Bán xe nâng cũ là cứu cánh cho các doanh nghiệp đang cần thiết bị xử lý vật liệu với giá cả phải chăng. Chúng tôi là đơn vị đi đi đầu trong việc cung cấp giải pháp cho các ngành công nghiệp khác nhau với các ưu đãi hấp dẫn về phụ tùng xe nâng và bán xe nâng đã qua sử dụng. Chúng tôi cung cấp tất cả các loại xe nâng khác nhau từ các thương hiệu phổ biến. Khi bạn định mua một chiếc xe nâng đã qua sử dụng , điều quan trọng vẫn là thực hiện các bước để đảm bảo rằng bạn nhận được một thỏa thuận đáp ứng nhu cầu của bạn. Dưới đây là một cái nhìn về các hướng dẫn của chúng tôi mà bạn phải xem xét khi mua một chiếc xe nâng đã qua sử dụng.

KHẢ DỤNG

Luôn thích một đại lý có số lượng lớn xe nâng đã qua sử dụng để bán thay vì mua từ người dùng cuối. Đại lý cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các xe nâng đã qua sử dụng để bán đã được cho thuê từ 3-5 năm. Trong khi hầu hết các xe nâng được hoạt động trong 1.500 giờ trong một năm, các xe nâng cho thuê thường làm 1.000 giờ một năm. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng các bộ phận xe nâng mới hoặc đã qua sử dụng luôn có sẵn cho các tùy chọn lọt vào danh sách lựa chọn của bạn.

huong-dan-mua-xe-nang-da-qua-su-dung

HỒ SƠ BẢO TRÌ

Điều quan trọng là bạn phải xem qua hồ sơ bảo dưỡng của xe nâng cũ mà bạn đang xem xét. Tuy nhiên, việc thiếu hồ sơ bảo trì phải có một dấu hiệu đỏ, tuy nhiên, bạn vẫn có thể tiếp tục bằng cách tiến hành kiểm tra thực tế kỹ lưỡng. Chúng tôi cung cấp cho bạn hồ sơ bảo trì cập nhật để giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt.

KIỂM TRA THỂ CHẤT

Tốt nhất là bạn nên sắp xếp để kiểm tra thực tế chiếc xe nâng đã qua sử dụng mà bạn muốn mua. Nhận trợ giúp từ một thợ máy có kinh nghiệm trong việc đánh giá. Việc kiểm tra phải bao gồm kiểm tra hoạt động của cột nângkhi có và không có tải, kiểm tra rò rỉ, kiểm tra phanh và kiểm tra lốp.

LÁI THỬ

Nếu bạn hài lòng với những phát hiện từ việc kiểm tra thực tế, bạn phải tiến hành lái xe nâng. Lái xe nâng theo kiểu chặt chẽ, hình số tám ở các bánh răng tiến và lùi để kiểm tra xem phản ứng lái của xe nâng và theo dõi chính xác.

xe-nang-dau-komatsu-cu-1-5-tan-2011 (4)

NÓI CHUYỆN VỚI CHÚNG TÔI NGAY HÔM NAY

Nếu bạn muốn mua phụ tùng xe nâng đã qua sử dụng hoặc xe nâng đã qua sử dụng để bán chúng tôi sẽ giúp bạn. Chúng tôi có tất cả các loại xe nâng đã qua sử dụng để bán từ các thương hiệu nổi tiếng như Caterpillar, Nissan, Toyota và Hyster. Gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để thảo luận về các yêu cầu của bạn và nhận được thỏa thuận tùy chỉnh về các bộ phận xe nâng đã qua sử dụng và xe nâng đã qua sử dụng