa chữa một năm đối với xe nâng cũ. 

Nhận các phụ tùng và dịch vụ đáng tin cậy

Dù nhu cầu sửa chữa xe nâng của bạn là gì, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi có sẵn các kỹ thuật viên lành nghề và nhiều loại phụ tùng trong kho. Chúng tôi không muốn chi phí xe nâng cản trở sự xuất sắc, vì vậy chúng tôi giữ giá cạnh tranh. 

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu!