Xe nâng tay thủy lực tay vận hành thủ công đã là chủ đạo của các hoạt động xử lý vật liệu trong nhiều năm. Khi quy mô của tải và tần suất chuyển động tăng lên, nhiều doanh nghiệp đang tìm kiếm những cách hiệu quả hơn và an toàn hơn cho các nhà khai thác để di chuyển các pallet được tải. Một tiến bộ trong kỹ thuật của xe nâng tay để nâng cao hiệu quả và an toàn cho người vận hành là các phiên bản chạy bằng pin. Trong blog tuần này, chúng tôi xem xét các tính năng và ưu điểm của xe nâng tay điện pin lithium mới.

1. Thông số kỹ thuật

  • Tải trọng tối đa 1.500kg
  • Bảo trì pin lithium-Ion 24V miễn phí
  • Thời gian chạy 4-5 giờ (ước tính)
  • Trao đổi pin trong 1 phút
  • Tay cầm đa chức năng với chỉ báo pin LCD
  • Động cơ không chổi than
  • Thiết kế nhẹ chắc chắn chỉ 190kg

2. Xe nâng tay điện dùng Pin lithium-Ion

Bất cứ ai đã sử dụng xe nâng tay thủ công để di chuyển tải trọng trên một tấn trọng lượng sẽ biết rằng nó cần một lực đẩy hoặc lực kéo lớn để bắt đầu di chuyển tải.

xe-nang-tay-dien-cang-rong

Lượng lực cần thiết để điều động tải nặng hơn đáng kể so với người vận hành có thể dẫn đến tiềm năng tăng cao khiến người vận hành tự làm mình bị thương.

Được cung cấp bởi pin lithium-ion 24V có thể sạc lại, CBD15-I có thời gian chạy 4-5 giờ trên pin được sạc đầy (có thể khác nhau tùy theo ứng dụng).

Được tải đầy đủ với tải trọng 1,5T, thiết bị có thể di chuyển với tốc độ lên tới 4.5 km / h

CBD15-I làm giảm nguy cơ chấn thương của người vận hành bằng cách cho phép tải trọng được di chuyển hiệu quả và an toàn so với xe nâng tay thủ công.

3. Nâng và hạ thủy lực

CBD15-I tăng hiệu quả và năng suất nhờ cơ chế nâng và hạ thủy lực.

Thay vì phải tự bơm tải lên như xe nâng tay thủ công, chỉ cần nhấn nút đơn giản, trọng lượng lên tới 1.500kg có thể dễ dàng nâng lên và hạ xuống để được đặt ở vị trí mong muốn bởi bất kỳ nhà điều hành nào.

Nâng thủy lực trên xe nâng tay điện cũng hỗ trợ giảm nguy cơ chấn thương của người vận hành vì họ không còn cần phải tự tay bơm tay cầm để nâng tải, có thể gây căng thẳng không cần thiết cho cơ thể tùy thuộc vào trọng lượng tải.

xe-nang-tay-dien-cang-hep

4. Xe nâng tay điện pin lithium: thiết kế nhẹ mạnh mẽ

CBD15-I cung cấp khả năng nâng tối đa trong khi là một trong những đơn vị nhẹ nhất trên thị trường chỉ với 190kg.

Thiết kế chắc chắn, đơn vị đảm bảo nó có thể chịu được sự khắc nghiệt của việc nâng lặp đi lặp lại và điều khiển các vật nặng.

5. Phục vụ nhanh chóng và dễ dàng

Một ưu điểm khác của CBD15-I là khả năng bảo trì và bảo dưỡng được thực hiện nhanh chóng và đơn giản.

Động cơ không chổi than không cần bảo trì đòi hỏi phải bảo dưỡng tối thiểu trong suốt vòng đời của thiết bị.

Không có bộ phận nhựa trong các khu vực dễ bị tổn thương của xe nâng tay điện pin lithium làm giảm nguy cơ vỡ các bộ phận và cần phải được thay thế một cách thường xuyên.

Các thành phần chính như tay cầm có thể dễ dàng gỡ bỏ và thay thế trong vài phút bởi một kỹ thuật viên được đào tạo.

Các màn hình LCD chỉ báo pin trên tay cầm cung cấp giám sát sạc pin chính xác, cung cấp các thông báo điều hành khi pin cần phải được thay thế trước khi hết pin hoàn toàn

xe-nang-dien-pin-lithium-ion (13)

Với thiết kế pin xe nâng dễ dàng truy cập, việc thay đổi pin có thể được hoàn thành với sự phiền phức tối thiểu bằng cách trượt pin phẳng và thay thế bằng pin sạc.

Những thay đổi nhanh chóng làm giảm thời gian chết không cần thiết và dẫn đến tăng năng suất.

Người mua CBD15-I có thể yên tâm khi mua vì khung gầm của tất cả các đơn vị đi kèm với bảo hành 3 năm của nhà sản xuất Hangcha.

6. Các tính năng an toàn

Một số tính năng nói trên của CBD15-I tăng sự an toàn cho người vận hành bằng cách giảm nguy cơ chấn thương.

Thiết bị cũng được trang bị các tính năng an toàn bao gồm nút phanh khẩn cấp có thể dừng một bộ phận được nạp đầy đủ một cách an toàn trong trường hợp khẩn cấp.

Các đơn vị cũng được trang bị một bảo vệ thép xung quanh động cơ và thủy lực để ngăn chặn chân người vận hành chạy qua.

can-dieu-khien

Để nói chuyện với một thành viên trong nhóm về cách thức hoạt động xử lý vật liệu của bạn có thể hưởng lợi từ việc triển khai các lỗ cắm pin điện như Hangcha CBD15-I, hãy liên hệ với chi nhánh của Công ty Thiên Sơn gần nhất của bạn hoặc liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin.