Khi tìm kiếm lốp xe nâng để sử dụng bên trong nhà kho, sử dụng ngoài trời và làm việc trong sân, bạn sẽ bắt gặp cái được gọi là lốp hơi xe nâng. Dưới đây là một cái nhìn về tất cả mọi thứ bạn cần biết về lốp hơi, cũng như các loại lốp xe nâng bạn sẽ tìm thấy trong lựa chọn tại xe nâng Thiên Sơn.

Xe nâng rất cần thiết cho công việc bên trong nhà kho, tại các công trường xây dựng, trong bãi gỗ và trong các môi trường tương tự khác. Mặc dù điều quan trọng là có một chiếc xe nâng mạnh mẽ hoạt động phụ thuộc vào từng ngày, nhưng điều quan trọng là có lốp xe nâng hoạt động đáng tin cậy mỗi ngày.

I. LỐP HƠI XE NÂNG LÀ GÌ?

Lốp hơi xe nâng có cấu tạo tương tự như lốp xe bạn sẽ tìm thấy trên xe ô tô của bạn. Chúng bao gồm bề mặt được xe rãnh và được thiết kế để làm việc trong các điều kiện đầy thách thức. Bạn sẽ tìm thấy hai loại lốp xe nâng cơ bản thường được dùng trên thị trường hiện nay là : lốp đặc và lốp hơi. Lốp đặc có ưu thế làm việc trong nhà bởi vì chúng được làm hoàn toàn bằng cao su và không có gì để đâm thủng. Lốp hơi giống như lốp xe ở chỗ áp suất không khí có thể thay đổi và luôn có khả năng bị thủng.

xe-nang-hangcha-thien-son (80)

II. ƯU ĐIỂM CỦA LỐP HƠI XE NÂNG

Khi bạn chọn lốp hơi, bạn có thể sử dụng thiết bị ở hầu hết mọi nơi. Lốp hơi xe nâng cung cấp độ bám mạnh mẽ và ổn định ngay cả trên các bề mặt có thể không bằng phẳng và trên địa hình ngoài trời có thể gồ ghề. So sánh lốp xe nâng bằng hơi với lốp đặc cũng được làm bằng cao su đặc nhưng trơn và không cho phép cùng một mức hiệu suất. Lốp hơi thường có giá thành rẻ hơn lốp đặc, nhưng chúng sẽ không hạn chế nhiều khả năng xe nâng của bạn đặc biệt khi làm việc ngoài trời.

Loại lốp xe nâng nào là tốt nhất cho bạn và hoạt động của bạn? Chỉ bạn mới có thể trả lời câu hỏi đó dựa trên năng lực và nhu cầu chức năng của bạn. Nhưng hãy tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định rằng lốp hơi hay lốp đặc sẽ giúp công nhân kho và công nhân xây dựng hoàn thành công việc tốt hơn mỗi ngày.

xe-nang-hangcha-thien-son (73)

III. ĐỊA ĐIỂM BÁN LỐP HƠI UY TÍN

Tại Thiên Sơn, chúng tôi cung cấp một loạt các lốp hơi để bạn có thể lựa chọn. Từ năm 2017, chúng tôi tự hào phục vụ toàn quốc với những chiếc xe nâng, lốp xe nâng và phụ kiện tốt nhất, cũng như các sản phẩm khác. Và chúng tôi cũng tập trung vào việc cung cấp dịch vụ khách hàng xuất sắc.

Lựa chọn lốp xe hơi của chúng tôi được cung cấp thông qua các nhà sản xuất công nghiệp hàng đầu. Liên hệ với nhóm dịch vụ khách hàng của chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khi bạn xem xét các lựa chọn của mình: