Khi bạn dựa vào xe nâng hàng để nâng vật nặng mỗi ngày, bạn cần lốp xe nâng chất lượng cao được thiết kế cho ứng dụng cụ thể của bạn. Bạn sẽ tìm thấy hai loại lốp xe nâng cơ bản: lốp đặc và lốp hơi. Lốp xe đặc là một trong những lựa chọn phổ biến nhất cho hoạt động nhà kho và các doanh nghiệp tương tự cho hàng loạt lợi ích họ cung cấp.

Dưới đây là một cái nhìn về lốp đặc xe nâng và lợi ích cụ thể của chúng, cũng như làm thế nào để có được lốp xe nâng ưng ý từ nhà cung cấp của bạn.

I. LỐP ĐẶC LÀ GÌ?

Lốp đặc được làm bằng cao su rắn có bề mặt mịn. Lốp đặc hầu như chỉ được sử dụng trên các bề mặt nhẵn như sàn kho và bến cảng. Mặc dù chúng không hiệu quả trên các bề mặt không bằng phẳng hoặc địa hình gồ ghề, chúng cung cấp hiệu suất và khả năng cơ động vượt trội khi được sử dụng trong nhà. Nếu bạn đang ở trong môi trường lốp xe làm việc trên bề mặt trong nhà trơn tru, lốp đặc có thể là lựa chọn tốt nhất và hiệu quả nhất về chi phí.

xe-nang-dien-2-tan (16)

II. LỢI ÍCH CỦA LỐP ĐẶC XE NÂNG

Điều gì làm cho lốp đặc rất phổ biến? Bạn sẽ tìm thấy lốp đặc trong các nhà kho trên khắp thế giới, vì nhiều lợi ích chúng cung cấp, bao gồm:

  • Khả năng cơ động: Có lẽ lợi ích nổi bật nhất của lốp đặc là cách chúng giúp xe nâng điều hướng và cơ động xung quanh ngay cả những nhà kho chật nhất. Lốp đặc tạo ra bán kính quay vòng nhỏ hơn cho thiết bị, điều đó có nghĩa là nó dễ dàng quay vòng trên các lối đi hẹp và không gian hẹp tương tự.
  • Tính linh hoạt:  Lốp đặc phù hợp với khung xe nâng nhỏ hơn như xe nâng điện và làm việc trên các thiết bị có độ hở mặt đất thấp hơn.
  • Tuổi thọ dài:  Do cấu trúc cao su chắc chắn của chúng, không bao giờ có vấn đề về áp suất hoặc thủng với lốp đặc xe nâng. Tuổi thọ dài hơn của lốp đặc cung cấp nhiều giá trị hơn cho các công ty sử dụng chúng.

xe-nang-dien-2-tan (17)

  • Sự thoải mái của người vận hành:  Cấu trúc cao su chắc chắn của lốp đặc cũng tạo ra một chuyến đi suôn sẻ cho người vận hành. Khi làm việc trên sàn kho trong suốt một ngày, những người lái xe đánh giá cao chuyến đi suôn sẻ và thoải mái mà lốp xe đặc mang lại.
  • Hiệu quả chi phí: Có thời gian và địa điểm phù hợp cho lốp xe nâng khí nén, nhưng chúng chắc chắn đắt hơn lốp đặc. Nếu bạn chạy một hoạt động trong nhà dựa vào xe nâng, lốp xe đặc chắc chắn là giải pháp hiệu quả nhất mà bạn có thể tìm thấy.

III. ĐỊA ĐIỂM BÁN LỐP ĐẶC UY TÍN

Tìm lốp đặc bạn cần tại Xe nâng Thiên Sơn. Từ năm 2017, chúng tôi đã phục vụ trên toàn quốc với các sản phẩm chất lượng cao như lốp đặc từ các nhà sản xuất hàng đầu, cũng như dịch vụ xuất sắc mà khách hàng của chúng tôi có thể tin tưởng. Duyệt lựa chọn lốp xe nâng của chúng tôi và liên lạc với nhóm dịch vụ khách hàng của chúng tôi với bất kỳ câu hỏi nào. Chi tiết mời bạn liên hệ: