Giới thiệu tất cả các dòng xe nâng chạy pin lithium từ Hangcha: Sự bổ sung thân thiện với môi trường cuối cùng cho bất kỳ nhà kho nào.

Xe nâng Hangcha tự hào công bố các phiên bản mới nhất cho xe nâng của mình, cụ thể là xe nâng điện chạy bằng pin Lithium cho mọi thời tiết và nhà kho nhỏ gọn. Thiết kế gọn nhẹ, linh hoạt, mức năng lượng hiệu quả cao, pin không cần bảo trì và thời gian phục vụ lâu dài khiến đây trở thành dòng xe nâng đáng tin cậy nhất trong phân khúc và là khoản đầu tư thông minh nhất cho mọi doanh nghiệp.

Theo ông Tân Đỗ -Giám đốc công ty xe nâng Hangcha tại Việt Nam, những chiếc xe nâng này được thiết kế với mục tiêu đạt được bán kính vòng quy nhỏ nhất, giúp dễ dàng hoạt động trong không gian chật hẹp. “Những chiếc xe nâng này đang thu hẹp khoảng cách giữa xe nâng điện và xe nâng dầu, với thời gian sạc ngắn hơn, tổng chi phí sở hữu thấp hơn, cũng như hoạt động an toàn và sạch sẽ hơn đang khiến xe nâng Pin Lithium trở thành một lựa chọn rất khả thi”, Mr Tân Đỗ nói thêm. Công nghệ lithium là tiến bộ mới nhất trong sức mạnh xe nâng cung cấp các lớp xe chất lượng và mỗi lớp có nhiều lợi ích hơn; tạo ra một làn sóng lợi thế theo cấp số nhân cho những người muốn đầu tư vào một môi trường làm việc sạch hơn và xanh hơn.

xe-nang-dien-pin-lithium-ion (7)

Xe nâng điện pin lithium sử dụng Sạc nhanh và Sạc tranh thủ để đảm bảo máy có sẵn để sử dụng liên tục. Bây giờ bạn có thể sử dụng xe nâng lâu hơn bằng cách sạc trong thời gian nghỉ và thay đổi thay đổi và có một máy được sạc đầy trong vòng hai giờ. “So với tám giờ sạc cho Pin Axit Chì, hiện tại bạn đang giảm nhu cầu sử dụng pin dự phòng và máy móc tốn kém với sự sẵn có liên tục của xe nâng chạy bằng pin thay thế”, Mr Tân Đỗ nói.

Nâng cấp lên xe nâng chạy bằng pin lithium làm cho pin dự phòng thay đổi thứ hai và thứ ba trở thành quá khứ. Điều này có nghĩa là bạn chỉ cần một pin xe nâng cho mỗi máy và ngừng lo lắng về việc tháo pin, từ đó, loại bỏ nguy cơ hỏng hóc khi thay pin. “Trường hợp pin axit chì có thể chạy trong năm đến tám giờ, một máy chạy bằng lithium có thể chạy tới 20 giờ, nghĩa là có ít thời gian chết hơn.

Xe nâng chạy pin Lithium ít ảnh hưởng đến môi trường và lượng khí thải bằng không, cũng không cần phải kiểm tra và đổ đầy nước, không có dầu động cơ, không có chất lỏng truyền và tản nhiệt, hoặc bộ lọc để xử lý. Xe nâng chạy bằng năng lượng, bạn không chỉ đầu tư vào tương lai của hành tinh, mà còn là tương lai của doanh nghiệp của bạn – loại bỏ hoàn toàn chi phí LPG và nhiên liệu hàng tuần!

xe-nang-dien-pin-lithium-ion (8)

“Pin lithium có lẽ là công nghệ đắt tiền hơn, nhưng chúng ta đang chứng kiến ​​sự gia tăng về khối lượng sản xuất, điều đó có nghĩa là những máy này đang trở nên kinh tế hơn cho thị trường Việt Nam”, Mr Tân Đỗ nói thêm. Dòng xe nâng chạy bằng điện Lithium an toàn để sử dụng trong các không gian hạn chế như nhà kho, container, và các công trường xây dựng. “Các công ty không còn phải phân bổ không gian trong nhà hoặc phòng pin đắt tiền để sạc xe nâng, như hiện tại họ cần với xe nâng điện axit chì của họ.” Xe nâng mới nhất chạy bằng pin lithium có công suất tương đương với các đối tác axit chì của chúng nhưng không có khí phát ra, có nghĩa là chúng trơn tru hơn, an toàn hơn và dễ vận hành hơn. Điều này làm cho chúng phù hợp hoàn hảo cho an toàn hơn, sạch hơn và một máy hiệu quả hơn. “Chúng tôi đang trải qua một sự thay đổi nhỏ trên thị trường với ngày càng nhiều khách hàng nhận ra rằng các vấn đề môi trường không thể bị bỏ qua lâu hơn nữa và điều quan trọng là phải hiểu các biện pháp hướng tới sự bền vững trong khi tạo ra giá trị kinh doanh”, Mr Tân Đỗ nói.

Xe nâng chạy bằng pin lithium mọi thời tiết

TẤT CẢ THỜI TIẾT phạm vi xe nâng bao gồm một phạm vi từ 1,0T đến 3,5T và một loạt các loại cột nâng đảm bảo tất cả các giải pháp kho được giải quyết. Được thiết kế để hoạt động hiệu quả, yên tĩnh và mang đến môi trường làm việc không khí trong lành, xe nâng chạy bằng pin cung cấp công nghệ và công suất mới nhất để cung cấp năng suất tối ưu. “Xe nâng chạy trong mọi thời tiết của chúng tôi có thể, như tên gọi của nó, được sử dụng trong các ứng dụng mọi thời tiết với xếp hạng bảo vệ”. Sự đổi mới này có nghĩa là các công ty không còn cần phải mua hai xe nâng, chẳng hạn như LPG / Diesel và xe nâng điện, một cho ngoài trời và một cho trong nhà – họ chỉ cần một xe nâng chạy bằng lithium. Hiệu suất của Xe nâng mọi thời tiết có thể được so sánh với xe nâng nhiên liệu (xăng / LPG) truyền thống, nhưng không có khí thải. Làm cho điều này trở thành sự thay thế xe nâng cuối cùng có thể được sử dụng trong mọi điều kiện thời tiết – ngay cả trong mưa.

xe-nang-dien-pin-lithium-ion (4)

Xe nâng lithium nhỏ gọn

Các loạt xe nâng cho nhà kho cũng bao gồm một phạm vi từ 1.0T đến khả năng nâng 3.5T cũng như một loạt các tùy chọn chiều cao nâng. Được thiết kế để làm việc trong không gian chật hẹp, làm cho chiếc xe nâng này trở thành giải pháp kho sạch và ít tiếng ồn. Xe nhỏ gọn cho phép bạn dễ dàng di chuyển trong các lối đi hẹp và không gian hạn chế làm tăng tính linh hoạt trong hoạt động kho hàng ngày. Dòng xe nâng lithium Hangcha đi kèm với bảo hành 5 năm hoặc 10.000 giờ. Mặc dù xe nâng chạy bằng điện có chi phí ban đầu cao hơn so với các đối tác axit chì truyền thống của chúng, những máy này có thể tồn tại lâu hơn năm lần và, vì các lợi ích trên tiếp tục giao nhau và thúc đẩy lợi ích hơn nữa.