Nên mua loại nào?

Hãy nói rằng ngân sách của bạn là khoảng 250 triệu và bạn muốn mua một chiếc xe nâng 2,5 tấn với cột nâng ba tầng. Một xe nâng đã qua sử dụng hoặc xe nâng nhập khẩu Trung Quốc sẽ bán lẻ với mức giá tương tự với cùng thông số kỹ thuật. Vì vậy, bạn nghĩ rằng tại sao tôi lại mua một chiếc xe nâng đã qua sử dụng với một chiếc xe hoàn toàn mới với cùng một mức giá? Có một số yếu tố khác mà bạn có thể không cân nhắc như độ tin cậy, khấu hao, sao lưu và hỗ trợ.

xe-nang-hangcha-thien-son (43)

Độ tin cậy

Có bao nhiêu xe nâng Trung Quốc nhập khẩu làm việc trong lĩnh vực mà bạn đi qua đã hơn 5 tuổi? Không nhiều!

Nhiều nhà nhập khẩu xe nâng hàng Trung Quốc don sắt sử dụng những hàng nhập khẩu Trung Quốc này trong đội tàu của họ bởi vì họ biết rằng chúng không đáng tin cậy và các bộ phận rất khó để có được. Do đó, họ thích thuê một chiếc máy năm hoặc sáu năm tuổi (mua từ chúng tôi) hơn là một trong những hàng nhập khẩu từ Trung Quốc.

xe-nang-hangcha-thien-son (120)

Khấu hao

Chi phí ẩn thực sự mà hầu hết mọi người không xem xét khi mua hàng nhập khẩu mới là khấu hao. Khi bạn mua hàng cũ, bạn biết rằng bạn sẽ nhận được giá trị bán lại tốt từ đơn vị.

Vì vậy, khi bạn so sánh hai đơn vị có giá trị 250 triệu, hãy nhớ yếu tố thực sự khác biệt về giá trị khi bạn giao dịch đơn vị. Sự khác biệt thực sự có thể lên tới 100 triệu. Một máy cũ đã được tân trang lại và có số giờ thấp và được duy trì và bảo dưỡng bởi một công ty có uy tín giữ giá trị của nó và là một tài sản. Nhập có thể có bên cạnh không có giá trị bán lại. Nó khó bán và không ai muốn chúng.

xe-nang-hangcha-thien-son (124)

Sao lưu và phụ tùng

Đã có nhiều công ty xe nâng khác nhau nhập khẩu xe nâng của Trung Quốc sang Việt Nam trong những năm qua, hầu hết đang hoạt động và phát triển việc bán xe nâng của Trung Quốc.

Một chiếc xe nâng không chỉ là một khoản đầu tư; Đó là một cam kết liên tục đòi hỏi một mối quan hệ làm việc mạnh mẽ. Nếu bạn đang tìm kiếm một đại lý xe nâng đáng tin cậy hãy liên hệ với chúng tôi.