Nhiều người sử dụng xe nâng nghĩ rằng xe nâng ngồi lái truyền thống là tốt nhất cho hoạt động của họ nhưng đó có thực sự là lựa chọn tối ưu nhất? Họ đã xem xét các lựa chọn và so sánh xe nâng điện đứng lái với ngồi lái?

Dưới đây là một số điểm cần suy ngẫm trước khi bạn ký đơn đặt hàng cho xe nâng tiếp theo của bạn:

  • Bản chất của khu vực hoạt động của bạn, tức là loại bề mặt, hình thức tham gia giao thông, khoảng cách di chuyển, v.v.?
  • Bạn có lối đi hẹp hoặc khu vực chật hẹp để điều động xung quanh / thông qua?
  • Người điều khiển xe nâng có chạy được quãng đường dài hay nhiều lần chạy ngắn khi bắt đầu và dừng không?
  • Bao nhiêu phần trăm thời gian là người vận hành di chuyển trên xe và không trên xe?
  • Bạn có thể tăng năng suất bằng cách sử dụng một chiếc xe nâng đứng lái hoặc một xe nâng ngồi lái?

xe-nang-Nhat-bai (67)

1. Xe nâng điện ngồi lái

Các nhà sản xuất xe nâng điện hiện đang tập trung vào sự thoải mái của người vận hành và tác động của nó đến năng suất. Một người lái xe thoải mái và hạnh phúc với chiếc xe của mình sẽ làm việc hiệu quả và chăm chỉ hơn góp phần mang lại hiệu suất cho nhà máy sản xuất của bạn. Các vị trí người lái thường hướng về phía trước trên một chiếc xe nâng điện ngồi xuống (vặn lưng và vai) để quan sát phía sau trong khi xe nâng điện đứng lái sẽ cho phép cơ thể người điều khiển quay theo bất kỳ số hướng nào khá dễ dàng.

2. Xe nâng điện đứng lái

Lái thử – Nếu bạn đang ở trạng thái chuẩn bị đầu tư cho một chiếc xe nâng mới, đây là thời điểm tốt để xem xét các lựa chọn mới. Các nhà sản xuất xe nâng thường vui mừng gửi đại diện bán hàng, người thành thạo các ứng dụng xe nâng cụ thể, đến cơ sở của bạn để khảo sát ứng dụng cụ thể của bạn và đưa ra khuyến nghị về các loại sản phẩm . Thông tin này có thể cực kỳ có giá trị trong việc giảm chi phí xe nâng và chi phí vận hành.

Nếu chúng tôi không thể đến thăm bạn, rất mong bạn được lái thử xe nâng đứng lái trong trung tâm của chúng tôi tại Hà Nội, Đà nẵng và thành phố Hồ Chí Minh.

xe-nang-Nhat-bai (64)

Đào tạo người vận hành – Việc chuyển đổi từ một loại xe nâng này sang loại khác có thể là một mối quan tâm vì các hệ thống điều khiển được đặt ở các vị trí và chức năng khác nhau theo những cách khác nhau. Thông thường, một chiếc xe nâng điện ngồi xuống sẽ sử dụng các điều khiển đòn bẩy truyền thống (hoặc điều khiển đầu ngón tay) trong khi các xe nâng điện đứng lái sẽ có một điều khiển tay/cổ tay để nâng/hạ, nghiêng và dịch chuyển bên. Điều này có thể dẫn đến các câu hỏi về cách vận hành xe nâng hiệu quả và an toàn.

Hầu hết các Đại lý xe nâng sẽ cung cấp đào tạo người vận hành (dịch vụ miễn phí) với việc mua một chiếc xe nâng mới. Đào tạo phù hợp có thể làm giảm bớt mối quan tâm của những người lái xe để họ cảm thấy thoải mái khi vận hành thiết bị mới.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến vấn đề so sánh xe nâng điện đứng lái với ngồi lái hãy  liên hệ với chúng tôi trực tuyến với bất kỳ câu hỏi nào theo địa chỉ sau: