Nếu bạn nhận thấy 1 xu hướng gần đây xung quanh pin lithium-ion xe nâng, có lý do cho điều đó. Pin xe nâng khô được sử dụng trong các sản phẩm tiêu dùng và xe điện và đang trở thành phổ biến trong ngành công nghiệp quân sự và hàng không vũ trụ. Nếu bạn có câu hỏi về pin lithium-ion, chúng tôi đã có câu trả lời.   

Tại sao pin lithium-ion rất phổ biến? Pin lithium-ion đang ngày càng phổ biến vì khả năng độc đáo của chúng để lưu trữ một lượng lớn năng lượng trong một khu vực nhỏ.  

Làm thế nào lớn là thị trường cho pin lithium-ion? Nhu cầu về pin lithium-ion đang tăng lên mỗi ngày. Theo một báo cáo gần đây của  Thị trường và Thị trường ,  quy mô thị trường pin lithium-ion tổng thể sẽ tăng 16,2%, từ 37,4 tỷ đô la năm 2018 lên 92,2 tỷ đô la vào năm 2024.  

xe-nang-tay-dien

Pin lithium-ion đã tồn tại bao lâu? Pin lithium-ion xuất hiện trên thị trường vào năm 1990, nhưng chi phí cao đã cản trở những nỗ lực áp dụng sớm.  

Giá pin lithium-ion ngày càng thấp? Theo các nhà sản xuất pin lithium-ion và các công ty ô tô, giá sẽ giảm đáng kể trong vài năm tới. Chi phí của các thành phần đang giảm và nhiều cơ sở sản xuất đang xuất hiện để xử lý sự tăng trưởng dự kiến ​​của thị trường năng lượng lưu trữ tái tạo.   

Trong trường hợp được  pin lithium-ion được sử dụng? Pin lithium-ion có trong xe hơi, hệ thống điện, điện tử tiêu dùng và thậm chí trong các máy bay thương mại. Chúng nằm trong các thiết bị xử lý vật liệu, bao gồm xe tự động dẫn đường, xe nâng hàng và xe nâng tay điện.  

Điều gì đang thúc đẩy sự tăng trưởng của thị trường pin lithium-ion? Quan tâm đến môi trường và nhu cầu về thiết bị chạy bằng pin là hai yếu tố thúc đẩy sự phát triển của thị trường pin lithium-ion. Xe nâng điện pin lithium-ion tốt hơn cho môi trường so với các nguồn năng lượng không thể tái tạo như gas, và các công ty trong kho, hậu cần, và các ngành công nghiệp thực phẩm & đồ uống đang yêu cầu các phương tiện và xe nâng tự động chạy bằng pin nhanh và tiết kiệm năng lượng.  

xe-nang-tay-dien-cao-8

Lợi ích của pin lithium-ion so với pin axit-chì truyền thống trong xe nâng là gì? Những lợi ích bao gồm thời gian chạy dài hơn, tăng hiệu suất, chi phí bảo trì thấp hơn và khả năng sạc nhanh hơn và tốt hơn.  

Hangcha có cung cấp tùy chọn pin lithium-ion không? Đúng. Hầu hết các sản phẩm trong dòng xe nâng điện của xe nâng Hangcha đều cung cấp khả năng tương thích lithium-ion. Năm ngoái, Hangcha đã công bố một dòng pin lithium-ion mới  để sử dụng cho các mẫu ngồi lái điện 3 và 4 bánh của mình.  

Hangcha cam kết cung cấp cho khách hàng của mình các giải pháp lithium-ion. Xe nâng Hangcha là nhà sản xuất đầu tiên cung cấp tích hợp pin và xe nâng được chứng nhận UL-E và UL-EE. Liên hệ với chúng tôi hôm nay để tìm hiểu xem công nghệ lithium-ion là giải pháp phù hợp với bạn.